Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ตามรอย ซีรีย์ ไทย-เกาหลี รวม 6 สถานที่ท่องเที่ยว สวยๆ น่าไปเยือน

ก็เป็นคนบ้าละคร บ้าดารา และบ้าเที่ยวนี่นา ก็เที่ยวตามรอยละครที่ชอบนี่แหละ ฟินเว่อร์ที่สุดแล้ว
ยิ่งถ้าเป็นละครไทยกับเกาหลีแล้วด้วยนะ ขอกรี๊ดเลยดีกว่า


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ร้านกาแฟ Coffee Prince @เกาหลี

  • 2. ปารีฮัท @เกาะสีชัง จ. ชลบุรี

  • 3. ตึก 63 Towers จากซีรี่ย์ My Girl @เกาหลี

  • 4. สวนส้มธนาธร จ. เชียงใหม่

  • 5. วังฮวาซองแฮกุง @เกาหลี

  • 6. จิมป์ ทอมสัน ฟาร์ม @นครราชสีมา

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  ถ้าคุณเบื่อแล้วก็คิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ลองมาเที่ยวตามรอยละครดังดูสิ มีทั้งในประเทศและต่างประเทศเลยน้าาาาา จะมีที่ไหนมั่ง ไปดูกันดีกว่า
   

  1. ร้านกาแฟ Coffee Prince @เกาหลี

  เชื่อว่าไม่มีใครหรอกที่จะไม่รู้จักซีรี่ย์เกาหลีอันโด่งดังเป็นพลุแตกอย่าง Coffee Prince เพราะความน่ารักน่าหยิกของโกอึนชาน แม่สาวน้อยหน้าใสที่ปลอมเป็นผู้ชายไปทำงานในร้านกาแฟ จนตกหลุมรักกับพระเอก ว้ายกรี๊ํดด >0< ฟินเวอร์บอกเลย งานนี้เกาหลีเขามีทัวร์ร้านกาแฟที่ว่าขึ้นมา ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ที่ย่านฮงแด เดิมเป็นร้านกาแฟเก่าแก่ แต่ถูกรีโนเวทขึ้นมาใหม่ ใครอยากจะสัมผัสเข้าถึงบรรยากาศรักน่ารักกุ๊กกิ๊ก และเป็นคอกาแฟด้วยล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดดดด!!

  2. ปารีฮัท @เกาะสีชัง จ. ชลบุรี

  ถ้าใครกำลังหาสถานที่ที่สามารถจูงมือคนรักไปเที่ยวแบบโรแมนติก ท่ามกลางสายลม และท้องฟ้าอันสวยงาม ขอบอกเลยว่าที่ปารีฮัทจะให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศนั้น ด้วยสถานที่ตั้งอยู่บนหน้าผาที่ด้านล่างเป็นท้องทะเลสีฟ้าสดใส คุณสามารถกระโดลงน้ำทะเลได้อย่างสุดมันส์ หรือจะนอนอยู่บนเปลริมกระโจม เพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก หรือจะเล่นน้ำในสระว่ายน้ำที่มองไปเบื้องหน้าเห็นฟ้าสวย ทะเลใส โอ้ย! ฟิน รอช้าทำไม ปารีฮัทอยู่แค่เกาะสีชัง ชลบุรีนี่เอ๊งงง!! อ้อ...ที่นี่เป้นสถานที่ถ่ายทำเรื่อง เกมร้าย เกมรัก ด้วยนะ  สมมติว่าตัวเองเป็นณเดชน์ กับ ญาญ่าแล้วกันนะ

  3. ตึก 63 Towers จากซีรี่ย์ My Girl @เกาหลี

  ถ้าใครเป็นแฟนซีรี่เกาหลี เชื่อว่าหนึ่งในลิสท์ซีรี่ย์เกาหลีที่ชื่นชอบตลอดกาล จะต้องมีรายชื่อของซีรี่ย์เรื่อง My Girl อยู่ด้วยแน่ๆ ก็แหม มันทั้งฮาทั้งขำ ทั้งตลก น่ารัก อร๊ายยย! ครบทุกรสจริงๆ และสถานที่ที่นางเอกของเราใฝ่ฝันจะไปก็คือ ตึก 63 Towers นั่นเอง ซึ่งตึกนี้น่ะเคยเป็นตึกที่ได้ชื่อว่า สูงที่สุดในเกาหลี แต่ไม่นานก็ถูกโค่นแชมป์ไป แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ได้รับความนิยมจากผู้ที่อยากจะขึ้นไปเพื่อมองลงมาเห็นวิวของกรุงโซล ประเทศเกาหลีอยู่ดี เอาล่ะ! ถ้าชอบวิวชอบท้องฟ้า จะรออะไร บินไปเกาหลีเลยสิ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe