Articles makeup
ความงาม

แต่งหน้าอวดผิวสวยด้วย Srichand Luminescence Series พร้อมรีวิวทั้งเซ็ทแบบจุใจ

รีวิว Srichand Luminescence Series


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าาสาวๆ ทุกคน หูยย....ตื่นเต้นจังเลย ก็เพราะบทความนี้เป็นบทความแรกของวิ๊ปใน SistaCafe และบทความนี้วิ๊ปมาพร้อมกับการรีวิว Srichand Luminescence Series


วิ๊ปวอแวอยากได้นางมาครอบครองไว้ในอ้อมอกอ้อมใจตั้งแต่เปิดตัวมา และแล้ว...วันนี้วิ๊ปก็ได้นางมาไว้ในครอบครองจนได้ กรี๊ดดดดด สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังลังเลว่าจะไปสอยกลับมาไว้ในครอบครองดีมั๊ย ติดตามชมรีวิวในบล็อคนี้แล้วเพื่อนๆ จะตัดสินใจได้แน่นอนค่ะ


Srichand Luminescence Series มาในแพ็คเกจสีสันสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย เป็นตัวของตัวเองมาก น่าหยิบจับมาเป็นของตัวเอง555555 แค่แพ็กเกจก็โดนใจวิ๊ปมากมายแล้ว และที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์ทั้งเซ็ทนี้ผลิตที่ญี่ปุ่นด้วยค่าา


1490269968 srichandwhipwipps

น่าใช้มั้ยละค้าาาา แหน่...กิเลสพุ่งกันอยู่ละซิ อิอิ ในเซ็ท Srichand Luminescence Series ประกอบไปด้วย

1. Srichand Luminescence Series Fabulous UV Shield SPF50 PA++++
2. Srichand Luminescence Series Splendorous Under Makeup SPF35 PA+++
3. 
Srichand Luminescence Series Glowing Brilliance Perfecting Powder SPF20 PA+++

Srichand Luminescence Series Fabulous UV Shield SPF50 PA++++ 

1490270212 srichandwhipwipps1


เป็นครีมกันแดดทาหน้า เนื้อครีมเข้มข้น ทาแล้วซึมลงสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า สบายผิว เป็นครีมกันแดด SPF 50 PA++++ กันแดดได้ดีเลยค่ะตัวนี้ ใช้แล้วออกไปตากแดดหน้าไม่คล้ำขึ้น ไม่มีผิวแดงๆ จากรอยไหม้แดดเลย ส่วนตัววิ๊ปรู้สึกว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยนะ เลิศจริงค่ะ!!!!


1490270287 srichandwhipwipps6

ลักษณะเนื้อครีมกันแดดก็เข้มข้น มีสีขาวน้ำนม ทาแล้วไม่วอก


วิธีการทากันแดด วิ๊ปก็บีบ Srichand Luminescence Series Fabulous UV Shield SPF50 PA++++ ออกมาจากหลอด แล้วแต้มลงบนใบหน้าเป็น 5 จุด แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า รวมถึงลำคอด้วย หลังจากทากันแดดลงบนหน้าแล้ว ยังคงสีผิวเดิมแต่ชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูโกลว์ๆ ขึ้น ส่วนตัววิ๊ปเองเป็นคนที่ไม่งกในเรื่องของครีมกันแดดเลย ใจป้ำมาก โบกได้โบกไป 5555555 เพราะกลัวดำ กลัวปัญหาผิวต่างๆ ที่มีปัจจัยมาจากแดด ตัวนี้กันแดดได้ดีทาแล้วหน้าไม่วอก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีค่ะ ไม่เหนอะหนะน่ารำคาญ สบายผิว พอออกแดดแล้ว ผิวไม่แดง ไม่แสบร้อน ไม่คล้ำขึ้น ไม่มีการแพ้หลังใช้เรื่องกลิ่น กลิ่นของตัวนี้วิ๊ปว่าไม่แรง ไม่ฉุนขนาดนั้น ยังเบาอยู่นะ


1490270395 srichandwhipwipps21 copy


Srichand Luminescence Series S
plendorous Under Makeup SPF35 PA+++
1490270467 srichandwhipwipps2


รองพื้นที่มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้งานผิวสวย ผิวดี ช่วยคุมมัน สาวผิวมันต้องปลื้มแน่ แต่สาวๆ ผิวแห้งไม่ต้องกังวลว่าจะอดใช้นะจ๊ะ แนะนำว่าให้ลงมอยเจอร์ไรซ์เซอร์แน่นๆ แล้วทารองพื้นนี้ลงไป คือผิวสวยเวอร์ ปังมากด้วย เป็นการรีวิวรองพื้นที่แฮปปี้มว้ากก คือพอได้ลองแล้วแบบเหยยย..เกินความคาดหมายมาก ผิวสวยจริงต้องลอง

วิ๊ปใช้เฉดสี SC20 Beige พอดีผิวมาก เป๊ะเฟร่อร์ค่ะบอกเลย อย่าลืมเขย่าก่อนใช้นะคะ


1490270579 srichandwhipwipps9

ลักษณะเนื้อรองพื้น เป็นเนื้อเหลวๆ เกลี่ยง่ายมากกกกกก

พอเกลี่ยเรียบร้อยแล้ว ไม่ได้แมตต์ไปซะทีเดียว ยังมีความโกลว์อยู่บ้าง


เปรียบเทียบภาพด้านล่างนี้ ระหว่างด้านซ้ายที่ลงรองพื้นแล้ว เห็นมั๊ยว่ารองพื้นปรับผิวให้ผ่อง เรียบเนียนขึ้น ให้ลุคบางเบา ไม่ดูเหมือนโบกปูน 555555 งานผิวก็มาจ้าาา รอยคล้ำใต้ตานี่ก็ช่วยได้เยอะ วิ๊ปไม่ลงคอนซีลเลอร์เลย


1490270693 srichandwhipwipps14 copy


กับรองพื้นตัวนี้วิ๊ปใช้ฟองน้ำในการเกลี่ยนะคะ วิ๊ปว่าให้ลุคที่สวยมาก ผิวสวยเลยล่ะค่ะ ระหว่างเกลี่ยลงผิวนี่ เกลี่ยชิลล์ๆ ได้เลย แบบไม่ต้องรีบ งานประณีตได้ พราะนางไม่ได้เซ็ทตัวเร็วขนาดนั้น ลงเพิ่มอีกชั้นได้ไม่เป็นคราบ

สรุปรองพื้น Srichand Luminescence Series Splendorous Under Makeup SPF35 PA+++ เนื้อบางเบา สาวผิวดีทาทีเดียวจบ แต่ถ้าใครต้องการการปกปิดเพิ่มก็กดเพิ่มไปอีกชั้นโดยไม่เป็นคราบ ให้ลุคงานผิวดีผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าใครที่รอยดำจากสิวที่ชัดๆ ต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วย แต่ถ้ารอยสิวบางๆ นี่เอาอยู่ค่ะ ที่วิ๊ปใช้มาพอลงรองพื้นเสร็จ บริเวณใต้ตาวิ๊ปไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เพิ่มเลยรอบเดียวจบ คุมมันได้ดี 4 - 5 ชั่วโมงถึงจะมีความมันออกมา แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน ใช้กระดาษซับมันซับออกก็ผิวสวยเหมือนเดิม ไม่ดรอประหว่างวัน ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ตกเย็นมีหลุดไปนิดหน่อย


Srichand Luminescence Series Glowing Brilliance Perfecting Powder SPF20 PA+++
1490270810 srichandwhipwipps3


แป้งพัฟผสมรองพื้นที่เนื้อบางเบา เนื้อเนียน ปกติวิ๊ปจะไม่ชอบใช้แป้งพัฟที่ผสมรองพื้น เพราะกลัวหน้าจะหนา ดูเหมือนปูน 55555 แต่กับตัวนี้ไม่ใช่เลย วิ๊ปชอบมากเนื้อดีงาม สบายผิว ทาแล้วไม่แตกระแหง ตัวนี้เป็นแป้งพัฟคุมมันด้วย คือคุมมันจริงๆ สาวผิวมันเป็นปลื้มแน่ ขนาดสาวผิวแห้งยังปลื้มเลย อิอิ วิ๊ปใช้เฉด SC10 Ivory สำหรับผิวขาวเหลืองค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe