Articles fashion
แฟชั่น

20 ไอเดีย mix เสื้อยืดยังไง ให้เก๋ท้าแดด

ประกาศ!! หน้าร้อนมาแล้วจ้า


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กางเกงยีนส์

  • เสื้อคลุมกันแดดร้อนๆ

  • กระโปรง

  • รองเท้า

  • อุปกรณ์เสริมทัพ


  ปีนี้เขาว่าหน้าร้อนค่อนข้างรุนแรงนะ
   ยังไงทุกคนก็ดูแลผิว ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีนะจ๊ะ เอาหล่ะพูดถึงหน้าร้อนการเลือกเสื้อผ้าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ก็แหม แดดมันร้อนจะให้ใส่อะไรอับๆ ก็ยิ่งร้อนไปอีกใช่ม่ะ ลองค้นๆ ตู้ดู เชื่อเถอะทุกคนมีเจ้าตัวนี้แน่นอน เสื้อยืดไง พื้นฐานแฟชั่นเลยนะบอกก่อนแต่เราจะเอามาแต่งยังไงกับอะไรให้มันเข้าและไม่เอ้าท์ดีหล่ะ มาดูไอเดียดีๆถึง 20 ไอเดียกับการมิกซ์เสื้อยืดกันดีกว่า รับลองนางเข้าได้หมดกับทุกสรรพสิ่งนะจ๊ะ

  กางเกงยีนส์


  โอ้ย!!!
  อย่าว่างั้นงี้ไอเทมแรกกับเสื้อยืดคงไม่พ้นกางเกงยีนส์ดีๆ สักตัว จะสั้นจะยาวจะเรียบๆ จะขาดๆ นางทั้งสองพอมาอยู่รวมตัวกันแล้วก็ลงตัวแบบไม่มีทางปฎิเสธได้ เพื่อนๆ หลายคนคงจะรู้กันดีว่าเจ้าสองตัวนี้มันเกิดมาคู่กันจริงๆ นะ งั้นเรามาดูแบบการแต่งตัวของเจ้ากางเกงยีนส์กับเจ้าเสื้อยืดดีกว่าเนอะว่าจะออกมาเป็นยังไง ไปเลยค่ะ โย้วววว 

  ไอเดียที่1 เสื้อยืดสีขาวธรรมดากับกางเกงยีนส์ขายาวเพิ่มกิมมิคตรงปลายรุ่ยๆ แต่ยังคงความเรียบไม่หวือหวา

  ระดับความขาดเพิ่มมาอีกระดับที่2 เพิ่มความขาดเบาๆ ตรงหัวเข่ารอยขีดยาวไม่มากนักทำให้ความเรียบง่ายมีดีเทลขึ้น

  เสื้อยืดขนาด oversize ที่กำลังฮิตมากๆ ในหมู่สาวๆ ตอนนี้มาพร้อมกางเกงยีนส์ขาดเพิ่มความขาดระดับ4

  เสื้อยืดเรียบๆ กับกางเกงยีนส์เรียบๆ แต่ดูมีอะไรเพิ่มขึ้นเมื่อเราพับขากางเกงยีนส์ขึ้น

  กางเกงยีนส์ความขาดระดับ10 มาพร้อมกับการใส่ถุงน่องตาข่ายเห็นว่าตอนนี้กำลังมาแรงด้วยเน้อ อ่อ แต่ใส่กางเกงแบบนี้ไม่แนะนำถ้าหากไปพบผู้ใหญ่นะคะ

  1490243538 0306 t 20 10

  ไอเดียที่2 ถัดมาเป็นแบบขาสั้นกันบ้างเน้อะ อารมณ์แบบนี้มีความเซ็กซี่อ่ะทั้งปลายรุ่ยทั้งถุงน่องตาข่ายเก๋คูณ100

  เสื้อยีนสีเขียวสะท้อนแสงกับกางเกงยีนส์ขาสั้นที่เพิ่มกิมมิคความขาดเข้ามานิดหน่อย แต่งแบบสบายๆ ไปเดินเล่นในห้างกับเพื่อนๆ หรืออยู่บ้าน โอเคเลยจ้า

  เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์สไตล์เรียบๆไม่หวือหวาใครว่าเราแต่งแบบนี้เดินห้างไม่ได้ล่ะ

  1490243982 0629 top 14

  เสื้อยืดแขนกุดสีขาวกางเกงยีนส์สั้นสีขาวลงตัวเข้ากันได้ดีทุกอย่างดูเบาไปหมดแต่ลองแต่งหน้าปากแดงดูสิ คุณขาาา ใครว่าเราเบามาดูใหม่นะ

  เสื้อคลุมกันแดดร้อนๆ


  เสื้อคลุมจะเข้าได้ดีมากๆ กับเสื้อยืดเพราะอะไร
  คือนางมาพร้อมกับการใส่ยีนส์แล้วพอเอาทั้งสองมารวมกันก็เข้ากันเพิ่มไปอีกไง แล้วเสื้อคลุมที่ว่ามีแบบไหนบ้าง ก็ แจ็คเก็ต เสื้อคลุมแขนยาว อีกเยอะเนอะ มันอยู่ที่เราจะเลือกมากกว่าว่าวันนี้เสื้อคลุมแบบนี้เหมาะกับการแต่งตัวแบบไหนของวันนั้น ไปดูกันเลยจร้าาา

  1490244490 20170310 rtop 16

  ไอเดียที่3 ไปทำงานสายลุยท้าแดด เสื้อคลุมยีนส์สีดำกับเสื้อยืดสีแดงแรงฤทธิ์ ความดำแดงที่ไปด้วยกันได้ไม่เคยเปลี่ยน ความสาวมั่นจงบังเกิด

  เสื้อขนาด oversize กับกางเกงขาสั้นข้างในดูแล้วเหมือนใส่แซกแต่เปล่าจ่ะเราแค่ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ เท่านั้นเอง มาพร้อมกับแจ็คเก็ตยีนส์สีน้ำเงินฟ้าปกป้องแสงแดดระหว่างวัน

  1490244672 0901 jk 08

  ไอเดียที่4 ความไม่มีแจ็คเก็ตยีนส์ทำไงดีอ่ะ ไม่อยากซื้อด้วยเปลืองเงิน เอ้า ก็หยิบเสื้อเชิ้ตในตู้ออกมาดิเอามาเป็นเสื้อคลุมใส่กับเสื้อยืดได้นะไม่ร้อนมากด้วยดีจะตาย

  1490244922 170223kej 1 2

  ไอเดียที่5 วันนี้มีประชุมแต่งให้เรียบร้อยแต่ยังคงความเป็นแฟชั่นอยู่มาเลยกับเสื้อยืดสีขาวเรียบๆ ใส่ยีนส์ไม่มีรอยขาดและตามด้วยเสื้อคลุมสไตล์สูทไม่หนาสำหรับผู้หญิงมีความชิคสุด

  ไอเดียที่6 ความเสื้อหนังก็มานะบอกก่อน เพิ่มรีมิทความเท่ห์เว่อร์ให้กับสาวๆ ได้ถึงระดับ 10 นะจ่ะบอกเลย มาพร้อมกับสกินนี่สีดำแบบนี้ยิ่งได้ความคูลไปอีก แต่หน้าร้อนบ้านเรามันร้อนมากอะนะยังไงก็เลือกใส่ให้ถูกช่วงอากาศและสถานที่น่าจะดีนะ

  ไอเดียที่7 เสื้อยืดแขนกุดหรือเสื้อกล้ามนั้นเองจ้า ใส่เสื้องี้ค่อนข้างสบายมากๆ แต่ก็อันตรายเพราะแสงแดดใช่ไหม ใครขี้ร้อนไม่อยากใส่เสื้อแจ็คเก็ตขอแนะนำเลยเสื้อคลุมผ้าบางๆ พอจะช่วยกันแดดได้บางมีทั้งแขนยาว แขนสั้นเลือกได้ตามสะดวกเลยเนอะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe