Articles love2
ความรัก

5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และความมั่นใจ' สำหรับการเดทในช่วงหน้าร้อน กับหนุ่มๆ

เดทอย่างสวยๆ เพิ่มเสน่ห์อย่างมั่นใจ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ฉีดน้ำหอมใส่ผม

  • 2. มัดผมก็เซ็กซี่ได้

  • 3. ดูแลใต้วงแขนให้ไร้กลิ่น

  • 4. อย่าลืมสครับมือให้เนียนนุ่ม

  • 5. ใช้ครีมกันแดดให้ถูกกับสีผิว ก่อนจะแต่งหน้า


  เมื่อเราเข้าฤดูร้อนแล้ว ทั้งอากาศ และแฟชั่นต่างก็เปลี่ยนไปหลายสไตล์ มีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่หลงรักอากาศช่วงหน้าร้อนที่สดใส แต่บางทีก็รู้สึกเกลียดไปพร้อมๆ กัน นั่นเพราะ ถึงแม้ในฤดูร้อนจะดูสดใส เหมาะกับการเที่ยว หรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ แต่ถ้าขยับตัวมากไป หรือต้องออกนอกสถานที่ แน่นอนว่า 'เหงื่อ' ต้องออกมาชุ่ม จนเรารู้สึกกวนใจแน่ๆ 


  และยิ่งถ้าต้องไปเที่ยวกับหนุ่มๆ ท้าแดดในหน้าร้อนแล้ว การดูแลตัวเองให้สวยปิ๊ง สดชื่น สดใส นั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องใส่ใจเลยล่ะ วันนี้เราจึงจะมาบอกว่าอะไรบ้างนะ? ที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่มเสน่ห์ และความมั่นใจ ในเดทช่วงหน้าร้อนให้ไม่นก 

  จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย!
   

  1. ฉีดน้ำหอมใส่ผม

  การฉีดน้ำหอมใส่ผมให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จะช่วยสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกพบ และในเวลาที่หนุ่มๆ เข้าใกล้คุณนั้น กลิ่นของน้ำหอมอ่อนๆ บนเส้นผม จะช่วยทำให้จิตใจของหนุ่มๆ หวั่นไหวเลยล่ะ

  แนะนำว่าควรฉีดน้ำหอมลงบนแปรงเสียก่อน แล้วค่อยนำแปรงนั้นมาหวีผม เพราะ ถ้าฉีดน้ำหอมลงบนเส้นผมโดยตรง ก็จะทำให้แอลกอฮอล์ที่อยู่ในน้ำหอมไปทำลายให้ผมแห้งเสียได้ รับรองว่าเมื่อใช้แปรงที่ฉีดน้ำหอมลงไปแล้วมาหวีผม จะช่วยให้กลิ่นติดทนาน เสริมความมั่นใจให้ผมเราพลิ้วสวยๆ เลย
   

  2. มัดผมก็เซ็กซี่ได้

  เวลาที่สาวๆ มัดผมนั้น แนะนำว่าควรมัดแบบหลวมๆ หรือปล่อยชายให้ดูรุ่ยเล็กน้อยสำหรับการเดทในหน้าร้อนแบบสบายๆ รวมทั้งการมัดผมที่รวบผมให้เห็นกระดูกไหปลาร้านั้น นอกจากจะให้ความรู้สึกสดชื่น สดใสแล้ว ยังทำให้หนุ่มๆ รู้สึกว่าสาวๆ เซ็กซี่อีกด้วย
   

  3. ดูแลใต้วงแขนให้ไร้กลิ่น

  พูดถึงหน้าร้อนแล้ว ปัญหาอีกหนึ่งอย่างที่กวนใจสาวๆ คือ กลิ่นเหงื่อใต้วงแขน หรือกลิ่นของรักแร้นั่นเอง เพราะในอากาศร้อนจะทำให้สาวๆ มีเหงื่อใต้วงแขนได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้น เราควรจะใส่ใจตัวเอง และป้องกันไม่ให้มีกลิ่นรักแร้มากวนใจ เป็นอุปสรรคระหว่างการเดท โดยการเลือกใส่เสื้อผ้าที่ระบายความร้อนได้ดี และทาโรลออนก่อนจะออกไปเดทนั่นเอง
   

  4. อย่าลืมสครับมือให้เนียนนุ่ม

  สาวๆ หลายคนมักจะโฟกัสไปที่การแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นสีลิปสติก และการแต่งตัว แต่ในความเป็นจริงแล้วการสครับผิวมือให้อ่อนนุ่ม น่าจับนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันเลย เพราะ ในตอนที่เราเดทกับหนุ่มๆ ก็อาจจะต้องมีจับมือ จูงมือกัน ดังนั้น การทำให้มือนุ่ม ไม่แห้งกร้านก็จะช่วยให้เราดูมีเสน่ห์ แถมดูนุ่มนิ่มขึ้นอีกด้วย
   

  5. ใช้ครีมกันแดดให้ถูกกับสีผิว ก่อนจะแต่งหน้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe