5กิจกรรมประจำวันที่สาวๆต้องเผชิญแม้หนักแค่ไหนหน้าก็ยังเป๊ะปัง
Articles makeup
ความงาม

5 กิจกรรมประจำวัน ที่สาว ๆ ต้อง เผชิญ แม้หนักแค่ไหน หน้าก็ยังเป๊ะปัง!

5 กิจกรรมประจำวัน สไตล์สาวในเมืองสุดชิค แม้ผจญภัยหนักแค่ไหน แต่หน้าก็ยังเป๊ะปัง ไม่ไหล ไม่เยิ้ม มาดูเคล็ดลับของเพิร์ลกันดีกว่าค่ะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Going to Work เผชิญกับจราจรยามเช้า

  • 2. Let's Work ทำงานประจำวัน

  • 3. My Happy Date เดทกับคุณแฟน

  • 4. Being Pop เพิ่มความป๊อปในโลกโซเชียล

  • 5. Be Healthy ออกกำลังกายวันละนิด จิตแจ่มใส


  ต้อนรับสาว ๆ เข้าสู่ช่วง ซัมเมอร์ เมืองไทยกันค้า เย้! จะดีใจหรือเสียใจดีนะ เพราะหน้าร้อนมากับอากาศที่ชวนปวดหัว แต่กลับเป็นช่วงที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งไปเที่ยวทะเล เล่นน้ำ และกิจกรรม Out Door ทั้งหลายค่ะ  ซึ่งวันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงเรื่องกิจกรรมเหล่านั้นหรอกนะคะ แต่ ๆ ๆ... เราจะพูดถึงกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ที่สาว ๆ ต้องเผชิญกันค่ะ 


  เรียกได้ว่าแต่ละวัน สาว ๆ เรามีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำมากมายเลย ทั้งเรียน ทำงาน ไปเที่ยว หา แฟน ชอปปิ้ง บลา ๆ  ซึ่งวันนี้ เพิร์ลได้รวบรวม
  5 กิจกรรมประจำวันของเพิร์ลเอง ที่คิดว่าคงเหมือนสาว ๆ หลายคน พร้อมกับเคล็ดไม่ลับ ที่ช่วยให้เพิร์ล หน้าสวยเป๊ะตลอดวันค่ะ ไปดูกันเลย!


  1. Going to Work เผชิญกับจราจรยามเช้า


  เป็นกิจกรรมที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยนะคะ กับการต้องเผชิญกับการจราจรยามเช้า ที่ทำเอาหลายคนต้องขมวดคิ้ว ไม่ว่าจะนั่งคุณวินไปทำงาน นั่งรถไฟฟ้า รถเมล์ หรือขับรถไปเอง สิ่งที่เราต้องเจอคือความเร่งรีบ ความกดดัน และที่สำคัญคือ มลภาวะต่าง ๆ ทั้ง ฝุ่น ควัน หรือความร้อนที่เป็นภัยต่อความสวยของผู้หญิงอย่างเรา ดังนั้นแล้ว ในทุก ๆ เช้า เราจะต้องเตรียมพร้อม ทั้งหน้า และผม  มองข้ามไม่ได้เลยนะคะ!


  หน้าผมต้องเป๊ะปัง ไม่งั้นพังได้ค่ะ ดูคุณแฟนสิคะ ยิ้มใหญ่เชียว

  นอกจากรถติดแล้ว เรายังต้องสู้แดด สู้ฝุ่นด้วยค่ะ ถ้าไม่สตรองพอ ก็ไม่รอดค่ะ

   

  2. Let's Work ทำงานประจำวัน


  มากับกิจกรรมที่ 2 กันบ้างก็คือ การทำงาน นั่นเองค่ะ หรือถ้าเป็นสาวมหาลัย สาวมัธยมก็คือ การเรียน นั่นเอง สำหรับเพิร์ลเป็นสาวออฟฟิศ แม้จะทำงานสาย Beauty แต่ก็ไม่ได้ Beauty อย่างที่คิดนะคะ เพราะสิ่งที่เพิร์ลต้องเผชิญ ก็คือ รังสี UV ค่ะ บอกไว้ตรงนี้เลยนะคะ ว่ารังสี UV ไม่ได้มีแค่จากดวงอาทิตย์อย่างเดียว เพราะจากจอคอมพิวเตอร์นี่แหละตัวดีเลย ไม่ต้องแปลกใจนะคะ ถ้าอยู่ ๆ เป็นฝ้า เป็นกระ แม้ไม่ได้ออกแดด ก็จอคอมนี่ล่ะค่ะ ดังนั้นแล้ว สาว ๆ จะต้องระวัง และคอยหาวิธีป้องกันอยู่ตลอดเวลาค่ะ


  เห็นยิ้ม ๆ แบบนี้ UV กำลังทำร้ายผิวเราอยู่นะคะ

  แต่เพิร์ลก็ไม่กลัวค่ะ เพราะเพิร์ลมีเคล็ดลับ ที่จะมากระซิบสาว ๆ กันค่ะ

  Tip * แม้ว่าในวันหยุดที่เพิร์ลอยู่บ้าน เพิร์ลก็จะไม่ลืมทาครีมกันแดดนะคะ เพราะรังสี UV มีแทบทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นจอโทรศัพท์มือถือที่เราเล่นอยู่ทุกวันก็สามารถทำร้ายผิวเราได้เช่นกัน

  3. My Happy Date เดทกับคุณแฟน


  เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวันแล้ว หลังเลิกงานก็ขอมุ้งมิ้งกับคนรู้ใจหน่อยแล้วกันนะคะ ไม่ต้องอิจฉาเพิร์ลกันล่ะสาวๆ > / / / < ใครที่ทนเห็นไม่ได้ ก็ข้ามข้อนี้ไปได้เลย คิคิ หรือบางคนจะเปลี่ยนจากแฟนเป็นเพื่อนก็ได้ค่ะ เพราะเลิกงานแล้ว ต้องมีบ้างที่จะต้องพบปะสังสรรค์ จะไปดูหนัง นั่งชิลล์ หรือดินเนอร์แบบชิค ๆ แต่ที่สำคัญคือ หน้าเราจะต้องเป๊ะค่ะ ผ่านมาทั้งวันแล้ว เราจะต้องมีเคล็ดลับที่ทำให้หน้าเราเป๊ะ ทั้งการเลือกรองพื้นและเครื่องสำอาง สำหรับเพิร์ลนั้นเป็นอะไรต้องอดใจติดตามค่ะ

  มีความเขิน >////

  เจอคุณแฟนทั้งที หน้าจะพังไม่ได้ หล่อนจะโนสน โนแคร์ไม่ได้นะคะ

    

  4. Being Pop เพิ่มความป๊อปในโลกโซเชียล


  เฮลโหล คงปฏิเสธไม่ได้นะคะว่า โซเชียลกลายเป็นปัจจัยที่  5 ไปแล้ว น้อยคนมากที่จะปลีกวิเวกสันโดษ ไปอยู่ในโลกของตัวเอง อย่างว่าค่ะ โลกโซเชียลช่วยให้การสื่อสารง่ายขึ้น เจอคนได้เยอะขึ้นค่ะ แน่นอนว่าในแต่ละวันสิ่งที่สาว ๆ อย่างเราทำคือ อัพรูปลงโซเชียลเก๋ ๆ นั่นเอง ยิ่งช่วง 5 โมงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดินเป็นช่วงที่สีของแสงกำลังดี เหมาะกับการถ่ายรูปย้อนแสงเก๋ ๆ ได้ภาพสวย ชิค ๆ ฮิป ๆ ค่ะ อ้อ! อย่าลืมว่าหน้าก็ต้องเป๊ะด้วยนะ จะมาพึ่ง 360 Camera หรือ Photoshop ไม่ได้ค่ะ มันไม่เรียล!


  น้องหมาที่บ้าน เป็นพร๊อบที่น่ารักสุด ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe