Articles makeup
ความงาม

ปาร์ตี้นี้ต้องไม่พลาด! แต่งหน้า 7 วัน 7 ลุค ให้แซ่บสุด..รับซัมเมอร์ ปี 2017

ซัมเมอร์นี้จะน้อยหน้าไม่ได้ ต้องจัดเต็มทุกเมคอัพ


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # วันอาทิตย์ สีแดง

  • 2 # วันจันทร์ สีเหลือง

  • 3 # วันอังคาร สีชมพู

  • 4 # วันพุธ สีเขียว

  • # วันพฤหัสบดี สีส้ม

  • 6 # วันศุกร์ สีฟ้า

  • 7 #วันเสาร์ สีม่วง


  สวัสดีจ้า สาวๆ SistaCafe ทุกคน ♥♥
  เห็นอากาศที่ร้อนกว่าปกติแบบนี้ ก็รู้เลยเนอะว่า "ซัมเมอร์" ที่สนุกสุดเหวี่ยงกำลังมาถึงล้าววว และสิ่งที่ตามมาติดๆ ของซัมเมอร์นี้บอกเลยว่าต้องจัดเต็ม! กับปาร์ตี้สนุกๆ ที่มาพร้อมวันหยุดยาวที่สาวๆ รอคอย

  แล้วในงาน ปาร์ตี้ จะพลาดเมคอัพดีๆ ได้ไงล่ะจริงมั้ย?? วันนี้เราเลยไปรวบรวม Make up แบบ 7 วัน 7 ลุค ที่จะให้สาวๆ ได้แต่งสวยให้แซ่บ! รับ ซัมเมอร์ นี้และบอกเลยว่าต้องฮอตจนอากาศร้อนต้องยอมสยบเลยล่ะ พร้อมแล้วไปดู  7 Days Make up 7 วัน 7 ลุคนี้กันเลย!

   

  1 # วันอาทิตย์ สีแดง

  ○ จัดไปกับวันอาทิตย์ สีแดง  โดยเน้นปากให้ด้วยลิปสติกสีแดง แรงฤทธิ์!! ส่วนงานตาลงอายแชโดว์สีบลอนด์ทองให้ทั่วเปลือกตา ให้ได้ลุคสาวมั่น สุดหรู ต่อให้ซัมเมอร์นี้จะร้อนแค่ไหน ก็สู้ความสวยสุดฮอตนี้ไม่ได้!

  เน้นปากให้โดดเด่นด้วยลิปแมทสีแดง

   

  2 # วันจันทร์ สีเหลือง

  วันจันทร์ ไม่น่าเบื่อ! กับปาร์ตี้ลุคแบบชิคๆ ชิลล์ๆ ของสาวขี้เล่น ด้วยการลงอายแชโดว์สีเหลืองสดใสที่เปลือกตาและใต้ตา ส่วนงานปากเลือกใช้ลิปกลอสสีส้มให้ดูฉ่ำวาว แล้วไปหยิบเสื้อสีสดๆ ให้ตัดกับใบหน้ามาใส่สักตัว แค่นี้ก็ได้ ลุคสดใสให้หน้าร้อนนี้ ไม่มีคำว่าน่าเบื่อแล้วล่ะ!

  สร้างความสนุกขี้เล่น ด้วยการลงเปลือกตาสีเหลืองทั้งบนและล่าง

   

  3 # วันอังคาร สีชมพู

  ปาร์ตี้วันอังคาร ต้องครีเอทกันหน่อย! เปลือกตาบนเลือกลงอายแชโดว์สีชมพูสดใส และสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครด้วยการลงเปลือกตาล่างสีส้ม ส่วนบริเวณแก้มนั้นใช้บลัชออนสีส้มอ่อนปัดเฉียงให้เข้ารูป เพียงเท่านี้ก็ได้ลุควันอังคารสุดครีเอท แล้วไปหยิบต่างหูคู่โปรดมาใส่ให้ดูชิคสักหน่อย ปาร์ตี้ซัมเมอร์นี้รับรองว่าเกิด!
   

  4 # วันพุธ สีเขียว

  วันพุธ สีเขียว ขอลดความเปรี้ยวลงมาสักวัน เพราะปาร์ตี้นี้ขอเน้นความหรูหราแบบผู้ใหญ่ และยังใช้เป็น Everyday look ได้อีกด้วย โดยการลงเปลือกตาด้วยสีทองและสีเขียวอ่อนเพียงเล็กน้อย ตวัดอายไลน์เนอร์ให้หางคมเฉี่ยว ส่วนผิวหน้าเน้นความฉ่ำวาว ดูดิวอี้ แบบสาวเกาหลี ปาร์ตี้นี้ขอชิลล์แบบหรูหน่อยแล้วกันเนอะ
   

  # วันพฤหัสบดี สีส้ม

  กลับมาแซ่บ ซ่า ด้วยสีส้ม วันพฤหัสบดี กับเปลือกตาที่โดดเด่นด้วยสีส้ม พร้อมประกายซิมเมอร์ทำให้ตาดูฉ่ำวาว แซ่บๆ รับซัมเมอร์สุดๆ และสร้างให้ดวงตาคมสวยด้วยการใช้สีน้ำตาลเน้นบริเวณใต้ตา และที่ขาดไม่ได้คือลิปสติกสีแดงเข้มที่ทำให้ลุคนี้สาวๆ ดูดึงดูดที่สุดในงาน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe