Articles makeup
ความงาม

How To : 5 เทคนิคโดนใจ แต่งหน้าใสๆ รับลมร้อนสไตล์เกาหลี!!!

คัดสรรเอาคลิปวีดีโอ เทคนิค How To แต่งหน้าชิคๆ สไตล์เกาหลีมาฝากจ้า......


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แต่งหน้าสไตล์เกาหลี ใสๆ เบาๆ ในแบบคริสตัล

  • 2. แต่งแบบโชว์ผิวใส ในโทนสีพาสเทล

  • 3. เปลี่ยนหน้าธรรมดาๆ ให้สวยใส แบบเริ่ดสุด!!!

  • 4. แต่งหน้าบางเบาแต่ปกปิด ด้วยเทคนิค Apricot Make Up

  • 5. แต่งหน้าใสๆ ด้วยเทคนิคอัพลุคแบบโกลว์ๆ ชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ

  ขอต้อนรับ SUMMER นี้ด้วยคลิปวีดีโอเทคนิควิธีแต่งหน้าใสๆ สไตล์เกาหลี ที่เหมาะกับวันสบายๆ ในช่วงหน้าร้อนของสาวๆ ชาว SistaCafe มาฝากกันค่ะ  
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  หากพูดถึงเรื่องความ สวย ใส!!!
  นอกจากการแต่งตัวที่มีสไตล์แล้ว งานหน้าดีก็ต้องมาด้วยนะคะ จึงจะเพอร์เฟ็ค

  งานหน้าดีเกิดจากอะไร งานหน้าดีก็เกิดจากฝีมือของเราเองนี่แหละค่ะสาวๆ นอกจากการดูแลบำรุงผิวพรรณทุกค่ำคืนแล้ว ก็อย่าลืมที่จะต้องทาครีมกันแดดหรือแต่งหน้าเบาๆ เพื่อป้องกันรังสี UV หรือมลพิษทางอากาศ และมลภาวะที่เราต้องประสบพบเจอในทุกเมื่อเชื่อวันด้วย ทั้งนี้นอกจากการแต่งหน้าแล้ว การล้างหน้าให้สะอาดสุด!!! ในช่วงเย็นก็สำคัญค่ะ สำคัญมากๆ ด้วย เพราะหากเราล้างหน้าไม่สะอาด หากเกิดสิว เกิดปัญหาผิวตามมาอีก เราจะอดแต่งหน้าสวยๆ อวดผิวใสๆ กันนะคะ และต่อให้แต่งตัวยังไง ก็ไม่บังเกิดความปังนะเออ......

  เอาล่ะ จะรอช้าอยู่ใย มาดูเทคนิคแต่งหน้าใสๆ เบาๆ สไตล์เกาหลี กันเลยดีกว่า !!!

  1. แต่งหน้าสไตล์เกาหลี ใสๆ เบาๆ ในแบบคริสตัล

  ขอบอกก่อนเลยว่า แต่งหน้าให้ใส แต่สวย ในแบบเบาๆ กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!! การแต่งหน้าแบบนี้เหมาะกับสาวๆ ในวันสบายๆ พบปะเพื่อนฝูง ทำรายงานกลุ่ม ไปซุปเปอร์มาร์เก็ตซื้อของเข้าบ้าน ไปเม้าซ์มอยกับเพื่อนข้างบ้าน นัดเพื่อนสนิทกินไอติม ที่ ร้านน่ารักๆ แถวบ้าน ขอบอกเลยว่าเหมาะสุด!!!

  2. แต่งแบบโชว์ผิวใส ในโทนสีพาสเทล

  ขอบอกเลยว่าหลงรักผิวและเฉดสีส้มที่สาวเกาหลีน้อยผู้นี้เลือกใช้ ไม่ใช่หลงรักธรรมดานะจ๊ะ แต่เป็นหลงรักแบบเวรี่ ซึ่งการแต่งหน้าแบบนี้เหมาะกับ Spring Summer นี้เป็นอย่างมาก แมตช์กับชุดเสื้อผ้าที่สาวๆมีได้เกือบแทบทุกชุด ที่สำคัญหากแต่งหน้าลุคนี้ในวันที่ต้องออกไปเที่ยวชิลๆ กับเพื่อนๆ ในช่วงปิดเทอม หรือวันหยุดยาวในช่วงหน้าร้อน รับรองวางลุคนี้ปังเกินใครค่ะ 

  3. เปลี่ยนหน้าธรรมดาๆ ให้สวยใส แบบเริ่ดสุด!!!

  สาวคนใดที่ต้องการออกไปพบเจอเพื่อนๆ สายรหัส พี่รหัส น้องรหัส ไปเดทกับแฟน หรือไปทานอาหารเกาหลี ญี่ปุ่น ใดๆ หากแต่งหน้าลุคนี้รับรองว่าโดนใจค่ะ!!! ซึ่งการแต่งหน้าเทคนิคนี้ ขอให้ใจไปเลย 10 ดวง เพราะเป็นเทคนิคที่น่าทึ่ง สามารถเนรมิตรหน้าตาและผิวพรรณที่แสนจะธรรมดาของเราให้ดูมีออร่า หน้าปัง สวยใส และเวรี่คิ้วท์ แบบสุดๆ ไปเลยล่ะจ้ะ !!!

  4. แต่งหน้าบางเบาแต่ปกปิด ด้วยเทคนิค Apricot Make Up

  สาวคนใดที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ มีริ้วรอยที่ต้องปกปิด แต่ต้องการแต่งหน้าแบบใสๆ ลองนำเทคนิค Apricot Make Up นี้ไปใช้ รับรองว่า สวยสมใจค่ะ!!!

  5. แต่งหน้าใสๆ ด้วยเทคนิคอัพลุคแบบโกลว์ๆ ชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ

  หน้าร้อนนี้เราจะเป็นสาวที่ไม่แห้งแล้ง!!! ด้วยการแต่งหน้าแบบชุ่มชื่นฉ่ำน้ำค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบโกลว์ๆ ให้ผิวดูชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ ต้องไม่พลาดเทคนิคนี้ ที่มาพร้อมกับเมคอัพสีพีชตรงแก้ม ว้าว....นอกจากจะชุ่มชื่น ฉ่ำวาวดูแล้ว ยังดูสุขภาพดีด้วยสีพีชๆ ตัวนี้อีกด้วย


  และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เทคนิคแต่งหน้าให้สวยใสต้อนรับ Spring Summer ที่คัดสรรมาฝากในช่วงหน้าร้อน2017นี้ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ ชาว SistaCafe แต่งหน้าให้สวยปังตลอดทั้ง SUMMER กันทุกคนนะคะ บาย บายค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe