Articles makeup
ความงาม

มาแล้ววว 2 ลิป Aloe สีหวาน

ตั้งใจจะรีวิวถึงลิป 2 ตัวนี้มานานตั้งแต่ได้มาใหม่ๆ ละ แล้วก็ลืม ไปรีวิวตัวอื่นๆ ซะเฉย วันนี้นึกขึ้นได้เลยแวะกลับมารีวิวเสียหน่อย


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ลิปที่จะรีวิววันนี้มี 2 แบบคือ Aloe Vera 99% Lanmeijia Magic Pink กับ Peiyen Aloe Vera 99% Soothing Gel Lipstick ค่ะ ถ้าสังเกตจะเห็นว่ามันเป็นลิป Aloe ทั้งคู่ แต่มีความแตกต่างกันนิดหน่อยนะคะ และแน่นอนว่ามี Aloe เป็นส่วนผสมถึง 99% แบบนี้ สรรพคุณพิเศษของลิปทั้งสองจึงเป็นในเรื่องการช่วยบำรุงริมฝีปากของเรานั่นเอง เอาล่ะ งั้นเดี๋ยวไปดูทีละตัวกันเลย

1489740334 06

เริ่มจาก  Aloe Vera 99% Lanmeijia Magic Pink กันก่อน ตัวนี้จะเป็นลิปแบบกลอสค่ะ แม้จะเห็นเนื้อเจลสีใส แต่พอทาดูแล้วชวนตะลึงมากเพราะมันจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูเหมือนทาลิปทั่วไปเลย แต่ๆ มันจะออกเยิ้มๆ มันๆ ตามสไตล์กลอสนะคะ แนะนำว่าทาแล้ว เอาทิชชู่ซับออกสักหน่อย รับรองสวยปิ้ง!

1489740364 01

มาต่อกันที่ตัวที่สองนะคะ Peiyen Aloe Vera 99% Soothing Gel Lipstick ตัวนี้จะออกแนวลิปบาล์ม สีของเนื้อลิปจะเป็นเขียวอ่อนๆ เลยค่ะ แต่พอทาดูแล้ว สีจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนๆ ดูสวยเป็นธรรมชาติดีค่ะ มีความปลื้มปริ่มมม

1489740386 02

อะ! มาดูสีชัดๆ กัน จากรูป ด้านบนโบว์ลงเป็นลิปกลอส ส่วนด้านล่างลงลิปบาล์มนะคะ จะเห็นเลยว่าสีมันชมพูเหมือนกัน แต่กลับดูมีความแตกต่างกันเล็กน้อย ตัวกลอสสีจะเข้มกว่า ทำให้ทาแล้วเหมือนทาลิปปกติเลย ในขณะที่ลิปบาล์มนั้นจะเป็นสีชมพูอ่อนมาก ทำให้ดูเป็นธรรมชาติกว่า แต่โดยส่วนตัวโบว์ชอบทั้งคู่เลยนะ รู้สึกว่ามันเป็นความสวยไปคนละแบบดี :)

นอกจากนี้ ลิปทั้ง 2 ตัว ยังค่อนข้างติดแน่นด้วยค่ะ หลังจากที่ลองใช้ดูแล้วพบว่า สีลิปจะติดแน่นอยู่อย่างน้อยก็ครึ่งวันได้ (แต่บางวันก็อยู่ทนถึงเย็นนะ ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นคุณกินเยอะกินน้อยอะไรแบบนี้ด้วยมั้งคะ) เอาเป็นว่า สำหรับโบว์ โบว์ให้ผ่านค่า ค่อนข้างชอบทีเดียว ใช่บ่อยมากด้วย โดยเฉพาะตัวกลอส เพราะสีเข้มสวยดี อิอิ

จบแล้วจ้า กราบขออภัยที่ไม่มีรูปตอนทาบนปากตัวเองมาให้ดู พอดีมีเหตุขัดข้องเล็กน้อยอะค่ะ แหะๆ งั้นก็เอาไว้เจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย :P
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe