ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31มีนาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวงความรัก ปักษ์หลังมีนาคม 2560

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนมีนาคม

  ตั้งแต่วันที่  16 -  31 มีนาคม 2560

   

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวงความรัก ปักษ์หลังมีนาคม 2560

   

  ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์เดินทาง หรือได้ทำงานยังต่างถิ่นต่างแดน บางรายอาจได้เรียนต่อ หรือพบเจอเพื่อนใหม่ๆ ในสายงานเดียวกัน แต่จำไว้ว่า เป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น หมดวาระก็ต้องกลับมาทำหน้าที่ของตนตามเดิม


  ดวงการเงิน : เป็นช่วงขาลง อาจหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือมีเกณฑ์สูญหาย แต่อีกนัยหนึ่งก็หมายถึงทุกขลาภ เสียก่อน แล้วค่อยได้ทีหลัง อารมณ์เหมือนฟาดเคราะห์


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้พบเจอกับคนในอุดมคติ พูดคุยกันถูกคอ ปละมีโอกาสได้พัฒนาสานสัมพันธ์ร่วมกัน อนาคตได้เป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจแน่นอน ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณเริ่มมีหัวก้าวหน้าที่อยากจะผลักดันชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น คุณเองก็ควรทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยให้กำลังใจต่อกัน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ ช่วยเหลือศพไร้ญาติ บริจาคผ้าดิบให้กับมูลนิธิ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บางคนอาจถวายสังฆทานให้เจ้ากรรมนายเวรก็ยิ่งดี โดยวันที่แนะนำคือ วันอังคารที่ 28 มี.ค. 60 ถือเป็นวันเริ่มต้นปีระกาโดยสมบูรณ์
   

  ดวงการงาน / การเรียน : โอกาสที่จะเจริญก้าวหน้า ขยับขยาย หรือใครที่วางแผนอย่ากจะพัฒนา หรือต่อเติมอะไรควรพักเอาไว้ก่อน เพราะดวงด้านการงานอยู่ในเกณฑ์ขาลง ขืนดึงดันที่จะทำไปก็มีแต่เสียกับเสีย ดังนั้น อยู่เฉยๆ รอดูลาดเลาเอาไว้ก่อนจะดีกว่า ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยศึกษา ก็ขออย่าเอาแต่เที่ยวเตร่ เถลไถล ควรใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอมนี้ให้เป็นประโยชน์ หรือใครที่อยู่ในช่วงสอบก็ขอให้กระตือรือร้นให้มากขึ้น

   

  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี คุณเองเริ่มรู้จักวางแผน และมองอนาคตข้างหน้ามากขึ้น ควรรู้จักเก็บรู้จักใช้ให้มากๆ เผื่อวันข้างหน้าจะได้เอาไว้ใช้สอยยามฉุกเฉิน หรือริเริ่มธุรกิจของตนเอง


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย มาดามยังคงแนะนำให้อยู่เฉยๆ ก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งขวนขวายหารักในช่วงนี้ เพราะมันจะกลายเป็นหาเรื่องใส่ตัว ส่วนคนมีคู่ ความรักอาจมาถึงทางตัน บางคู่ที่อยู่ในสภาวะนี้ คงเริ่มรู้กันแล้วว่า ความสัมพันธ์มันไม่เหมือนเดิม ถ้าฝืนทนต่อไปก็มีแต่เจ็บซะเปล่าๆ หากตัดสินใจเลิกราต่อกันไป ก็อาจจะดีกว่า แต่บางคู่ที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีปัญหาแสดงว่า ความสัมพันธ์ของคุณเริ่มคงที่ เช่น จากรักใคร่ พิศวาส ก็อาจกลายเป็นผูกพัน หรืออยู่ด้วยกันอย่างนี้ไปเรื่่อยๆ เพราะไม่อยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใครอีก


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากคุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด หรือกดดัน ควรออกไปเปิดหู เปิดตา ท่องเที่ยวบ้าง อย่าเอาแต่นั่งอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ หรือหน้าจอคอมพ์ฯ / มือถือเลย ออกไปดูผู้คน หรือหาประสบการณ์จริงบ้าง เพื่อเปิดโลกและวิสัยทัศน์ให้กับตนเองบ้าง สมองจะได้ปลอดโปร่ง
   

  ดวงการงาน / การเรียน : คุณจะพบทางออก และแสงสว่างท่ามกลางปัญหามากมาย นับว่าเป็นเรื่องดีที่คุณสามารถประคองสติ และเอาตัวรอดออกมาจากห้วงเวลาหายนะเหล่านั้น ทั้งนี้ มาดามก็ขอชื่นชม และขอให้คุณตั้งมั่นอยู่ในสมาธิอย่างนี้ต่อไป ส่วนใครที่ยังอยู่ในช่วงของการเรียน การสอบ ก็ขอให้คุณตั้งใจทำให้เต็มที่ ให้สมกับที่คุณฟันฝ่าอุปสรรคในช่วงภาคเรียนที่ผ่านมา


  ดวงการเงิน : ยังหวังที่จะได้ลาภฟลุ๊คๆ หรือโชคก้อนใหญ่ค่อนข้างยาก ให้พึ่งพาตนเอง เก็บเงินที่หาได้จากน้ำพักน้ำแรงของตนไปก่อน


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จากช่วงเวลาที่ผ่านมา ที่คุณมีตัวเลือกมากมาย ให้คุณได้เลือกสรรแต่ทว่าครั้งนี้มาดามขอเตือนให้คุณสับรางให้ทัน เพราะไม่เช่นนั้นพวกเขาจะหายกันไปเสียหมด หรือดีไม่ดีคุณนี่แหละที่จะเป็นฝ่ายเทเองเสียก่อน แต่กลับใครที่ไม่ได้สนใจ หรือไม่มีใครคุยเป็นพิเศษ ก็ให้ระวังจะมีคนต่างเพศมาทำให้คุณเดือดร้อนใจ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งที่เกิดจากความเห็นต่าง รวมถึงเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจบานปลายเป็นเรื่องใหญ่


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สงบปาก สงบคำเข้าไว้ อย่าแสดงออกถึงความไม่พอใจด้วยสีหน้าท่าทาง และวาจา ซึ่งมันจะส่งผลเสียกับคุณค่อนข้างมาก โดยเฉพาะภาพลักษณ์ที่คุณอุตส่าห์สร้างมาตลอด
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe