Articles makeup
ความงาม

รีวิว 5 ไอเทมบำรุงผิวหน้า ลดหน้าไหม้จากแดดเผา ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด!

รีวิวไอเทมลดหน้าไหม้จากแดดเผา รับรองผิวหน้าจะกลับมากระจ่างใสแน่นอน ^^


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hatomugi มาส์กโลชั่นลูกเดือยจากญี่ปุ่น

  • BK Intensive Brightening Jelly Mask

  • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

  • Aloe Vera Soothing Gel 95% KOKLIANG

  • มาส์กชีท Barrier Repair สูตร Enrich

   
  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนนะคะ มารีวิวครั้งแรกค่ะ ถ้ามีอะไรผิดพลาดต้องขออภัยด้วยน้า

  นี่ก็ Summer แล้ว อากาศก็สุดแสนหฤโหดมากกก มีอะไร แรงงง!! เท่าแดด ประเทศไทยอีกไหมคะ ? อากาศดีค่ะ ดีกว่านรกนิดนึง มองบนไปค่ะ


  หลายๆ คน จะออกจากห้องแต่ละที ไม่อยากจะคิดเลยใช่ไหมคะว่า ผิวเราจะไหม้แดด โดนรังสีแสบบบบบผิวขนาดไหน ก็เพราะว่าโดนแดดเบิร์นเนี่ยสิคะ ( เปล่าติดเรทนะ อิอิ )  สิวผดจากเหงื่อก็ตามมาติดๆ หืมมมม ><


  วันนี้เราเลยจะมาแชร์ ไอเทมเอาชนะผิวไหม้จากแดด เคลียร์สิวผด ให้ผิวบลิงค์ๆ หน้าใส ใช้ตามได้ยาวๆ ไปถึงหลังสงกรานต์ก็ยังไหวจ้าาา ^^

   

  Hatomugi มาส์กโลชั่นลูกเดือยจากญี่ปุ่น

  ราคา 3xx บาท ขนาด 500 มล. ซื้อที่ร้านเครื่องสำอางทั่วไป


  น้ำลูกเดือยสุดฮิตจากญี่ปุ่น เป็นโลชั่นบำรุงผิว มาส์กหน้า เป็นน้ำตบบำรุงตัวได้ มีสารสกัดจากลูกเดือยญี่ปุ่นและสารสกัดจากธรรมชาติ  ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นขึ้นค่ะ เพราะปกติหน้าแห้ง เวลามาส์กจะเย็นสบายหน้าดีค่ะ มาสก์เสร็จรู้สึกได้เลยว่าหน้าจะชุ่มชื้นมาก เหมือนเติมน้ำให้ผิวได้ตลอดเวลา และช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จากแดดด้วยนะ


  วิธีใช้ : หลังจากล้างหน้า เทโลชั่นใส่มือ ตบเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและร่างกาย หรือเทมาส์กใส่สำลีให้ชุ่ม แล้วค่อยๆ ดึงแยกแผ่นสำลีหลายๆ แผ่น แล้วนำมามาส์กหน้า 3-5 นาทีก็พอค่ะ

  BK Intensive Brightening Jelly Mask

  ราคา 38x บาท ขนาด 35 กรัม ซื้อที่เว็บไซต์ขายเครื่องสำอางทั่วไป


  มาสก์เนื้อเจลลี่ จากแบรนด์ BKmask เป็นมาส์กสำหรับล้างออก แต่ส่วนตัวจะมาส์กนอนไปเลยค่ะ หน้าจะนุ่มมากกก วันไหนตากแดดมา ก็จะหยิบตัวนี้มามาส์กนอน เพราะว่าตัวนี้มีสารสกัดจากทับทิมและมะเขือเทศ และมี Ceramela ช่วยเติมน้ำให้ผิว ฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน 


  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย สบายหน้าดี  หลังจากมาส์กเสร็จ จะให้ความรู้สึกหน้านุ่ม ชุ่มชื่นค่ะ รอยสิวดูจางลง หน้าก็กระจ่างใสขึ้นค่ะ ตัวนี้คนเป็นสิวใช้ได้สบายเลย


  วิธีใช้ : หลังจากล้างหน้า มาส์กทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตา มาส์กทิ้งไว้ 20 นาที แล้วใช้สำลีเช็ดออก ล้างด้วยน้ำสะอาด ( เจ้าของกระทู้ ชอบมาส์กก่อนนอนค่ะ )

  โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

  ราคา 1x บาท ขนาด 135 กรัม ซื้อที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไป


  โยเกิร์ตเป็นไอเทมที่ใครๆ ก็นิยมนำมามาส์กหน้าค่ะ เพราะโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 100% มีทั้งวิตามิน จุลินทรีย์ จะช่วยชำระล้าง ดูดสิ่งสกปรก ออกจากรูขุมขนของเรา ลดความมัน ใครมีปัญหาสิวผดจากแดด ก็ช่วยได้มากค่ะ  


  และระหว่างที่เรามาส์ก สารอาหารและวิตามินก็จะซึมซับลงผิวเราได้ดี  หลังจากมาส์กเสร็จ หน้าจะเนียนขึ้น  หน้านุ่ม ดูบลิงค์ๆ ขึ้นเลยค่ะ


  วิธีใช้ : หลังจากล้างหน้า นำโยเกิร์ตจากตู้เย็นๆ เลยนะ มาส์กหน้าลงไปเพียวๆ มาส์กทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ( ผสมน้ำผึ้ง+มะนาวก็ได้นะคะ )

  Aloe Vera Soothing Gel 95% KOKLIANG

  ราคา 18x บาท ขนาด 300 มล. ซื้อที่ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป


  ตัวนี้ไม่ต้องพูดมาก ใครๆ ก็รู้ว่าเจลว่านหาง ช่วยลดผิวไหม้แสบร้อนจากแดดได้ดี และสรรพคุณก็เยอะด้วยค่ะ เอาจริงๆ เราไม่ได้เจาะจงยี่ห้อมากนะคะ แต่ที่เลือกของ KOKLIANG เพราะว่า ตัวนี้มี Aloe Vera 95% ผสมสารสกัดจากแตงกวา, ใบบัวบก, และวิตามินอื่นๆ อีก 5%  จะช่วยผื้นฟูผิวจากโดนแดดแรงๆ เป็นเวลานานๆ 


  ส่วนตัวรู้สึกใช้ดี โอเคกว่า คุ้มกว่าแบบซองตามเซเว่นนะคะ เวลาเราตากแดดมามากๆ จะรีบโปะ Aloe Vera ทั่วหน้า ทั่วแขนก่อนค่ะ เพราะช่วยลดอาการแสบผิวได้ดี  บางวันก็ใช้ร่วมกับมาส์กชีท มาส์กหน้า เพื่อให้หน้านุ่ม กระจ่างใสค่า


  วิธีใช้ : ชโลมเจลบริเวณที่ต้องการ หลังจากอาบน้ำเสร็จ

  มาส์กชีท Barrier Repair สูตร Enrich

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe