Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เสริมดวงด้วยเครื่องสำอางสุดฮอต ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้!

เสริมดวงด้วยเครื่องสำอางสุดฮอต ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เสริมดวงความรักด้วยเซตแปรง Rose Quartz

  • 2. เสริมดวงชะตาด้วยเครื่องสำอาง “อโฟรไดท์”

  • 3. เสริมดวงเรียกทรัพย์ ด้วยการแต่งหน้าโทนสีทองด้วย CANMAKE นำโชค

  • 4. เสริมดวงพูดให้คนรักคนหลงด้วยคอลเลคชั่นลิปสติกจาก Tom Ford

  • 5. เสริมโหวงเฮ้ง สร้างจุดเด่นมงกุฎใบหน้าด้วยดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Brows Definer


  ผ่านพ้นฤดูหนาวไม่ทันไรก็ย่างกรายสู่หน้าร้อนกันอีกแล้ว ซึ่งตอนนี้อากาศบ้านเราก็เริ่มร้อนระอุขึ้นทุกขณะ ไม่แพ้กับแฟชั่นตามฤดูกาลที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสลับกันไป  เรียกว่าสาวๆ อย่างพวกเราบางทีก็ตามกระแสกันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่จะดีแค่ไหนหากสาวๆ ได้เสริมดวงและสวยในเวลาเดียวกัน ฮะฮ่า!!


  งานนี้อย่ารอช้ากันเลยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ? ว่าแฟชั่นที่พูดถึงในซี่ซั่นสุดฮอตนี้คืออะไรกัน  วันนี้เลยขอเชิญสาวๆ ทุกท่านติดตามมาดามบิวตี้ฟูลมาดูวิธีเสริมดวงด้วยเครื่องสำอางสุดฮอต  ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้กันดีกว่าค่ะ งานนี้รับรองว่าทั้งสวยและปังอย่างแน่นอนค่ะ 


  1. เสริมดวงความรักด้วยเซตแปรง Rose Quartz


  เริ่มต้นชูโรงกับแปรงแต่งหน้าที่ดูจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ด้วยคุณสมบัติมากล้นที่ผู้ผลิตได้แรงบันดาลใจจากหินโรสคอร์สซึ่งเป็นหินนำโชคด้านความรัก ซึ่งพลังหินดังกล่าวจะช่วยดึงดูดความรักจากผู้คนรอบข้างให้หลงรักคุณเข้าอย่างจัง  นอกจากนี้ยังมีความพิเศษเหนือชั้นด้วยความหวานละมุนแห่งสีชมพูหวานแหวว ที่พร้อมมอบพลังอำนาจแห่งความรักให้กับคุณ ซึ่งมีด้ามจับบรรจุคริสตัสสีชมพูและมีขนแปรงที่อ่อนนุ่ม สามารถพกติดตัวเพื่อเสริมดวงความรักได้ตลอดเวลา โดยผู้ซื้อสามารถสลักชื่อบนด้ามแปรงเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักได้อีกด้วย  หรือเพื่อเป็นสิริมงคลเสริมดวงความรักให้กับตัวเองได้อีกด้วยค่ะ


  2. เสริมดวงชะตาด้วยเครื่องสำอาง “อโฟรไดท์”


  ถัดมาเป็นเครื่องสำอางเสริมดวงจาก organic 100% ไม่ใช้ไขมันสัตว์ (lanolin) ปราศจากวัตถุกันเสียและสารเคมีอันตราย โดยทางแบรนด์จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน คือ 1) เบสเนื้อมูส  2) แป้ง 3)ครีมบลัช และ 4) ลิปสติก โดยผลิตภัณฑ์ทุกกล่องทุกตัวทางแบรนด์จะสร้างความโดดเด่นโดยการนำหินจูนนำโชคที่ใช้อธิษฐานบรรจุไว้ในกล่อง ซึ่งผู้ซื้อจะต้องเป็นคนแรกที่เปิดกล่องเท่านั้น เพื่อให้พลังของหินสามารถจูนกับเจ้าของได้ดี  หากคนอื่นแกะจะทำให้ไม่สามารถจูนพลังนั้นได้  


  3. เสริมดวงเรียกทรัพย์ ด้วยการแต่งหน้าโทนสีทองด้วย CANMAKE นำโชค


  ตามมาติดๆ กับเครื่องสำอางโทนสีทองนำโชคแบรนด์ CANMAKE ที่ขายดีมากในญี่ปุ่น ซึ่งรุ่นนี้จะมีอยู่ด้วยกัน 2 ตัว  ที่เชื่อกันว่ามีพลังนำโชค คือ  1. Transparent Finish Powder PL ( แป้งรองพื้น )  2. Jewelstar Eyes ( อายแชโดว์ ) ซึ่ง 2 ตัวนี้จะเป็นเครื่องสำอางที่นำมาตกแต่งใบหน้าเพื่อให้มีผิวพรรณที่เปล่งประกายประดุจทองคำ  ซึ่งการแต่งหน้าโทนสีทองสำหรับบางคนจะเชื่อว่าสามารถเรียกโชคเรียกทรัพย์ได้อย่างดี


  4. เสริมดวงพูดให้คนรักคนหลงด้วยคอลเลคชั่นลิปสติกจาก Tom Ford


  เพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากด้วยสำนวนไทยที่คุ้นหูมาช้านาน “ ปากเป็นเอก เลขเป็นโท ” พูดแล้วคนรักคนหลง ด้วยลิปสติกจากคอลเลคชั่น Tom Ford “ SS16 RUNWAY COLLECTION ” Patent Finish Lip Color ลิปสติกลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่เป็นกระแสฮอตและติดชาร์ตมากที่สุดในขณะนี้  ไม่ว่าใครก็รู้จักลิปสติกจิ้มจุ่ม  โดยลิปสติกคอลเลคชั่นนี้มีหลายเฉดสีด้วยกัน  โดยมีเนื้อลิปสติกสีชัดมากซึ่งมีการสร้างจุดเด่นด้วยกลิ่นไอศกรีมรสวานิลลา  ซึ่งลิปสติกเซตนี้หากทาสีปากตามมงคลของแต่ละวันนับว่าเป็นการเรียกโชคได้ดีทีเดียวค่ะ


  5. เสริมโหวงเฮ้ง สร้างจุดเด่นมงกุฎใบหน้าด้วยดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Brows Definer


  ตบท้ายด้วยคอลเลคชั่นดินเขียนคิ้วแบบปลายหัวตัดเพื่อการเขียนคิ้วให้โดดเด่น เสริมโหงวเฮ้งมงกุฎใบหน้าด้วยดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Brows Definer ซึ่งใช้เขียนได้ง่ายมากเหมาะสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ หมดปัญหาคิ้วหลุดระหว่างวัน เขียนแล้วติดทนนานมาก
   ซึ่งมีหลายเฉดสีด้วยกัน ทำให้สามารถเลือกใช้ได้ใกล้เคียงกับสีผิวจริงอีกด้วย
  ดังนั้นหากสาวๆ เลือกสีได้เข้าทีก็จัดว่าช่วยเสริมโหวงเฮ้งได้ดีทีเดียวค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe