Articles love2
ความรัก

คนมีแฟนต้องอ่าน!! 10 กิจกรรมเพิ่มความหวาน เสริมความเข้าใจให้แข็งแรงขึ้น

ถ้ากำลังมองหากิจกรรมดี ๆ ทำร่วมกับคนรักมาทางนี้เลยค่ะ เรามีมาแนะนำ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ถ้าต้องการให้ความสัมพันธ์ของ "คู่รัก" กระชับมากขึ้น เพิ่มระดับความหวาน สร้างความเข้าใจที่ดีต่อกัน
ก็ควรหากิจกรรมดี ๆ ที่จะทำให้ความรักแน่นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้น หรือสามารถที่จะมองเห็นตัวตนซึ่งกันและกันที่ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม แต่กิจกรรมแบบไหนล่ะ ถึงจะช่วยให้สนุกสนานและสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม ...

ลองมาดู... 10 กิจกรรมสำหรับคู่รัก เพิ่มหวาน สานความสัมพันธ์ และทำให้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้นกันค่ะ


1.เดินป่าสร้างรักแท้


สำหรับสาวขาลุย รักการถ่ายภาพ และชื่นชอบการออกกำลังกาย กิจกรรมการเดินป่าจะช่วยให้คุณและคู่รักได้ใกล้ชิดสนิทสนมมากยิ่งขึ้น ได้เดินถ่ายรูปเพลิน ๆ จูงมือฝ่าฟันความยากลำบากไปด้วยกัน และกิจกรรมนี้ยังช่วยวัดความจริงใจคู่รักของคุณได้ดีอีกด้วย ถ้าเป็นคอเดียวกันไปด้วยกัน รับรองกิจกรรมนี้จะสนุกสุดมันเลยทีเดียว

2.ไปปีนเขากัน!!


ไม่ว่าจะปีนเขาในร่มหรือปีนเขาจริง ก็สามารถเป็นกิจกรรมสุดสนุกของคู่รักได้อย่างดีเยี่ยม เพราะสามารถทำได้ทั้งชายและหญิง เป็นการได้ออกกำลัง พร้อมการได้ช่วยเหลือกัน ได้วางแผนในการปีนไปร่วมกัน และคู่ที่ปีนเขาจริงจะได้ชมวิวไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย เหมาะกับสาวรักการออกกำลังกายอย่างมาก ที่จะได้ทั้งหุ่นดีและความรักที่แน่นปึ้ก แบบนี้ต้องลอง!!

3.เดินสายชิมอาหาร


คู่รักนักชิมต้องมาสายนี้ กิจกรรมที่จะเดินทางไปรับประทานร้านอาหารต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียง หรือมีคนบอกต่อว่าอร่อยจริง เพราะร้านเหล่านี้นอกจากอร่อยแล้วก็ยังให้บรรยากาศดี ๆ แก่คู่รักที่ไปนั่งทานอีกด้วย ความสนุกของกิจกรรมนี้คือการได้เดินทางไปชิมและท่องเที่ยวไปในตัว พร้อมได้เรียนรู้ว่าคนรักของเราชื่นชอบอาหารแบบไหนและรับประทานรสชาติใดอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถ่ายภาพและรีวิวลงบล็อกจนอาจเป็นรายได้เพิ่มเติมได้ด้วยนะ

4.ช่วยกันต่อจิ๊กซอว์


ถ้าเบื่อ ๆ ไม่รู้จะไปไหนหรือไม่ค่อยอยากออกจากบ้าน ก็ลองเอาเกมสนุก ๆ มาเล่น โดยเฉพาะการต่อจิ๊กซอว์ ที่ถึงขั้นมีผลการวิจัยจากต่างประเทศว่าเป็นเกมส์สนุกที่ช่วยสานสัมพันธ์และสร้างควาใกล้ชิดให้กับคู่รักได้ดีเลยทีเดียว พร้อมการสร้างการจดจำในช่วงเวลาที่ต่อจิ๊กซอว์ร่วมกันเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม แบบนี้อย่ารอช้ารีบไปซื้อจิ๊กซอว์มาเลยจ้า

5.ดูหนังกันนะ


ไม่ว่าจะดูหนังชิลล์อยู่ที่บ้าน หรือออกไปดูให้ได้บรรยากาศที่โรงภาพยนตร์ ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีของคู่รักด้วยกันทั้งสิ้น การได้ผ่อนคลายกับภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ และได้นั่งใกล้ชิดกัน สนุกสนาน หัวเราะ ร้องไห้ หรือตื่นเต้นไปด้วยกัน ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่สามารถสานสัมพันธ์ได้อย่างเป็นเลิศ และเมื่อหนังจบก็อย่าลืมแวะไปหาอะไรทานสักเล็กน้อย เพื่อจะได้มานั่งเมาท์มอยสปอยเรื่องหนังให้สนุกสนานกันไปเลย

6.เล่นเกมส์ด้วยกันซะเลย!!


สำหรับสาว ๆ ที่รักการเล่นเกมส์ หรือมีคนรักเป็นหนุ่มติดเกม ก็แค่เพียงหาเกมสนุก ๆ ที่สามารถเล่นด้วยกันได้ มาแข่งขันหรือช่วยกันแก้ปัญหา เพื่อให้ได้ทั้งความสนุกสนาน ความเพลิดเพลิน และการได้ร่วมกันวางแผนต่อสู้ร่วมกันไปกับตัวเกม แนะนำเกมที่คุณเองก็เล่นได้และคนรักก็เล่นได้เหมือนกัน เพื่อไม่ให้เกิดความเบื่อและไม่ต้องอินไปกับเกมจนต้องมานั่งทะเลาะกันอีกด้วย

7.สมัครทำกิจกรรมเพื่อสังคม

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe