ส่องเทรนด์ชิคๆ4ลุค4สไตล์ด้วยHairAccessoriesมาแรงรับซัมเมอร์ปี2017
Articles hair
ผม

ส่องเทรนด์ชิคๆ 4 ลุค 4 สไตล์ ด้วย 'Hair Accessories' มาแรงรับซัมเมอร์ ปี 2017!

ปีนี้เครื่องหัว ( Hair Accessories ) เก๋ๆ ชิคๆ กำลังมา! อยากเป็นสาวแนวไหนให้ว้าว! รับปี 2017 นี้ มาส่องเทรนด์ล่าสุดจากที่นี่กันเลยค่า


» » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. โลหะ ( Metal )

  • 2. เจ้าหญิง ( Princess )

  • 3. โบฮีเมียน ( Bohemian )

  • 4. คริสตัล ( Crystal )

  • มาดูคลิปตัวเต็มกันได้ที่นี่เลย!

  • สาวๆ คนไหนสนใจการดูแลเส้นผม อย่าลืมไปกด Subscribe นะคะ ^0^


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ที่น่ารัก น่าเลิฟ ทุกคน 

  กลับมาพบกันอีกครั้ง กับการแนะนำเทรนด์ดีๆ ที่กำลังมาแรงในปี 2017 และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอในหมวดหมู่ " เครื่องประดับ " ซึ่งไม่ใช่แหวน กำไล หรือสร้อยข้อมือ แต่เป็น ' เครื่องหัว ' ประดับทรงผม หรือที่คุ้นหูในชื่อเรียกว่า Hair Accessories นั่นเองค่า

  พูดเลยว่า ตอนนี้ไอเทม Hair Accessories เริ่มมีกระแสแรงให้สาวๆ ต้องใจสั่น อยากควักกระเป๋าเงินซื้อกันรัวๆ ก็แหม มันทั้งเก๋ ทั้งชิค จะสาวสายหวาน สายหรูหรา สายเซ็กซี่ก็ใส่ได้หมด มีหลายแบบหลากสไตล์ให้เลือก จะติดกิ๊บเล็กๆ แบบมินิมอลหรือคาดผมแบบจัดเต็มขอให้บอก ซัมเมอร์นี้ควรมีสักชิ้นค่ะ! จะได้คอมพลีทลุคให้เพื่อนๆ ( และหนุ่มๆ ) ต้องมองจนเหลียวหลังกันไปเลย //แค่คิดก็สนุกแล้ว

  วันนี้เราขอเสนอ ' 4 สไตล์เทรนด์ Hair Accessories ' ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในปี 2017 นี้ และการอแด็ปต์ทรงผมให้เข้ากับเครื่องประดับผมชิ้นนั้นๆ มาฝากสาวๆ กันค่า 

  อย่ามัวรอช้าดีกว่า เราไปส่องกันเล้ย!

  1. โลหะ ( Metal )


  เริ่มกันที่ลุคแรก ' โลหะ ( Metal ) ' ที่เรามักคุ้นตาในรูปแบบกิ๊บติดผม, สาย Headband ห้อยหลังศีรษะ หรือ คาดรอบศีรษะ, ปลอกแทนที่มัดผม เป็นต้น โดยเครื่องประดับสไตล์นี้จะให้ลุคสวยเรียบ แต่หรู  

  ทรงผมที่เข้ากับเครื่องประดับสไตล์นี้ มักจะเป็นทรงผมเปีย, ทรงผมดังโงะ หรือทรงผมหางม้าค่ะ โดยติดชิ้นเดียวให้ดูเด่น ไม่ติดสีสันเพิ่มเติม เพื่อเห็นดีเทลของเครื่องประดับได้ชัดเจนขึ้นค่ะ

  ปล่อยผมตรง ถักเปียเก็บขอบที่ริมหูเล็กน้อย ใส่ headband โลหะรูปดาว ได้ลุคอ่อนหวานเหมือนเจ้าหญิง

  เป็นสาวเซอร์กับผมดังโงะแบบมีดีเทล โดยแบ่งผมสองช่อด้านหน้ามาขมวดรวมกันเป็นดังโงะ แล้วติดกิ๊บโลหะจิ๋วรูปโบว์ทั้งสองข้าง

  ลุคสาวเรียบร้อย กับทรงผมเปียเดี่ยวติดกิ๊บโลหะประดับเม็ดพลอย ช่วยเก็บผมที่รุ่ยร่ายให้เนี้ยบยิ่งขึ้น

  ประยุกต์กับทรงผมได้หลากหลาย แล้วติดกิ๊บสร้างความโดดเด่น จะสอดกิ๊บคู่กับทรงผมเปีย, ติดกิ๊บโลหะรูปร่างแปลกตา โชว์ดีเทลกับทรงผมดีงโงะ หรือติด headband งามๆ กับผมเปียสไตล์เจ้าหญิงก็ได้ค่ะ

   

  2. เจ้าหญิง ( Princess )


  มาถึงลุคที่สองกับ ' เจ้าหญิง ( Princess ) ' จุดเด่นของสไตล์นี้คือการมีตาข่ายบางๆ คลุมหน้า, โบว์ขนาดเล็กและใหญ่, พู่หรือขนนก และดอกไม้หลายชนิด เพื่อดึงความเป็นผู้หญิง หรือความเป็นเฟมินินออกมาให้มากที่สุดค่ะ

  แน่นอนว่าลุคที่ได้ก็จะเป็นสาวหวานแบ๊วๆ มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง เหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายเลยล่ะ อีกทั้งสไตล์นี้ยังสามารถประยุกต์ใช้กับ เจ้าสาวในงานแต่งงาน ได้ด้วยค่า

  ทรงผมที่เข้ากับเครื่องหัวสไตล์นี้ ทำได้หลากหลาย เช่น ทรงผมเปีย ทรงผมดังโงะ แต่ส่วนใหญ่จะนิยม " ทรงผมปล่อยตรง / ทรงผมดัดลอน " เพราะทำให้ดูน่ารัก มีเสน่ห์ ทำให้ใบหน้าดูหวานขึ้นค่ะ ^^

  ใส่หมวกเอียงข้าง โบว์ฟูฟ่องติดตาข่าย ให้อารมณ์เหมือนสาวสังคมชั้นสูง

  ใส่เทียร่า หรือมงกุฎสไตล์เจ้าหญิง เหมือนนางไม้ในเทพนิยายกรีก

  ลุคสุดท้ายของสไตล์นี้ คือมงกุฎดอกไม้สไตล์เด็กสาวใสๆ ไร้เดียงสา ได้ลุคสุดน่ารัก น่าเอ็นดู น่าทะนุถนอมมากๆ

  headband มีหลายแบบ จะใส่คาดศีรษะสวยๆ เหมือนนางไม้เทพนิยายกรีก หรือห้อยไว้ด้านหลังเหมือนเจ้าหญิงก็ได้ จะติดสองข้างก็ดูมุ้งมิ้ง ดูหน้าเด็กด้วยนะคะ

   

  3. โบฮีเมียน ( Bohemian )


  สาวสไตล์โบโฮฟังทางนี้! กับลุคที่สาม ' โบฮีเมียน ( Bohemian ) ' สำหรับผู้หญิงแนวลุยๆ เซอร์ๆ คิดนอกกรอบ อารมณ์ศิลปินสูง มั่นใจในตัวเอง หรือที่เรียกว่า ' ติสต์ ' นั่นแหละค่ะ 

  Hair Accessories ที่บ่งบอกตัวตนของลุคนี้คือ ' ผ้าโพกผม ' อาจเป็นผ้าพันคอหรือผ้าบาติกก็ได้ มีหลายสีหลากสไตล์ให้เลือก ตั้งแต่สีพื้นเรียบๆ ไปจนถึงมีลวดลาย วิธีผูกก็มีทั้งมัดตรงกลาง มัดด้านข้าง หรือมัดเป็นปมสวยๆ ขึ้นไปด้านบนศีรษะก็เก๋ไก๋

  ทรงผมที่เหมาะกับลุคโบฮีเมียน คงหนีไม่พ้น " ทรงผมปล่อยตรง / ทรงผมดัดลอน " อาจมีถักผมเปียบ้าง เพิ่มลูกเล่นให้เส้นผม แต่หากกลัวผมจะเกะกะสายตา ถักเปียเดี่ยวหรือมัดเป็นดังโงะก็ไม่ผิดกติกานะคะ ^^ 

  ปล่อยผมตรง ดัดลอนคลาย แล้วถักเปียเส้นเล็ก คู่กับผ้าโพกผม ให้ลุคสาวหวานที่มีมุมติสต์ในตัวสุดๆ เลย

  หรือจะเป็นใช้แทนที่คาดผมก็ได้ลุคเรียบร้อยไปอีกแบบค่ะ

  การปล่อยผมตรงหรือม้วนลอนเป็นกิมมิคหลักของลุคนี้ เพราะเราจะโฟกัสที่สีสันของผ้าโพกผม จะโพกขึ้นไปบนศีรษะ หรือคาดเป็น Headband ก็เท่ได้ใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe