ฉลองครบรอบ25ปีIsetanชวนมาช้อปปิ้งแบบญี่ปุ่นแท้ๆพร้อมรับสิทธิพิเศษอีกเพียบ
Articles etc
อื่น ๆ

ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งแบบญี่ปุ่นแท้ๆ!! ฉลองครบรอบ 25 ปี Isetan พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกเพียบ!

ไม่ต้องไปเสียเงินเสียเวลาช้อปปิ้งให้ไกลถึงญี่ปุ่นอีกต่อไป Isetan ฉลองครบรอบ 25 ปี ยกของดีของเด็ดในญี่ปุ่นมารวมไว้แล้ว พร้อมรับสิทธิพิเศษดีจาก JCB อีกเพียบ!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตะลุยชิมขนมจาก 5 ร้านดังที่โซน Washoku Gallery !

  • SHOPPING ZONE : ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ห้าง Isetan


  จะ ชม ชิม หรือจะช้อปของญี่ปุ่นแท้ก็จบครบได้ในห้างเดียวที่  
  ISETAN

  ข่าวล่ามาแรง กับ 'งานฉลองครบรอบ 25 ปี ห้าง ISETAN ' วันนี้เราเลยอยากจะมาชวนสาวๆ SistaCafe ไปช้อปปิ้งสไตล์ญี่ปุ่นกันที่ห้างISETAN (อิเซตัน) ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็เหมือนได้ ชม ชิม และช็อปของญี่ปุ่นคุณภาพดีเพียบ ย้ำว่า เพียบค่ะ! งานนี้ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าตั๋วเครื่องบินไปถึงญี่ปุ่นเองเลยแม้แต่บาทเดียวค่ะ!

  นับเป็นอีกหนึ่งห้างที่เปิดมายาวนานอย่าง ห้าง ISETAN ห้างดังสัญชาติญี่ปุ่นแท้ๆ ย่านราชประสงค์ ที่ล่าสุดเพิ่งครบรอบ 25 ปีไปหมาดๆ ขอเอาใจ สาวๆ นักช้อปกันสักหน่อย แต่ขอกระซิบว่า งานนี้มีสิทธิพิเศษให้เพียบเลยค่ะ!

  และงานนี้เค้ารวมเอาของดี ของเด็ด ในญี่ปุ่นไว้หมดแล้วที่ ISETAN ทั้งอาหาร ขนม เบเกอรี่ และสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้ สาวกญี่ปุ่นไม่ควรพลาด! แต่จะมีอะไรให้ไปช้อป ชิม กันบ้าง ไปดูกันเลยค่า !

  ตะลุยชิมขนมจาก 5 ร้านดังที่โซน Washoku Gallery !

  พาสาวๆ มาตะลุยชิมขนมดังจากญี่ปุ่นโซน Washoku Gallery ที่ห้าง Isetan ไม่ต้องไปไกลก็ได้กินแบบต้นตำรับ


  เป็นโซนเด็ดที่ใครๆ ก็พูดถึงจริงๆค่ะ สำหรับโซน WASHOKU GALLERY บริเวณชั้น 5 ของห้าง Isetan ที่ได้นำร้านอาหารญี่ปุ่นขนานแท้มารวมไว้ และในโซน 88 SHOKUDO NIPPON นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นศูนย์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยมที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยเลย และยังมีโซน Souzai / Sweets/ Bakery ซึ่งเป็นโซนอาหารญี่ปุ่น ขนมหวาน และเบเกอรี่ ที่รวบรวมร้านขนมขึ้นชื่อ และเมนูยอดนิยมส่งตรงจากญี่ปุ่น

  และทุกๆ เดือนแต่ละร้านจะนำเสนอเมนูใหม่ที่ปรุงแต่งหน้าตาและรสชาติให้เข้ากับฤดูกาลของญี่ปุ่น ซึ่งตอนที่เราไปตรงกับหน้าซากุระพอดิบพอดี ทั้งโซนก็เลยจะมีเมนูเกี่ยวกับซากุระแทบทุกร้านเลยล่ะค่ะ

  แต่ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าต้องรีบเลย! เพราะเทศกาลซากุระนี้จะหมดช่วงเดือนเมษายนนี้แล้วค่ะ งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าโซน WASHOKU GALLERY จะมีเมนูไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลย!

  ซากูระ ชูครีม แสนอร่อย chez recamier

  เมนูแรกที่จะมาแนะนำสาวๆ มีชื่อว่า ซากูระ ชูครีม จากร้าน Chez Recamier ตัวนี้เราชอบมาก เป็นชูครีมที่แป้งกรอบ ตัวเนื้อครีมเนียนละเอียด และแอบมีเนื้อดอกซากุระแทรก อร่อยมาก ต้องลองเลยค่ะ!

  Sakura Strawberry Daifuku with white bean paste (75บาท/ชิ้น) จากร้าน Tokyo Sweets

  Sakura Strawberry Daifuku with white bean paste (75บาท/ชิ้น) จากร้าน Tokyo Sweets ร้านนี้เด่นเรื่องไดฟุกุไส้สตรอเบอร์รี่ที่มาแบบเต็มลูก และแป้งไดฟุกุซากุระนุ่มหนึบมาก อีกหนึ่งอย่างที่ต้องโดนให้ได้เลยค่ะสาวๆ

  หมั่นโถวสีชมพูไส้เผือกม่วงเสียบไม้ จากร้าน Beni-im

  หมั่นโถวสีชมพูเสียบไม้ ไส้เผือกม่วงนี้มาจากร้าน Beni-imo ราคาไม้ละ 19 บาท แต่ถ้าซื้อเป็นเซต 6 ไม้ แค่ 100 บาทเท่านั้นเองค่ะ หน้าตาก็น่ากิน ราคาก็น่ารัก รีบๆ ไปจัดกันนะคะซิส!

  Strawberry Cherry Blossom Roll Cake (150 บาท) จากร้าน Otete

  Strawberry Cherry Blossom Roll Cake (150 บาท) เค้กโรลเนื้อแน่นๆ ท็อปด้วยสตรอเบอร์รี่ลูกโตๆ แบบนี้หาทานได้ที่ร้าน Otete เท่านั้นนะคะ

  sakura Berries Scone สโคนซากุระก้อนโตจากร้าน Otete

  Sakura Berries Scone สโคนซากุระจากร้าน Otete นอกจากจะมีรสซากุระที่เข้ากับเทศกาลแล้ว ก็ยังมีสโคนรสอื่นๆ ให้เลือกอีกหลายรส หรือจะจับเซตทานคู่กับเค้กโรลซากุระ ก็เข้ากันไปอีก

  Hello kitty taiyaki (50 บาท) ของร้าน Wagashi Sanmuan

  Hello Kitty Taiyaki (50 บาท) จากร้าน Wagashi Sanmuan ไทยากิหน้าคิตตี้ มี 2 ไส้ ให้เลือกด้วยกันค่ะ ก็คือ ไส้คัสตาร์ด และไส้ถั่วแดง


  ภายในชั้น 5 ของห้าง Isetan ก็ไม่ได้มีแค่ร้านขนม และเบเกอรี่ เท่านั้น ยังมีโซนอื่นๆ อย่างเช่น โซน Food Market ที่ขายสินค้าประเภทอาหารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด แห้ง ขนมกล่อง ของฝาก ให้สาวๆ ได้แวะไปช้อปปิ้งติดไม้ติดมือกันอีกด้วยค่ะ    โซนอาหารสด 


  โซนอาหารสด แบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกันค่ะ ได้แก่ โซนเนื้อสัตว์ มีเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ โดยมีสินค้าไฮไลต์อย่างเนื้อวากิว และเนื้อวัวดำคุณภาพ โซนปลาและอาหารทะเล สดใหม่จากโอซาก้า ซึ่งจัดส่งมาทางเครื่องบิน มีบริการแล่อาหารทะเล ทำเป็นซาชิมิด้วย โซนผักผลไม้ คัดสรรพืชผักผลไม้ออร์แกนิก ปลอดสารพิษ และคุณภาพสูง ทั้งผักออร์แกนิกที่ผลิตในประเทศและต่างประเทศ


  โซนอาหาร เบเกอรี่ 


  รวบรวมร้านขึ้นชื่อและเมนูยอดนิยมส่งตรงจากญี่ปุ่น อย่างร้าน ANRI BAKERY พายแอปเปิ้ลยอดนิยมอันดับ 1 ที่ทางร้านใช้แอปเปิ้ลจากจังหวัดอาโอโมริ ถิ่นผลิตแอปเปิ้ลขึ้นชื่อ ร้าน NIHONBASHIYA CHOUBEI ร้านขนมเก่าแก่ที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองจากสมัยเอโดะผ่านขนมรูปปลาขึ้นชื่อ หรือร้าน SEMBIKIY ร้านผลไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น จำหน่ายผลไม้ที่คัดสรรมาจากทั่วโลก


  กลิ่นหอมตลับอบอวลมากค่ะพายจากร้าน Anri bakery นี้ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ลูกค้าก็ยังเข้าคิวซื้อกันก็ไม่ขายสายเลย การันตีความอร่อยได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

  มาซื้อของฝากในเทศกาลซากุระ ที่ Washoku Gallery กันได้ที่ร้าน Minamoto Kitchoan มาขนมส่งตรงจากญี่ปุ่นหลายชนิดให้เลือกกันมากมายเลยค่ะสาวๆ ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

   

  SHOPPING ZONE : ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ห้าง Isetan


  กินอิ่มแล้วมาลุยช้อปปิ้งกันต่อเลยดีกว่าค่ะ เอาใจสาวๆ ขาช้อปด้วยโซนช้อปปิ้งกันบ้าง ที่ ISETAN นี้เค้ามีแบรนด์ที่หลากหลายน่าดู ทั้งจากช็อปญี่ปุ่นดังๆ ที่มีในบ้านเราทั่วไปและแบรนด์ใหม่ๆ ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาเมืองไทยที่แรกและที่เดียวด้วย  

  และนอกจากแบรนด์ญี่ปุ่นแล้ว ภายใน ISETAN ก็ยังมีช็อปของแบรนด์ไทย และแบรนด์สากลอื่นๆ ให้ขาช้อปทั้งหลายไปตะลุยช้อปกันด้วย โดยโซนช้อปปิ้ง ก็แบ่งออกเป็นหลายโซนเลย อาทิ โซนเครื่องสำอาง โซนเสื้อผ้า โซนกระเป๋า และโซนรองเท้า เป็นต้น

  หู้ยย รู้สึกละลานตามากกกก และคาดว่าต้องได้ละลายเงินที่โซนนี้ด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe