Articles love2
ความรัก

มาดูกันว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน กันน้าา ?

หนุ่มๆมักจะหลงรักผู้หญิงนิสัยแบบนี้ล่ะ


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ดูแลคอยเอาใจ ~♡ . ( ̄▽ ̄)~*

  • 2. รับฟังปัญหา และ เป็นที่ปรึกษาที่ดี (๐^.^๐)

  • 3. สาวมองโลกในแง่ดี แต่ไม่ใช่ซื้อบื้อนะจ๊ะ!!

  • 4. มีความเป็นแม่ศรีเรือนบ้าง ≧ω≦

  • 5. ผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความสามารถ <("""O""")>

  • 6.สวยและรวยอารมณ์ขัน คิคิคิ ^ ^

  • 7. รู้จักกาลเทศะ ควรหวงเนื้อหวงตัวบางก็ดีนะจ๊ะ ≧ω≦

  • 8. ไม่เสแสร้ง เป็นตัวของตัวเอง ˋ( ° ▽、° )♡.

  • 9. มีน้ำใจต่อผู้อื่น ( > ▽ < )╯

  • 10. รักและดูแลสุขภาพของตัวเอง o(≧v≦)o

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  บางทีผู้ชายก็ไม่ได้มองหาผู้หญิงที่จะมาเป็นแฟน เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียวหรอกนะ 
   แต่มากกว่าใบหน้าที่สวยงามและรูปร่างที่ได้สัดส่วนแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้ชีวิตรักยืนยาวก็คือ " นิสัย " นั่นเอง แล้ว ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน นิสัยยังไงกันนะ  มาดูกันเลยดีกว่า  


  1. ดูแลคอยเอาใจ ~♡ . ( ̄▽ ̄)~*

  1439485999 lee jong hyun

  หนุ่มๆน่ะ เขาชอบผู้หญิงที่ดูแล เอาใจเก่ง ไม่ใช่ปากก็พูดแต่ รักนะคะ เป็นห่วงนะเตง (>///<) แต่กลับไม่เคยลงมือทำอะไรให้เขาชื่นใจ หลังกลับจากที่ทำงาน หรือ ค่อยดูแลเมื่อเขาไม่สบายเลยสักรั้ง เพราะมัวแต่เขิน อาย บ้างก็หยิ่ง กลัวเสียฟอร์ม เฮ้ออออออ  ถ้าเป็นแบบนี้  เชื่อเหอะ...ไม่ว่าเธอจะสวย เก่ง รวย เริ่ดแค่ไหน ก็ไม่มีผู้ชายคนไหนเขาอยากเอาไปเป็นแฟนหรอกน้าาาาา


  2. รับฟังปัญหา และ เป็นที่ปรึกษาที่ดี (๐^.^๐)

  ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่คอยรับฟังเวลาที่เขามีปัญหา ยอมเป็นที่พักพิงให้เขายามเหนื่อย คอยเป็นที่ปรึกษาตอนที่เขาทุกข์ใจ  เวลาเห็นเขาเดินหน้าตาเครียด  ลองถามเขาบ้างว่า " มีอะไรไม่สบายใจรึป่าว?  เล่าให้เค้าฟังได้นะ "    ไม่ใช่เป็นคนที่ชอบชี้นิ้วสั่ง และชอบพูดว่า “ เห็นไหม เค้าบอกแล้วไม่เชื่อ ” แล้วถ้าขืนทำตัวดื้อรั้นไม่ฟังใครเลยแบบนี้ ไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็คงไม่อยากเฉียดใกล้หรอกจ้า  ◑︿◐

   

  3. สาวมองโลกในแง่ดี แต่ไม่ใช่ซื้อบื้อนะจ๊ะ!!

  ผู้หญิงที่ผู้ชายชอบจะเป็นคนมองโลกในแง่ดี จะมีใครชอบคนที่เรื่องมาก หรือทำตัวเป็นเจ้าหนู " จำไม " จนน่ารำคาญกันล่ะ?  สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าเราเป็นคนแบบนี้อยู่ ลองหัดเป็นคนง่ายๆ ไม่จู้จี้จุกจิก ยิ้มแย้มแจ่มใสบ้าง ไม่ใช่ทำหน้าบึ้ง จนเพื่อนทักว่า " ไปโกรธใครมาเนี่ย หน้าหงิกเชียว!"  แบบนี้อย่าว่าแต่หนุ่มๆ เลย เพื่อนสาวที่มียังไม่อยากทักทาย  หรือแม้แต่จะมองหน้าเธอเลยด้วยซ้ำ ( ก็หน้าบึ้งอย่างกะยักษ์ กลัวสักวันจะถูกจับกินนะซี่ )


  4. มีความเป็นแม่ศรีเรือนบ้าง ≧ω≦

  1439483486 vzay08

  ผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบผู้หญิงที่ทำอาหารเก่ง ทำขนมอร่อย เป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดี  คิดดูสิ...หนุ่มๆ จะปลื้มแค่ไหน  ถ้ารู้ว่าคุณโชว์ฝีมือทำขนมอร่อยๆ ให้เป็นของขวัญ สาวๆ คนไหนที่ไม่เคยเข้าครัวเลย ลองค่อยๆ หัดดูนะคะ อาจจะเริ่มจากอาหาเมนูง่ายๆ ก่อนก็ได้ บอกได้เลยว่าเสน่ห์ในการทำอาหารเนี่ย สามารถมัดใจชายให้อยู่กหมัดมานักต่อนักแล้ว อิอิ  (*≧▽≦)☆


  5. ผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความสามารถ <("""O""")>

  หนุ่มๆ น่ะเขาชอบผู้หญิงเก่ง ทั้งด้านการเรียน และการทำงาน  พวกเขาชอบที่เห็นสาวๆ สนุกกับสิ่งที่ตัวเองชอบทำ แล้วจะปลื้มมาก  หากสาวๆ ทำสิ่งนั้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ใช่เป็นพวกสาวๆ ที่ไม่ทำการทำงาน มัวจ้องแต่จะจับผู้ชายเก่ง ดี มี ฐานะ  เพียงเพราะอยากจะแต่งตัวสวยๆ หรืออยากใช้แต่ของแบรนด์เนม แบบพวกสาวรักสบาย แบบนี้ไม่มีใครชอบหรอกนะจ๊ะ (¬_¬メ).

     

  6.สวยและรวยอารมณ์ขัน คิคิคิ ^ ^

  สาวๆ ที่มีอารมณ์ขัน สดใส ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง พูดคุยอย่างเป็นกันเอง สนุกสนานแบบนี้น่ะผู้ชายเขาชอบที่สุด ผู้ชายอาจมีเรื่องที่เครียดจากเรื่องงาน การเรียน หรือปัญหาชีวิตต่างๆ และถ้าเราสามารถทำให้เขาหัวเราะได้แบบนี้ ใครที่ไหนก็อยากอยู่ใกล้ๆ แน่นอน  เพราะอารมณ์ขันนับเป็นยาวิเศษอย่างหนึ่งของทุกคนเลยก็ว่าได้
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe