Articles makeup
ความงาม

Tint Balm Alice In Wonderland มาแต่งแต้มสีสันบนริมฝีปากกันเถอะ..

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเรียวปากที่ดูอวบอิ่ม อีกทั้งมีสีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะสำหรับ Tint Balm Alice In Wonderland จาก Cute press


» » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


กลับมากันอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้เครื่องสำอางน่ารักออกกันเยอะมาก ... ออกกันไม่เห็นใจเงินในกระเป๋าเพิร์ลเลย T ^ T


สำหรับ Tint Balm Alice In Wonderland จาก Cute press บอกตรงๆ เลยว่าครั้งแรกที่ซื้อนั้นซื้อเพราะความน่ารักมุ้งมิ้งของผลิตภัณฑ์เลยค่ะ ลำพังปกติเพิร์ลก็ชอบภาพยนตร์ การ์ตูนอนิเมชันของดิสนีย์มากอยู่แล้ว ,,พอเห็นเครื่องสำอางอะไรเป็นที่ Disney เนี่ยก็อยากได้ไปหมดเลยค่ะ  ( > / / / < ) 


อะๆ.. สาวๆ คงอยากจะรู้แล้วแหละว่าอะไรคือสิ่งที่เพิร์ลจะมารีวิวในวันนี้ “ Tint Balm ” เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากนั้นแหละค่ะ ความพิเศษคือเป็นลิปบาล์มที่อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค พร้อมกลิ่นมะพร้าวอ่อนธรรมชาติเกรดอาหาร ฟื้นฟูริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกเป็นขุย ช่วยให้ริมฝีปากแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


โดยมีให้เลือกกันทั้งหมด 4 สี คือ ไม่มีสี ( ไวท์ แรบบิท ) , สีชมพู ( เชสเซอร์ แคท ) , สีส้ม ( อลิซ ) , สีแดง ( เรด ควีน )


ไม่มีสี ( ไวท์ แรบบิท ) : เป็นลิปบาล์มใสไม่มีสี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการบำรุง แต่ไม่ต้องการสีสัน หรืออาจจะใช้ทาทับลิปสติกสีที่เราทาเป็นประจำได้ค่ะ

 

สีชมพู ( เชสเซอร์ แคท ) : เป็นสีที่เพิร์ลชอบที่สุดค่ะ ให้ความรู้สึกเป็นสาวหวาน อ่อนโยน ทาบางๆ ก็จะได้สีที่เป็นชมพูระเรื่อ แต่ถ้าอยากได้ชมพูที่ชัดเจนขึ้นก็สามารถทาทับหลายๆ รอบได้ค่ะ

 

สีส้ม ( อลิซ ) : เป็นลิปบาล์มสีออกโทนส้ม มองจากตัวตลับแล้วจะรู้สึกว่าสีชัดเกินไปไหมถ้าจะทา เพิร์ลขอบอกว่าไม่ค่ะ เมื่อทาออกมาแล้วจะให้ลุคเบาๆ ใสๆ แบบสาวเกาหลีเลยค่ะ :)

 

สีแดง ( เรด ควีน ) : เปรี้ยวขึ้นมาอีกหน่อยค่ะสำหรับสีแดง เปลี่ยนวันที่อ่อนล้าให้เป็นวันที่สดใสได้เลยทีเดียวค่ะ

 

________________________


มารุปคะแนนของ Tint Balm ตัวนี้กันหน่อยดีกว่าค่ะ .. 

คะแนน 8/10 : ทุกอย่างคือชอบหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีสันของลิปบำรุงที่ทำให้ปากไม่แตกแห้งเป็นขุย แต่ที่เพิร์ลหักไป 2 คะแนนนั้นก็คือ คะแนนแรกเลยเพิร์ลไม่ชอบกลิ่นค่ะ ส่วนอีก 1 คะแนนที่หัก คือไม่ชอบที่แพ็กเกจจิงเป็นตลับ เวลามือสกปรกก็ไม่อยากที่จะเอานิ้วไปปาดที่ตัวผลิตภัณฑ์ ( แต่จุดนี้เพิร์ลก็แก้ไขโดยการยกตลับนี่แหละมาทาที่ปากเลย อาจจะดูลำบากนิดหน่อยแต่ก็โอเคนะ > < )


_________________________________
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe