Articles love2
ความรัก

17 ข้อห้าม !! ทำแล้ว ผู้ชาย 'เลิกชอบ' แน่นอน!! ( ภาค 2 )

ไม่อยากพลาด มาต่อเคล็ดลับที่ไม่ให้ผู้ชายเลิกชอบเรา!!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 9. อุ๊ย...หยาบคาย

  • 10. สรุปเธอชอบหรือไม่ชอบกันแน่?

  • 11. เล่นตัวเกินไป

  • 12. ชอบนินทาคนอื่น

  • 13. คุณนาย สายตลอด

  • 14. ชอบเลียนแบบคนอื่น

  • 15. ไม่เสนอตัวช่วยจ่าย

  • 16. พยายามจะเปลี่ยนเขา

  • 17. พยายามทำให้เขาหึง

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  กลับมาแล้วจ้า
   สาวๆ ที่กำลังอินเลิฟ แล้ว
  ไม่อยากให้รักนี้เฟลด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง  อย่าพลาดเลยนะจ๊ะ   คราวนี้เราก็กลับมาอีกครั้ง ในภาค 2  มาต่อกันที่ข้อ 9 กันดีกว่า  ดูกันให้หูตาแฉะ  ตรวจตราตัวเองทุกกระเบียดนิ้ว ทุกอิริยาบถ เพื่อจะได้ไม่ต้องเผลอ ไล่ผู้ชายโดยที่เราไม่ตั้งใจเลยซักกะนิด  มาต่อกันเล้ย!!!


  9. อุ๊ย...หยาบคาย

  " ฮัลโหล!  เห้ย!  ไอ้_่า  ไหนว่าจะไปกับ  ู ไง โธ่..ไอ้@#*$@+0=$%...เออๆ แค่นี้แหละ... เอ้อ! นี่เตง เพื่อนเค้าไม่ไปด้วยแล้วง่ะ  เดี๋ยวเค้าไปกะเตงนะ "  โถ..แม่คุณ ไม่อยากจะนึกภาพผู้ชายที่นั่งฟังอยู่ข้างๆ ป่านนี้คงจะอกสั่นขวัญแขวนไปแล้ว  ถึงจะมากลับลำพูดจาแอ๊บแบ๊วกับเขายังไงก็คงไม่ทันแล้วล่ะจ้ะ   นี่แค่นึกนะเนี่ย ยังน่ากลัวขนาดนี้  สาวๆ อย่าไปเผลอทำนะจ๊ะ  พูดจาเสียงดังโฉ่งฉ่าง รู้ว่าสนิทกับเพื่อนมาก แต่ไม่ต้องแสดงออกขนาดนี้ก็ได้ ผู้ชายเขาไม่ชอบ แหม่... น่ากลัวจริงๆ 

   

  10. สรุปเธอชอบหรือไม่ชอบกันแน่?

  ข้อนี้...ใครทำพลาดนี่น่าตีจริงๆ  รู้มั้ยว่าเราเกือบจะได้ครองใจเขาแล้ว แต่ดันมาพลาดโอกาสเพราะไปส่งสัญญาณแบบผสมกัน  วันดีคืนดีก็ยิ้ม ก็คุยเล่นกับเขาอย่างสนุกสนาน แต่วันต่อมากลับทำเป็นเมินเขา ไม่ทักด้วยซะงั้น   ผู้ชายจากที่กำลังสนใจเราก็อาจจะเฟลไปเลย   ข้อนี้ผู้หญิงหลายคนเป็นบ่อย  อาจเป็นเพราะจู่ๆ ก็เกิดเขิน หรือเดาใจผู้ชายไม่ถูกว่าเขาคิดยังไงบ้าง  ก็เลยมาลงด้วยการทำเป็นไม่สน  ซึ่งเราอาจจะไม่รู้ตัวว่าทำให้ผู้ชายเขาสับสนอยู่  อยากจะบอกว่าถ้าชอบใครก็ช่วยส่งสัญญาณให้แน่ชัดไปเลยนะคะ เพราะผู้ชายชอบผู้หญิงที่แสดงออกตรงกับใจ  อย่าทำเหมือนเกลียดเขา คือเสียดายแทนอ่ะ แฮ่ๆ 
   

  11. เล่นตัวเกินไป

  เอ้า! ผู้ชายนี่ยังไงกันแน่นะ  ง่ายเกินไปก็ไม่ชอบ  พอเล่นตัวก็ไม่ชอบอีก!  อุ่ย...Calm down...Calm down ก่อนนะจ๊ะสาวๆ  มันก็จริงที่ผู้ชายชอบความท้าทาย  แต่เราก็ไม่ควรให้เขาพยายามมากจนรู้สึกเหนื่อย  รู้สึกท้อว่าทำยังไงก็ไม่สามารถได้ใจเราไป  ถ้าคุณชอบเขา แล้วเขาก็ชอบคุณจริงๆ  จะเล่นตัวทำไมให้เมื่อยตุ้ม  สู้เอาเวลาไปสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันดีกว่า  จริงมั้ยจ๊ะ? ヾ(^∇^)
   

  12. ชอบนินทาคนอื่น

  ถ้าเขาได้ยินคุณแอบนินทาผู้หญิงคนอื่นในทางที่ไม่ดี  คุณจะโดนมองว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ดีไปด้วยนะคะ  ถึงแม้ว่าที่เราจะพูดเป็นเรื่องจริงก็เถอะ   ผู้ชายเขาคงไม่อยากได้นางร้ายมาเป็นแฟนหรอก   เราต้องโชว์ความน่ารัก  ความสวยจากจิตใจ ให้เขาเห็นนะจ๊ะ เขาจะได้ภูมิใจว่า โอ้! ผู้หญิงที่เราชอบช่างสง่างามเหลือเกิน
   

  13. คุณนาย สายตลอด

  ผู้ชายชอบนะ เวลาเห็นเราแต่งตัวสวยๆ ออกมา  เหมือนฉากในหนังที่นางเอกเดินสวยๆ ลงบันไดมา พระเอกมองตาค้างเลยค่ะ   แต่ไม่ใช่หลังจากที่ให้เขารอเป็นชั่วโมงๆ นะ    อันนั้นมองตาเขียวแน่นอน  สาวๆ ต้องรู้จักวางแผน จัดการเวลา ดูว่าใช้เวลาแต่งตัว แต่งหน้าเท่าไหร่  ควรทำให้เสร็จก่อนเขามารับ  หรือ ไปให้ทันเวลานะจ๊ะ   ไม่งั้นระหว่างรอ โดนสาวอื่นคาบไปกินไม่รู้ด้วยนะเอ้อ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe