Articles makeup
ความงาม

สวยบอกต่อ! กับ 7 ยี่ห้อ 'Sheet Mask' ถูกและดี ผิวสวยหน้าใสได้ในราคาหลักสิบ

ของถูกและดียังมีในโลก มาเปลี่ยนหน้าโทรมเป็นหน้าใส ด้วย Sheet Mask 7 ยี่ห้อ ที่ถูกและดีจนต้องบอกต่อ ไม่ง้อสกินแคร์แพงๆ ก็สวยได้


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Tofu Whitening Mask Sheet

  • 2. East-Skin 3D Mask Sheet

  • 3. Leaders Snail Intense Mask Sheet

  • 4. Watsons Facial Mask Sheet

  • 5. Snail Ampoule Mask Sheet

  • ุ6. My Beauty Diary Mask Sheet

  • 7. Karmart Sweety Recipe Mask Sheet


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคนนน

  ในช่วงเทศกาลแห่ง การสอบ แบบนี้ สาวๆ หลายคนคงใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับ การเรียน ปั่นงานส่งอาจารย์และอ่านหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบ กันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ มีเรื่องให้ทำเต็มไปหมดจนต้อง นอนดึก พอนอนดึก หน้าก็โทรม ตาก็คล้ำ ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น สิวก็ถามหา แต่งหน้าก็ไม่ติด โอ๊ย ชีวิตเศร้าไปอี้กกกก

  แต่ไม่ต้องห่วงค่ะสาวๆ เรามีวิธีแก้ง่ายๆ มาบอก นั่นก็คือ การมาส์กหน้าเพื่อบำรุงผิว ให้กลับมาสวยใสเหมือนเดิม ต่อให้นอนดึกแค่ไหนถ้าหาก ผิวหน้าได้รับการบำรุงที่ดี หน้าก็ไม่โทรม แน่นอนค่ะ และไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินฟุ่มเฟือยเป็นจำนวนมากเพื่อซื้อที่มาส์กหน้า เพราะวันนี้! เรามี Sheet Mask 7 ยี่ห้อ ราคาหลักสิบแต่คุณภาพหลักร้อย มาแนะนำให้สาวๆ ได้ไปตำไปหามา บำรุงผิวหน้า ให้สวยใสกันทุกคน อยากรู้ว่ามียี่ห้อไหนใช้ดีและราคาไม่แรงบ้าง ไปชมกันเลยค่า

  1. Tofu Whitening Mask Sheet

  มาเริ่มกันที่ตัวแรก ที่ใช้เองแล้วเห็นผลจริงเลยอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองค่ะ มาส์กตัวนี้คือ Tofu Whitening Mask Sheet มาส์กเต้าหู้ ตัวดัง ที่ใครหลายคนรู้จัก จะบอกว่านางเริ่ดมาก ทางแบรนด์เคลมมาว่า มีส่วนผสมของ วิตามินซี คอลลาเจนและถั่วเหลือง ซึ่งช่วยในเรื่องของ ความกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่น ให้กับผิวหน้า

  โดยส่วนตัวที่ได้ลองใช้ รู้สึกว่าตัวทำได้ดีในเรื่องช่วยให้ผิวหน้า เนียนนุ่ม ดูสดใส ไม่โทรม ไม่หมอง ใครกำลังมีปัญหาผิวโทรม นอนดึก พักผ่อนน้อย ตัวนี้ตอบโจทย์อยู่นะคะสาวๆ ช่วยได้ดีเลยล่ะค่ะ

  2. East-Skin 3D Mask Sheet

  มาถึงที่มาส์กหน้า ถูกและดี อีกตัวหนึ่งที่อยากแนะนำให้สาวๆ รู้จัก หรือใครอาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วกับมาส์กตัวนี้ ด้วย แพ็กเกจที่มีสีสันสดใส มีหลากหลายสูตร เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวให้กับสาวๆ แต่ที่อยาก recommend เลยก็คือ สูตรแตงกวา และ มะเขือเทศ ค่ะ

  สูตรแตงกวา
  มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวให้ เนียนนุ่ม ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นและสมานผิว ได้ดี ส่วน สูตรมะเขือเทศ จะช่วยในเรื่องของ ความขาวกระจ่างใสและกระชับรูขุมขน ใครมีปัญหา รอยสิว ผิวหมอง ลองใช้มาส์กตัวนี้เป็นประจำ จะเกิดความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

  3. Leaders Snail Intense Mask Sheet

  มาส์กยี่ห้อดังอีกตัวที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์ Leaders แบรนด์ยอดฮิตของสาวๆ ที่มี ปัญหาสิว Snail Intense Mask Sheet ตัวนี้ มีส่วนช่วยในเรื่อง ลดรอยดำรอยแดงจากสิว รวมถึงผู้ที่มี อาการแพ้และระคายเคือง บนผิวหน้า ด้วยคุณสมบัติของ เมือกหอยทาก จะช่วย บำรุงให้ผิวชุ่มชื่นและช่วยให้รอยสิวดูจางลง ได้ค่ะ

  ใครที่ชื่นชอบสกินแคร์ที่ทำจาก เมือกหอยทาก มาส์กตัวนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  4. Watsons Facial Mask Sheet

  Sheet Mask ยอดฮิตอีกหนึ่งตัวที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือ Facial Mask ของ Watsons ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือกันมากว่า ถูกและดี แถมหาซื้อง่าย และมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมอยู่บ่อยๆ เพื่อเอาใจสาวๆ ที่รักการดูแลตัวเองได้ช้อปกันอย่างสนุก ซึ่งสูตรยอดฮิตที่คนนิยมชมชอบ ใช้แล้วปลื้ม ใช้แล้วดี ก็คือ สูตรว่านหางจระเข้ นั่นเองค่ะ เป็นสูตรที่ช่วยในเรื่องของ ความชุ่มชื่น เน้นปรนนิบัติผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ

  จริงๆ แล้ว เรื่อง ความชุ่มชื่น เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผิวหน้ามากเลยนะคะสาวๆ เพราะ หน้าเราจะสวยหรือโทรม แต่งหน้าแล้วจะปังหรือจะพัง ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเรานี่ล่ะค่ะ เพราะต่อให้เครื่องสำอางแพงแค่ไหน ถ้าหากผิวไม่ดี ก็ไปไม่รอดจริงๆ เพราะฉะนั้น ต้องหมั่น มาร์คหน้าบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ สวยเปล่งปลั่ง อยู่เสมอเพื่อสุขภาพผิวที่ดีนะคะ

  5. Snail Ampoule Mask Sheet

  มาที่ มาส์กเมือกหอยทาก อีกหนึ่งตัว ที่สรรพคุณเลื่องลือว่าใช้แล้วดีจริงๆ นั่นคือ Snail Ampoule Sheet Mask โดยแบรนด์เคลมมาว่า มีส่วนในการ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน สาวๆ คนไหนรูขุมขนกว้าง แนะนำตัวนี้เลยนะคะ เริ่ดจริง นอกจากนั้นยัง ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ลดเลือนริ้วรอยรวมถึงเพิ่มความกระจ่างใส ได้อีกด้วยค่ะ

  ใครที่ ชอบแต่งหน้าบ่อยๆ หรือต้อง แต่งหน้าจัดหนักจัดเต็ม ทุกวัน ลองใช้มาส์กตัวนี้ มาส์กหน้าก่อนแต่งหน้าเพื่อเป็นการเตรียมผิว หรืออาจจะใช้มาส์กหลังล้างหน้าเพื่อบำรุงผิวก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ ซึ่งเค้าเด่นมากๆ ในเรื่องของ ความชุ่มชื่น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่มสุดๆ

  ุ6. My Beauty Diary Mask Sheet

  My Beauty Diary Mask Sheet เป็นมาส์กหน้าอีกตัวที่ควรซื้อตุน เพราะนอกจากถูกแล้ว ยังใช้ดีมากๆ รีวิวนี่มีเพียบ แถมเค้ายังมีจัดโปรลดแลกแจกแถมตลอด เรียกได้ว่าคุ้ม

  คุณสมบัติที่โดดเด่นของมาส์กหน้าตัวนี้คือ เรื่องของ ความกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ อย่างเช่น ช่วยให้รอยดำใต้ตาให้ดูจางลง ซึ่งมาส์กตัวนี้จะซึมเข้าผิวได้เร็ว เมื่อมาส์กแล้วจะรู้สึก สดชื่น หน้านุ่ม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้ดี อีกด้วยค่ะ

  7. Karmart Sweety Recipe Mask Sheet

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe