Articles makeup
ความงาม

มาส์กหน้าไม่พอ เดี๋ยวนี้เราต้องมาส์กหน้าอกกันด้วยนะ!

สำหรับผู้หญิงเราเรื่องหน้าอกก็เรื่องใหญ่เหมือนกันนะคะ ถ้าอกหย่อนคล้อย ไม่ได้รูป ใส่อะไรก็ไม่มีความมั่นใจ ด้วยเหตุนี้เลยต้องหาตัวช่วย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่ะสาวๆ พบกับการรีวิวไอเทมเด็ดกันอีกแล้ว ซึ่งบอกไว้เลยว่า สิ่งที่จะมารีวิววันนี้เด็ดแน่นอน คอนเฟิร์ม!

เนื่องจากช่วงนี้ตั้งใจออกกำลังกายมีเป้าหมายแน่วแน่ที่จะเอาเจ้าพุงน้อยๆ ออกไปจากชีวิตให้ได้ ก็จัดหนักกันเลยค่ะ ไปฟิตเนสวันละ 2 ชั่วโมงติดต่อกันเป็นเวลา 3 อาทิตย์กว่าๆ พุงน้อยๆเริ่มหาย ต้นขาเริ่มลง แต่...ความพังอยู่ที่ตอนใส่บรานี่เองค่ะ รู้สึกว่าทำไมตรงคัพมันหลวมๆ พอลองเอาบรามาใส่ดูทุกตัวเท่านั้นแหละ อยากจะกรี๊ดดด นอกจากพุงจะหายแล้ว นมก็หายไปด้วยค่ะ นมหายไม่พอ หน้าอกดูหย่อนไปอีก T^T

สำหรับผู้หญิงเราเรื่องหน้าอกก็เรื่องใหญ่เหมือนกันนะคะ ถ้าอกหย่อนคล้อย ไม่ได้รูป ใส่อะไรก็ไม่มีความมั่นใจ ด้วยเหตุนี้เลยต้องหาตัวช่วย และได้ไปเจอกับ BEAUTY MYTH Hydrogel Breast Mask เป็นแผ่นมาส์กหน้าอกนั่นเองค่ะ
 
1489055204 img 3418


มาส์กหน้าอกตัวนี้เป็นสุดยอดนวัตกรรมของเกาหลี ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นกว่า 10 ชนิด มีกวาวเครือขาวบริสุทธิ์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องฮอร์โมนเอสโตรเจนของผู้หญิง และยังมี โวลูฟีลีน ที่ช่วยในเรื่องการสะสมไขมันเฉพาะจุด และความยืดหยุ่นของผิวที่เข้มข้นกว่ามอยส์เจอไรเซอร์ทั่วไปหลายเท่า

1489055231 img 3417


ด้านหลังกล่องจะมีวิธีใช้เป็นภาษาเกาหลี ( ภาษาไทยลงรูปไว้ให้ด้านล่างค่ะ ) และอย่างที่เห็นในรูปค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ MADE IN KOREA  นะเออ

1489055259 img 3423


ในกล่องบรรจุมาส์ก 2 ซอง แพ็คเกจซองมีความเซ็กซี่ขยี้ใจนิดๆ อิอิ

1489055288 img 3457


แกะซองออกมาจะเห็นมาส์กแบบนี้ 2 ชิ้น มีแผ่นฟิล์มแปะติดกับแผ่นมาส์ก

1489055307 img 3459


ให้เราลอกแผ่นฟิล์มบนมาส์กออกก่อน แล้วจึงแปะแผ่นมาส์กลงบนหน้าอก โดยเว้นบริเวณ nipple ไว้ ขอลงเป็นภาพตัวอย่างด้านล่างเพื่อลดความเซ็กซี่แล้วกันค่ะ 555

1489055333 99434image


มาส์กทิ้งไว้ทั้งคืนหรืออย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้เอสเซ้นส์ในมาส์กดูดซึมสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ


ความรู้สึกหลังใช้ BEAUTY MYTH Hydrogel Breast Mask

ชอบเนื้อสัมผัสของแผ่นมาส์กค่ะ ด้วยความที่เป็น Hydrogel Mask ทำให้สบายผิวดี ส่วนตัวเรามาส์กทิ้งไว้ 3 ชั่วโมง นอนเล่นโทรศัพท์ไปอะไรไป พอเอาแผ่นมาส์กออกรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ผิวบริเวณหน้าอกดูสุขภาพดีขึ้น เรื่องความกระชับเรารู้สึกได้ในวันที่ 2 ที่ใช้มาส์ก มองด้วยตาเปล่าอาจไม่ชัดเจนมาก แต่เรารู้สึกได้ว่าหน้าอกฟูๆ ใส่บราแล้วดูเต็มคัพขึ้นกว่าตอนแรก รู้สึกมั่นใจขึ้นเวลาใส่เสื้อผ้าเน้นทรวดทรง ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวบริเวณหน้าอกของแต่ละคนด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe