รีบไปตำ5ไอเทมสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายปกป้องได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า
Articles makeup
ความงาม

รีบไปตำ! '5 ไอเทมสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย' ปกป้องได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า !!

อุณหภูมิความร้อนดีดตัวขึ้นทุกที คุณสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายทั้งหลาย คงต้องหาไอเทมตัวช่วยดี ๆ มาปกป้องกันหน่อยแล้วล่ะค่าาา


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ไอเทม สวยสตรองชนะน็อคสำหรับสาว ' ผิวแพ้ง่าย '

  • 1. แชมพู และ คอนดิชันเนอร์

  • 2. คลีนซิ่ง

  • 3. โฟมล้างหน้า

  • 4. ครีมกันแดด

  • 5. โลชั่น


  สวัสดีค่ะคุณสาว ๆ SistaCafe กลับมาเจอกับ Crazyjusminie อีกครั้งแล้วนะคะ เป็นยังไงกันบ้างตอนนี้อากาศบ้านเราร้อนแบบระอุมากเลยเนอะ คุณสาว ๆ หลายคนก็บ่นอุบให้เราฟังตลอด ๆ เลย " ว่าผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ช่วงหน้าร้อนนี้ Crazyjusminie พอมีไอเทมอะไรเด็ด ๆ แนะนำเพื่อปกป้องผิวสวย ๆ จากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ บ้างรึเปล่าคะ? "

  ดีงามมากค่าาา ~~~ มาถูกที่ถามถูกคนแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปตำ! กับ ' 5 ไอเทมสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ' บอกเลยว่าแดดจะร้อนโลมเลียสักแค่ไหน คุณสาว ๆ ก็สวยสตรองเริ่ดเจิดได้ทั้งวัน เริ่มค่ะ! อย่ารอช้าตามเรามาเลย วู้ววว !! 

  5 ไอเทม สวยสตรองชนะน็อคสำหรับสาว ' ผิวแพ้ง่าย '

   

  1. แชมพู และ คอนดิชันเนอร์


  มาแล้วค่ะ !! ไอเทมแรกของเรา แชมพูและคอนดิชันเนอร์ จาก  ' จอห์นสัน แอคทีฟคิดส์ ชายน์นี่ ดร็อปส์ ' ที่เราขอบอกคุณสาว ๆ เลยนะคะว่าไอเทมนี้คือเด็ดมาก ๆ เอาอยู่ทุกปัญหาเลยทีเดียว เนื่องจาก คุณสาว ๆ หลายคนมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับในเรื่องของ การแพ้แชมพู หรือ ตัวคอนดิชันเนอร์ ที่มีส่วนผสมของ สารเคมีมากจนเกินไป !!

  ผลที่ตามมาอาจทำให้เกิด การระคายเคืองเป็นผดผื่นแดง หรือเป็นสิวในบริเวณกรอบหน้า หน้าผาก และแผ่นหลัง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ก็สร้างความบอบช้ำให้คุณสาว ๆ หลายคนมานักต่อนักแล้วล่ะค่ะ โดยเฉพาะคุณสาว ๆ ที่มี อาการของโรคภูมิแพ้ หรือ สาว ๆ ช่วงวัยรุ่นไปจนถึงสาวออฟฟิศวัยทำงานก็จะเกิดอาการเหล่านี้ได้ง่าย เช่นกัน เนื่องจากสภาพผิวนั้นมีความบอบบางมาก ๆ และ ไวต่อสิ่งสกปรกหรือมลภาวะภายนอก รวมถึงสารเคมีตกค้างจากเครื่องสำอางหรือครีมที่บำรุงที่ใช้มาเป็นระยะเวลานานอีกด้วยค่ะ

  การแก้ไขปัญหา นี้ในเบื้องต้นนั่นก็คือ ลองเปลี่ยนมาใช้
  แชมพูและครีมนวดผมที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและหนังศีรษะ โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียพาราเบน สารซิลิโคน และ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวของเราจริง ๆ ซึ่งถ้าหากเราหลีกเลี่ยงสารอันตรายข้างต้นที่กล่าวมาได้ อาการระคายเคือง ผดผื่น และ สิวในบริเวณต่าง ๆ ก็จะลดลงและค่อย ๆ หายไป แก้ปัญหาที่ต้นเหตุให้ถูกหลักผลมันก็ดีอย่างนี้เองแหละค่าาา คุณสาว ๆ
    


  นอกจากนั้นแล้วคุณสาว ๆ รู้รึเปล่าคะว่า
  คอนดิชันเนอร์ จาก  ' จอห์นสัน แอคทีฟคิดส์ ชายน์นี่ ดร็อปส์ ' เนี่ยเป็นคอนดิชันเนอร์ตัวแรกในประเทศไทยที่ทำมาเพื่อสำหรับเด็ก ๆ และคุณสาว ๆ ผู้มีผิวบอบบางและอ่อนโยนโดยเฉพาะเลยนะคะ กรี๊ด ๆ กันอยู่ล่ะสิ อิอิ อยากได้มาเป็นเจ้าของแล้วใช่มั้ยล่ะค่ะ > // <

  ยังจ้า ความเริ่ดความปังของนางยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะยังมีส่วนผสมตัวเด็ดอย่าง 
  อาร์แกน ออยล์  ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยสวยเก๋เงางามได้อย่างเป็นธรรมชาติ และนอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วย ซิลค์ โปรตีน ที่พร้อมจะบำรุงและซ่อมแซมผมเสียของคุณสาว ๆ ได้อย่างล้ำลึกทุกอณู ส่งท้ายด้วยการฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียขาดความชุ่มชื้นให้กลับมานุ่มลื่นสลวยหวีง่ายไม่พันกัน สวยงามดุจเส้มไหมยังไงอย่างงั้นเลยล่ะค่าาา

  บอกเลยว่า The Best ไอเทมแชมพูและคอนดิชันเนอร์ที่สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายต่างเทใจให้ก็นี่เลย แชมพูและคอนดิชันเนอร์ จาก  ' จอห์นสัน แอคทีฟคิดส์ ชายน์นี่ ดร็อปส์
  ที่เชื่อเลยว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะบอกกันเป็นเสียงเดียวเลยว่า ' ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ ' หมดปัญหาผิวบริเวณหนังศีรษะแพ้ง่าย ผดผื่นสิวหายได้จริง ๆ พร้อมสะบัดผมสวยไม่กลัวแดดช่วงซัมเมอร์เลยจ้าาา ~~

  2. คลีนซิ่ง


  ต่อกันเลยนะคะ กับ ไอเทมตัวที่สองเจ้า ' คลีนซิ่ง ' ที่คุณสาว ๆ  SistaCafe  ต้องใช้เช็ดล้างทำความสะอาดผิวหน้า ก่อนที่เราจะต้องทำการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าต่อไป เพื่อเป็นการลบคราบสิ่งสกปรกบริเวณผิวหน้าที่เราต้องเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิวหน้ามาตลอดทั้งวัน

  และเคล็ดลับการเลือกใช้หรือเลือกซื้อคลีนซิ่งนั้น Crazyjusminie ก็ขอแนะนำให้คุณสาว ๆ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ' ไมเซล่า วอเตอร์ ' เพราะเจ้าตัวนี้จะเป็นเสมือนแม่เหล็กที่คอยดูดและซึมซับสิ่งสกปรกออกมาได้อย่างหมดจด ไม่มีคราบน้ำมันทิ้งไว้เหมือนอย่างคลีนซิ่งออยล์ นอกจากนี้ยังมีความอ่อนโยนแบบขั้นสุดเป็นมิตรต่อคุณสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายมาก ๆ มีความบริสุทธิ์มากเหมือนกับน้ำเปล่าโดยที่คุณสาว ๆ ใช้แล้วไม่ต้องล้างออกเลยล่ะค่าาา 

  3. โฟมล้างหน้า


  เมื่อชำระล้างทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนซิ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ถึงขั้นตอนของการล้างหน้าแล้วนะคะคุณสาว ๆ ซึ่ง ' โฟมล้างหน้า ' ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณสาว ๆ ได้ใช้กันก็คือ โฟมล้างหน้าที่เป็นชนิดแบบ Non - ionic ค่ะ

  ซึ่งสารนี้จะเป็นสารที่ช่วยลดแรงตึงผิวที่ไม่มีประจุไฟฟ้า เนื่องจากผิวหน้าของเรานั้นมีคุณสมบัติทางประจุไฟฟ้าเป็นขั้วลบ หากใช้โฟมล้างหน้าที่เป็นขั้วแบบเดียวกัน ก็จะทำให้เกิดสารตกค้าง เพราะฉะนั้นแล้ว การเลือกใช้โฟมล้างหน้าแบบ Non - ionic ก็จะเป็นสิ่งที่ปลอดภัย อ่อนโยนเพราะไม่มีประจุไฟฟ้าใด ๆ เลย และ การช่วยลดแรงตึงผิวนั้น ก็จะยิ่งทำให้สิ่งสกปรกหลุดออกมาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แถม! ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะคุณสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างเราก็หายห่วงได้เล้ยยย > // <

  4. ครีมกันแดด


  มาถึงไอเทมนี้บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณสาว ๆ ควรให้ความสำคัญเหมือนกันนะคะ เพราะว่า ' ครีมกันแดด ' จะเป็นตัวปกป้องผิวสวยของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเมื่อถึงเวลาที่เราต้องออกไปนอกบ้าน เจอกับแสงแดดที่ร้อนระอุคอยโลมเลียและแผดเผาผิวสวย ๆ อยู่ตลอดเวลา

  ทริคที่คุณสาว ๆ ควรรู้ เมื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายนั่นก็คือ ต้องไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ไม่มีกลิ่น และ สีที่เจือปน เลือกดูครีมกันแดดชนิดแบบผิวบอบบางแพ้ง่ายเท่านั้นนะคะ แต่ก็ต้องมีในส่วนของ สารปกป้องแสงแดดให้สูงถึง SPF 50 PA +++ นะจ๊ะถึงจะเอาอยู่ !!

  *** แต่ถ้าอยากให้ชัวร์ลองทดสอบกับท้องแขน ข้อพับ หรือ ผิวบริเวณที่ผิวบอบบางก่อนเผื่อให้แน่ใจว่าพอเราใช้กับผิวบริเวณใบหน้าแล้วจะไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคืองจริง ๆ ค่าาา


  5. โลชั่น


  เย้! เย้! มาถึงไอเทมตัวสุดท้ายแล้วจ้าสำหรับ ' โลชั่น ' ของสาวผิวแพ้ง่ายซึ่งไอเทมนี้จะเป็นตัวที่คอยรักษาความสวยของผิวได้แบบเรียบเนียนทุกสัดส่วนทุกซอกทุกมุมของร่างกายเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยส่วนมากแล้วคุณสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายเนี่ยต้องคอยดูแลและใส่ใจการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ครีมโลชั่นที่มีส่วนผสมของ ' มอยเจอไรเซอร์ ' เป็นหลัก เนื่องจากส่วนผสมตัวนี้จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวและคอยซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็วพร้อมซ่อมแซมและบำรุงผิวของคุณสาว ๆ ได้อย่างล้ำลึก

  คุณสาว ๆ ต้องหมั่นใช้ทาบ่อย ๆ ให้ทั่วตัวทั้งเช้าและเย็นนะคะ เพราะ ยิ่งคุณสาว ๆ ทาโลชั่นบ่อยครั้งมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งลดอัตราความเสี่ยงของปัญหาผิวลอกเป็นขุย แห้งแตก เรียกได้ว่าพร้อมเป็นเสมือนเกราะป้องกันผิวของเราด่านสุดท้ายแบบหนักจัดเต็มเลยทีเดียวค่าาา 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe