เช็คดวงความรักรับหน้าร้อนพร้อมวิธีเสริมดวงชะตา
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรัก' รับหน้าร้อน พร้อมวิธี 'เสริมดวงชะตา' ใครจะนก หรือได้ผู้...เดี๋ยวรู้กันนน!!

สงกรานต์นี้สาวใดจะถอดปีก ถอดหางเป็นนางกินรีเล่นน้ำบ้าง รีบมาเช็คดวงชะตา พร้อมรับคำแนะนำดีๆ ไว้เสริมดวงความรักกันเลยค่ะ!! ❤


» » - - - - - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
เฮลโล้ววว ค่ะซิส เป็นไงบ้างคะ สบายดีกันมั้ย ?! สำหรับมาดาม พอหน้าหนาวผ่านพ้นไป ก็ได้รับไอร้อนจากคิมหันตฤดูมาปะทะหน้าจนเครื่องสำอางแทบละลายแทน แล้วยิ่งพูดถึงหน้าร้อน สาวๆ ก็ต้องนึกถึงเทศกาลสุดมันอย่างสงกรานต์แน่นอน...ว่าแต่ พวกเธอมีคู่ที่จะเดินควงกันไปเล่นน้ำกันหรือยัง ???

ถ้ายัง! รีบมาเช็คดวงด่วนๆ กันเลยค่ะ ว่าดวงความรักของเราในช่วงซัมเมอร์นี้จะเป็นยังไง จะนกหรือไม่ ?!? แต่ก่อนอื่นเลย...สำหรับใครที่กลัวจะนก มาดามมี เคล็ดลับดีๆ พร้อมวิธีปรับโชคชะตา เสริมดวงความรัก มาแนะนำให้ตามนี้เลยค่ะ!
 

เคล็ดลับดีๆ และสิ่งเสริมดวงความรัก สำหรับสาวๆ ที่กลัวจะนก╰☆╮


มาค่ะสาวๆ ไม่ว่าใครจะเกิดในวันไหน แล้วดวงจะนกหนักหนามากน้อยยังไง อย่าเพิ่งซีเรียสไปค่ะ เรามาหาของ เสริมดวงความรัก รับ Summer ฮอตๆ กันเถอะ //เชื่อสิคะ ณ จุดๆ นี้ เราสามารถหยุดความนกด้วยตัวเองได้แน่นอน 

นี่ค่ะ Dance Body & Hand Perfume Lotion เป็นบิวตี้ไอเทมสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากนกอย่างเดียวดายรับหน้าร้อนนี้! เพราะจะช่วยให้สาวๆ มี ผิวมือและผิวกายที่สวย นุ่ม และห๊อม หอมมมมยาวนาน จนหนุ่มๆ ต้องอยากขอมาสัมผัสกันเลยทีเดียว

Dance Body & Hand Perfume Lotion เคล็ดลับเสริมเสน่ห์ให้สาวที่กลัว ' นก '

Dance Body & Hand Perfume Lotion เคล็ดลับเสริมเสน่ห์ให้สาวๆ ที่กลัว ' นก '
เสน่ห์แรงให้ปีกหักไปเลยค่า ~~~~~~~~


Dance Body & Hand Perfume Lotion คือ โลชั่นน้ำหอม เนื้อนุ้มม นุ่มมม ที่ ช่วยบำรุงผิวกายและผิวมือ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และมีกลิ่นหอมติดทนยาวนานตลอดวัน ชวนให้หลงใหล โดยไม่ต้องใส่น้ำหอมใดๆ และยิ่งช่วงนี้ที่อากาศกำลังร้อนๆ ทำให้ผิวสาวของเราหยาบกร้าน เลยยิ่งต้องบำรุงค่ะ ซึ่งส่วนผสมที่ทำให้นางเริ่ด จนกลายเป็นสิ่งกันภัยไม่ให้นก นั่นก็คือ คุณประโยชน์ที่มาจากธรรมชาติ ดังนี้


และนอกจากคุณสมบัติสุดเริ่ดแล้ว เรื่องของแพ็กเกจก็ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะมีดีไซน์ที่น่ารัก และพกพาสะดวก เหมาะที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างคิ้วท์ๆ ซึ่งเจ้าตัวนี้เค้าก็มีถึง 2 กลิ่นให้สาวๆ เลือก คือ
กลิ่นโซอินเลิฟ ( So in Love ) และ กลิ่นคิสมี เบฟ ( Kiss me babe )

นกสีเหลือง Dance Body & Hand Perfume Lotion

กลิ่นโซอินเลิฟ ( So in Love ) เป็นเจ้าไก่หน้าตามุ้งมิ้ง แต่ให้กลิ่นหอม จนหนุ่มๆ ต้องรู้สึกอินเลิฟวิท ยู แน่นอนค่ะ

นกสีฟ้า Dance Body & Hand Perfume Lotion

กลิ่นคิสมี เบฟ ( Kiss me babe ) เป็นเจ้าแพนกวินตัวกลม แต่ถ้าได้ใช้เมื่อไหร่ ต้องมีคนอยากจะคิส มี เบเบ้ ชัวร์!

 

 


ดวงความรักคนโสด

ใครที่ยังไร้คู่ตุนาหงัน ช่วงซัมเมอร์นี้ จะมีคนผ่านเข้ามาในชีวิตคุณบ้างประปราย แต่...ทำม้ายย ทำไมไม่มีใครคิดจะหยุดกับคุณสักคน เป็นแบบนี้เพราะตัวคุณเองหรือเปล่า หรือเป็นเพราะอะไร ยังไงเบื้องต้นมาดามก็แนะนำให้ลองพิจารณาจากอุปนิสัยของตนเองดูก่อน หรือใครที่สำรวจตนเองแล้ว และยังสงสัยอยู่ว่า ฉันควรจะต้องปรับปรุงตรงไหนอีก ลองใช้วิธีเสริมดวงที่มาดามแนะนำได้เลยค่ะ!

ดวงความรักคนมีคู่

มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน วู้ววววว อะไรจะสวีทหวานได้ขนาดนี้ ความรักของคุณทั้งคู่มีแต่เรื่องราว และประสบการณ์ดีๆ ที่น่าจดจำ สำหรับสาวๆ ถ้าใครอยากจะให้แฟนหลงรักหัวปักหัวปำมากกว่านี้ ก็ลองใช้เคล็ดลับดีๆ ที่มาดามแนะนำดูค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe