Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

อาชีพนี้ทำแล้วรุ่ง! วิเคราะห์ราศี ราศีไหน เหมาะกับงานอะไร

มาดูกันเถอะ ว่าคุณควรทำงานอะไร


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down
"ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา" เห็นบีขึ้นต้นมาแบบนี้ เพราะวันนี้บีจะรวบรวมลักษณะนิสัยของคนราศีต่างๆ แล้วมาวิเคราะห์กัน ว่าคนราศีไหน ควรทำงานอะไร

มาอ่านกันเลยค่ะสาวๆ !!
1488952298 zodiac inside aries 1 ovqe

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)


ลักษณะนิสัย : หนุ่มสาวราศีนี้แอคทีฟ ตื่นตัว ดึงดูดความสนใจได้เสมอ แถมยังพูดจาฉะฉาน มีไฟและความมุ่งมั่นอยู่เสมอด้วย


งานนี้สิใช่ : งานในแวดวงโทรทัศน์และสื่อโฆษณาต่างๆ ไปจนถึงวงการสถาปัตยกรรม งานสไตล์นี้รองรับบุคลิกช่างคิดช่างฝันของชาวราศีเมษได้ดี และด้วยความที่คนราศีนี้ก็มักจะมีความแกร่ง และธรรมชาติของความเป็นผู้นำอยู่ในตัว ฉะนั้นถ้าไม่เป็นใหญ่เป็นโตในงานด้านครีเอทีฟ จะไปเอาดีทางทหารหรืองานด้านกฎหมายก็ถือว่าประสบความสำเร็จได้เช่นกัน


1488952325 zodiac inside taurus 1 lbxp

ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)


ลักษณะนิสัย : ไม่ว่าราศีอื่นจะพูดเก่งขนาดไหน แต่ราศีนี้เนี่ยเขาเป็นนักปฏิบัติตัวจริง ชอบทำโน่นทำนี่ ไม่ชอบให้มีเวลาว่าง แถมยังเด็ดเดี่ยว อดทน และซื่อสัตย์ พึ่งตัวเองได้พอๆ กับสามารถทำงานเป็นทีมได้ดี


งานนี้สิใช่ : คนราศีนี้เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่ต้องใช้ความมีระเบียบและมีแบบแผนชัดเจน เช่น ธนาคาร บัญชี และงานเกี่ยวกับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ แต่ถ้างานด้านสร้างสรรค์ แม้จะทำได้ แต่อาจจะฝืดเคืองทางความคิดสักหน่อย


1488952356 zodiac inside gemini 1 snmv

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

ลักษณะนิสัย : หนุ่มสาวราศีนี้มองโลกในแง่ดีมากๆ มีนิสัยน่ารัก สนุกสนาน และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ แถมยังฉลาด และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน จนบางครั้งคนรอบข้างต้องเตือนว่า “ รู้จักพักผ่อนบ้างซะบ้าง ”


งานนี้สิใช่ : ด้วยความที่เปี่ยมไปด้วยพลังงานเลยอาจจะเบื่องานที่จำเจง่ายไปสักหน่อย ดังนั้นลองงานที่เกี่ยวข้องการท่องเที่ยวและการเดินทาง ให้ชีพจรลงเท้าแบบสุดชีวิต หรือจะเป็นงานที่ต้อง พบปะผู้คนใหม่ๆ เช่น ไกด์ งานเกี่ยวกับการสำรวจทางธรรมชาติ และงานขายที่ต้องเดินทางบ่อยๆ


1488952375 zodiac inside cancer 1 pgzn

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)


ลักษณะนิสัย : ราศีนี้นอกจากจะมีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศชนะทุกราศีแล้ว ยังช่างจินตนาการ เลยไปถึงเพ้อฝันหน่อยๆ ด้วย แต่ด้วยความที่เป็นคนละเอียดอ่อน เข้าอกเข้าใจแนวคิดเชิงปรัชญาและการใช้ชีวิต จึงทำให้เป็นที่พึ่งของคนอื่นอยู่เสมอ แถมยังให้คำแนะนำกับคนอื่นได้ดีเสียด้วย


งานนี้สิใช่ : เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่เกี่ยวข้องกับการให้คำแนะนำหรือที่ปรึกษาด้านต่างๆ เป็นได้ตั้งแต่ทนายความ นักจิตวิทยา นักการทูต ครูอาจารย์ ไปจนถึงนักสังคมสงเคราะห์


1488952397 zodiac inside leo 1 znhl

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)


ลักษณะนิสัย : ชาวราศีนี้เป็นตัวของตัวเองสูง ชอบเข้าสังคม แถมยังรักอิสระแบบสุดๆ และเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำถึงระดับซีอีโอ จนบางครั้งอาจดูเหมือนเข้าข่ายพวกบ้าอำนาจไปสักหน่อย แต่นั่นเป็นเพราะอิทธิพลของราศีนี้เองนั่นแหละ


งานนี้สิใช่ : ทำได้ตั้งแต่งานที่ต้องใช้ความสง่างามเรื่องบุคลิกจูงใจผู้คน ไม่ว่าจะเป็นนักพูดชั้นยอด รวมถึงงานบรรณาธิการหนังสือ และงานในระดับผู้จัดการ ไปจนถึงระดับสูงอย่างซีอีโอ


1488952415 zodiac inside virgo 1 owmg

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)


ลักษณะนิสัย : จัดเป็นคนประเภทเถรตรง แต่ก็ฉลาดพูดจาชนิดที่ว่าเป็นจุดเด่นของคนราศีนี้เลยทีเดียว เป็นคนที่เรียกว่าอะไรๆ ก็ต้องสมบูรณ์แบบและแม่นในรายละเอียด


งานนี้สิใช่ : งานที่คุณควรจะเริ่มจับ เริ่มทำได้แล้ว คืองานด้านช่างเทคนิคพิเศษ นักสถิติ นักวิจัยทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่สอบสวน และนักแปล


1488952432 zodiac inside libra 1 kbuh

ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)


ลักษณะนิสัย : ราศีนี้มักเป็นคนที่มีชั้นเชิงทางการทูต เรื่องการพูดการจา ต้องยกให้ราศีนี้เลย ทั้งยังเจ้าเสน่ห์ เข้าสังคมเก่ง ทำตัวไม่ยุ่งยากและร่วมมือกันคนอื่นๆได้ดี แถมยังมีความอ่อนน้อมสูงด้วย


งานนี้สิใช่ : ฟันธงได้เลยว่าน่าจะทำงานให้กับองค์ระดับโลกอย่างองค์การสหประชาชาติหรือยูเอ็น ส่วนงานอื่นๆ ที่เข้าข่ายก็ได้แก่ งานด้านทนายความ นักเจรจา ผู้เป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยต่างๆ


1488952453 zodiac inside scorpio 1 ikpz

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)


ลักษณะนิสัย : ชาวราศีนี้เป็นนักวิเคราะห์ที่เก่งกาจ แถมยังชอบเดาอนาคตนู่นนั่น และแม่นยำสะด้วยสิ ข้อดีคือเป็นคนขยัน สามารถทำงานหนักได้ แถมยังฉลาดหลักแหลม และสามารถแก้ปัญหาได้ดีด้วย


งานนี้สิใช่ : ต้องเป็นงานเกี่ยวกับตำรวจสืบสวนสอบสวน นักฟิสิกส์ นักวิจัย นักเขียน ทนายความ เหมาะกับคุณที่สุด


1488952469 zodiac inside sagittarius 1 ruil

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)


ลักษณะนิสัย : ราศีนี้เป็นราศีแห่งการมองโลกในแง่ดีตัวจริง เป็นมนุษย์ประเภทที่คิดในเชิงบวก มีพลังงานเหลือเฟือ และรักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ


งานนี้สิใช่ : งานในอุดมคติของคุณคืองานเกี่ยวกับการขาย นอกจากนี้ยังมีงานด้านประชาสัมพันธ์ งานสังคมสงเคราะห์ และนักการศาสนาก็เหมาะกับคุณไม่น้อย


1488952485 zodiac inside capricorn 1 lcsy

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe