Articles makeup
ความงาม

รีวิว ลิปจิ๋ว! 'Golden Rose' สีชัด! บอกเลยว่า จิ๋วแต่แจ๋วนะจ๊ะสาวๆ

ลิปแท่งเท่านี้! ใช้ทาได้จริงหรอ? ดีจริงรึเปล่าาาาา ??


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาดูแต่ละ Set กันเลย!

  • ให้คะแนนกันเถอะ!


  ฮัลโหล สวัสดีสาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคนนน วันนี้จะมารีวิว ลิปจิ๋ว ' จากแบรนด์หนึ่งที่มีเสียงเลื่องลือจากสาวๆ กันอย่างนักหน่วงว่าอยากไปตำมากันให้ได้ นั่นก็ คือ... ' Golden Rose Velvet Matte Mini ' ซึ่งเขามาในรูปแบบ ลิปสติกแบบมินิ นั่นเอง หลายคนอาจจะยังงง พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะ จิ๋วแล้วแจ๋วจริงไหม?

  นี่ก็เป็นหน้าตาของเจ้าลิป Golden rose velvet matte mini นั่นเอง บอกเลยเห็นไซต์ขนาดมินิแบบนี้ ปลื้มปริ่มสุดๆ เพราะ มันพกพาสะดวกมากๆ
  เขาออกมาทั้งหมดเป็นเซต 3 โทนสี ด้วยกันนะคะ มี
  - Set Nude
  - Set Red
  - Set Pink
   

  มาดูแต่ละ Set กันเลย!

  เป็นโทนสีนวลๆ นู้ดๆ สามารถทาได้ทุกเฉดสีผิว เหมือนเป็น Set กันตายได้เลยสาวๆ ฮ่าๆ

  ว้าววว เซ็ตนี้สำหรับสาวแซ่บที่อยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง เน้นไปเป็นโทนสีสด ไปจนถึงโทนม่วงๆ มีความเซ็กซี่เล็กๆ อีกด้วยนะคะ

  สำหรับเซ็ตนี้เป็นเซ็ตสาวหวาน แต่ไม่ได้หวานแบบชมพูเกินนะคะ สียังมีความลึกลับน่าค้นหา ถือว่ายังเป็นเซ็ตที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันนั่นเองจ้า

  แต่วันนี้เราจะคัดสีที่เข้ารอบ!! กันนะคะ มุกจะเน้นเป็น Set Pink นะคะ คละกับ Set Nude นั่นเอง เพื่อให้สาวๆ ได้เลือกใช้ในชีวิตประจำวันได้แบบง่ายๆ จ้า พร้อมแล้วไปดูรีวิวกันเลย

  #04 สีนี้เป็นสีสาวหวานนนนนเลยค่าา เป็นสีโทนชมพูบานเย็นนะคะ แต่มุกแนะนำให้ทาเป็น Tint ด้านในปาก จะดีกว่านะคะเพราะถ้าทาเต็มปากเลยมันจะดูเป็นสีนีออนเกินไปจ้า

  #14 สีโทนชมพูม่วงๆ แอบมีความเซ็กซี่นิดๆ น่าค้นหามากๆ สาวๆ จะทาไปทำงาน หรือออกงานก็รอดอยู่นะ!

  #20 สีแดงสุดแพง! เป็นสีแดงที่ติดน้ำตาลนั่นเอง ทาแล้วแพงมากกกก ใครอยากออกงานแบบแซ่บๆ แนะนำสีนี้เลยค่า

  #05 โทนสีส้มสว่าง ทาแล้วมีความเกาหลีสุดๆ โทนสีนี้เป็นที่นิยมสุดๆ ถือว่าผ่านเลยคะสีนี้ แต่!! สาวผิวแทนทาอาจจะไม่รอดนะคะ เพราะเป็นสีส้มสว่าง แนะนำให้เป็นส้มติดน้ำตาลดีกว่านะคะ

  #12 โทนนู้ดหรูดีแพง สีนี้ให้เป็นสีกันตายได้เลย เพราะทาได้ทุกสีผิว แถมยังทาในชีวิตประจำวันได้อย่างสบายเลย เป็นสีโทนสุภาพสีหนึ่งเลยล่ะ

   

  ให้คะแนนกันเถอะ!

  แพ็กเกจ 9/10 : ชอบการครีเอทของทางแบรนด์มากๆ ที่ออกแบบลิปตัวนี้ออกมา เพราะ มันเป็นอะไรที่โอเคมากสำหรับการพกพา พก 5 แท่ง 5 สี ยังไม่ล้นกระเป๋าเลยคะซิส ขอหัก 1 คะแนน เรื่องความเป็นพลาสติก ไม่ค่อยทนเท่าไหร่

  เนื้อสัมผัส 10/10 : ชอบเนื้อมากๆ เนื้อแน่นตั้งแต่ปาดลงไปที่ปากเลย ไม่ตกร่อง แต่เวลาทาแนะนำให้ทาย้ำหลายๆ ครั้งหน่อย เพื่อให้เนื้อสีแน่นไปอีกกกก

  ราคา 10/10 :  สำหรับราคานี้ถือถูกและดี เริ่ดอยู่น้า ได้ 5 แท่ง จ่ายในราคาไม่ถึง 200 ! เริ่ดดด

  ความติดทน 7/10 : เขาบอกว่าเนื้อแมท แต่นี่สัมผัสได้ว่าไม่ได้แมทหรือแห้งไปเลย ยังมีความชุ่มชื้นอยู่นะคะ ดังนั้นทำให้การทานข้าว ดื่มน้ำ อาจจะทำให้หลุดระหว่างวันได้นะคะ

  การใช้งาน 5/10  :  อย่าพึงตกใจจนกว่าจะได้ใช้ค่ะ! การใช้งานใช้ค่อนข้างยาก เพราะตัวลิปนั้นจิ๋วววมาก ขนาดมุกปากเล็กแล้วทากว่าจะเต็มปากก็ใช้เวลานานอยู่เหมือนกัน ถ้าใครมีริมฝีปากค่อนข้างหนา บอกลาได้เลยค่ะ เพราะ ต้องทาเป็น 10 รอบแน่ๆ ค่า


  เป็นไงกันบ้างสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ ถือว่าทางแบรนด์มีความครีเอทลิปออกมาได้ดีทีเดียว สาวๆ จะได้ไม่ต้องพกเยอะ พกเซ็ตเดียวได้ถึง 5 สีเลยค่า ครั้งหน้าอย่าลืมติดตาม ' ลองรึยังคะซิส? ' ได้ใหม่ในครั้งหน้า สำหรับวันนี้ บ๊ายบายค่าา ^^

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe