รีวิวโคลนพอกหน้าTSURURIMILDSEACLAYPACKหน้าสดดี๊ดีเพราะเจ้านี่แหละ
Articles makeup
ความงาม

โคลนพอกหน้า TSURURI MILD SEA CLAY PACK หน้าสดดี๊ดี เพราะเจ้านี่แหละ!

โคลนพอกหน้า Tsururi จากญี่ปุ่น เพื่อผิวอ่อนโยน ขจัดปัญหาสิวเสี้ยนและเซลล์ผิวเก่า เพื่อให้ผิวสว่างกระจ่างใส แบบนี้ต้องลองแล้วล่ะค่า =w=


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน พบกับบีบีอีกแล้วนะคะ ^0^  อย่างที่รู้กันว่าช่วงนี้เข้าหน้าร้อนแล้ววว ซัมเมอร์กำลังจะมาถึง ของแถมก็คืออากาศร้อนๆ หน้ามันๆ และผิวพังมาก!! เพราะอะไรน่ะเหรอ...ก็ทั้งนอนดึก ตื่นเช้า บางทีไปทำงานนอกสถานที่ก็มีตากแดด ตากลม เจอมลพิษก็เยอะ ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้สิวอุดตัน สิวเสี้ยน นี่ไม่ต้องพูดถึงเลย พรึ่บ! แง


เฮ้ออ สาวๆ ที่อยู่ประเทศที่อากาศไม่ชุ่มชื้นเหมือนเรา เค้าอยู่กันยังไงนะ อย่างประเทศญี่ปุ่นงี้ สาวๆ ที่นู่นเขาใช้ชีวิตกันยังไง อากาศไม่ดี แต่ผิวก็ดีดี๊ ดิวอี้สุดๆ ไม่ได้ละ ต้องหาตัวช่วย กอบกู้ผิวหน้าของเราให้ดีขึ้นด่วนๆ!


ถ้าถามว่าผิวพังขนาดไหน ลองดูหน้าสดของบีก่อนค่ะ T ^ T

รูขุมขนกว้าง สิวเสี้ยนอุดตันก็มีเยอะพอสมควรเลยค่ะ T T


คิดอย่างนั้น ก็เลยลองหาคลีนซิ่งดีๆ น่าใช้ในอินเตอร์เน็ตค่ะ เสิร์ชไป เสิร์ชมา ก็เจอรีวิว TSURURI MILD SEA CLAY PACK  ที่สาวๆ หลายคนรีวิวไว้ว่า เฮ้ย มันดี! ก็เลยสอยมาลองค่า


TSURURI MILD SEA CLAY PACK เป็นโคลนพอกหน้าสำหรับผิวแห้ง-ผิวแพ้ง่าย ทำจากโคลนทะเลโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น มีสรรพคุณเด่นๆ ในเรื่องถอนรากถอนโคนปัญหาสิว ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันทั้งหลาย ทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดเซลล์ผิวเก่า และคงความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยค่ะ


โดยโคลนของ TSURURI มีส่วนผสมของ สาหร่าย จากฝรั่งเศส ว่านหางจระเข้ และไข่มุกด้วย อีกทั้งเจ้าตัวนี้ยังมี โคลนกัสโซล ( โคลนภูเขาไฟธรรมชาติจากโมร็อกโก ) และ coral powder ทำให้ทำความสะอาดได้แบบอลังการงานสร้าง หมดจดจนหยดสุดท้าย!!


มาพูดถึงเนื้อครีมกันบ้างดีกว่า...เนื้อครีมจะมีสีเทาตุ่นๆ กลิ่นอ่อนๆ ค่ะ ไม่หอมหวานเหมือนกลิ่นน้ำหอม แต่ก็ไม่ได้มีกลิ่นแรงมาก เป็นกลิ่นที่อธิบายยากจริงๆ น่าจะเป็นกลิ่นโคลนธรรมชาติทั่วไปนะคะ

รู้สึกได้เลยว่าเนื้อโคลนจะนุ่ม และค่อนข้างละเอียดมากเลยค่ะ


ไม่รอช้า เรามารีวิวกันเลยดีกว่า เฮ้!


ขั้นตอนการใช้ก็ง่ายมากกก อันดับแรกเก็บผมให้เรียบร้อย ผมจะได้ไม่เลอะโคลนค่ะ จากนั้นก็ทำความสะอาดผิวหน้า และเช็ดให้แห้ง ก่อนจะทาเนื้อโคลนนะคะ


บีบเนื้อโคลนจากหลอด แล้วทาเบาๆ ( เว้นช่วงดวงตาไว้ ) ให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ

จะใช้มือหรือแปรงช่วยเกลี่ย ก็เอาตามสะดวกเลย แต่ที่จริงใช้แปรงก็สะดวกดีนะคะ ทาได้อย่างรวดเร็ว นิ้วไม่เปื้อน เพราะตัวโคลนมีความหนืดอยู่เล็กน้อยค่ะ ><


สัมผัสที่รู้สึกได้คือเนื้อโคลนอ่อนโยนสุดๆ เย็นสบาย ไม่แสบผิว และไม่รู้สึกว่าผิวแห้งกรอบเลย ลืมบอกไปว่า ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และมิเนอรัลออยล์ด้วย ทำให้บีรู้สึกสบายผิว ไม่แสบ ไม่คัน ไม่แพ้ใดๆ เลยค่ะ


เมื่อพอกโคลนทั่วใบหน้าแล้ว จากนั้นทิ้งไว้ 2-3 นาที ระหว่างนี้ก็นั่งเล่น นั่งแชทกับเพื่อนชิลล์ๆ รอโคลนแห้ง ( ไม่นานหรอก แค่ 2 นาทีเอง >< )

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe