Articles fashion
แฟชั่น

HOW TO : 5 วิธี แมตช์ 'เสื้อผ้าสีพาสเทล' อย่างไรให้สวย ดูดี ดูแพง!!!

มาดู 5 วิธี แมตช์เสื้อผ้าสีพาสเทลให้สวย ดูดี ดูแพงกัน !!!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เล่นแมตช์สีให้โดนใจ

  • 2. แมตช์ทูโทนบนล่าง

  • 3. แมตช์ทูโทนแบบอินไซด์

  • 4. แมตช์แบบมีมูฟเมนต์

  • 5. แมตช์แบบคุณภาพชัดจัดเต็ม


  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับแฟชั่นเสื้อผ้าสีพาสเทล โดยเฉพาะ Spring Summer 2017 ซึ่งเรียกได้ว่า สีพาสเทล มีกระแสความนิยมที่ไม่ดรอปลงไปเลย ซ้ำยังจะเพิ่มความฮอตทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ 


  ทำให้วันนี้ Giingeror อดใจไม่ไหวต้องหาวิธีแมตช์ชุดสีพาสเทลให้สวย ดูดี ดูแพงและมีรสนิยมมาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้ค่ะ


  1. เล่นแมตช์สีให้โดนใจ


  การใส่เสื้อผ้าสีพาสเทล แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องของสีเข้ามาเกี่ยวข้อง การเลือกสีให้โดนใจก็สำคัญเช่นกันค่ะ ซึ่งเราจะไม่ไปหยิบเอา สีแดงแจ๊ด มาแมตช์เข้าชุดกับ สีพาสเทล แน่นอน เพราะนั่นจะดูเป็นลุคที่เปรี้ยวเก๋มากกว่าจะเป็นลุคที่ดูดีดูแพงค่ะ 


  และหากจะแมตช์เอาสีพาสเทลกับสีพาสเทลมาเข้าชุดด้วยกัน บอกเลยว่าสนับสนุนและสมควรอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าจะแมตช์อะไรกับอะไร ก็ดูจะเข้ากันไปหมดและยังดูดี มีรสนิยมอีกด้วย

    

  2. แมตช์ทูโทนบนล่าง


  สำหรับการแมตช์แบบนี้เราสามารถเลือกสีที่จะแมตช์ให้ดูดีมีรสนิยมได้ โดยอาจจะเลือกให้ส่วนบนมีสีอ่อน สำหรับส่วนล่างไม่ว่าจะเป็นกระโปรงหรือกางเกงก็ตาม ให้เลือกสีที่เข้มขึ้น


  หากแมตช์เช่นนี้แล้วนอกจากจะเพิ่มความมีรสนิยมในการแมตช์ ยังช่วยป้องกันไม่ให้ส่วนที่เราต้องนั่งหรือเคลื่อนย้ายร่างกายใดๆ ให้ไม่เปรอะเปื้อนอีกด้วยค่ะ

   

  3. แมตช์ทูโทนแบบอินไซด์


  สำหรับการแมตช์ทูโทนแบบอินไซต์ เราสามารถแมตช์ได้โดยการให้เสื้อด้านนอกกับด้านในมีความบาลานซ์เมื่อแมตช์ออกมา เช่น เลือกเสื้อผ้าให้เสื้อผ้าตัวในสีอ่อนสุดๆ หรือขาวไปเลย ส่วนเสื้อด้านนอกให้เลือกที่มีสีเข้มขึ้นมา 


  จะคล้ายๆ กับข้อ 2 คือจะช่วยเป็นเกราะกันเปื้อนให้เสื้อตัวในได้ด้วย และยังเพิ่มลุคที่ดูดีน่าเชื่อถือได้อีกด้วยค่ะ

   

  4. แมตช์แบบมีมูฟเมนต์


  เราสามารถเลือกดีไซน์เสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูมีมูฟเม้นต์ หรือเลือกเสื้อผ้าที่เป็นสีพาสเทลแต่ดูไม่นิ่งเกินไปเพื่อเพิ่มความสง่าและสวยงามค่ะ ซึ่งอาจมีการใช้สีเข้มนิดๆ เข้ามาตัดช่วงกลางลำตัวและมีดีไซน์การตัดเย็บที่พลิ้ว ซึ่งจะช่วยให้มีกิมมิคเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังช่วยสร้างความสง่าและสวยงามได้อีกด้วยค่ะ

   

  5. แมตช์แบบคุณภาพชัดจัดเต็ม


  โดยเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ เนื้อผ้าพลิ้ว ใส่สบาย การตัดเย็บที่เนี้ยบเข้าทรง หลายครั้งที่เจอบ่อยๆ ในสาวๆ ที่ใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลแต่ไม่สวยงามหรือไม่เป็นไปตามครรลองอย่างที่มันควรจะเป็น นั่นเพราะพลาดเพียงเรื่องของการเลือกเนื้อผ้าเท่านั้น 

   

  หลายครั้งที่สาวๆ ใส่เนื้อผ้าที่แข็งหรือคุณภาพต่ำในงานพาสเทล หรือการตัดเย็บที่ผิดพลาดไม่เข้าทรง ส่งผลร้ายมากกว่าเสีย วันนั้นทั้งวันสาวๆ อาจไม่มั่นใจไปเลยก็ได้ เพราะใส่ไปแล้วมันจะไม่เข้าที ไม่สง่า ไม่สวยงาม ไม่ดูดีขึ้นเลยสักนิด แม้จะเป็นงานพาสเทลเหมือนเพื่อนๆคนอื่นๆ 


  ฉะนั้นลองใส่ใจเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ผ้าพลิ้ว ใส่สบายมีการตัดเย็บที่เนี้ยบ ในราคาที่คุ้มค่า เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะดูดี ดูแพงได้ในชุดสีพาสเทล แน่นอนค่ะ!!!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe