ที่สุดแห่งความฟินกับSrichandLimitedEditionBeautyandTheBeastที่สาวๆต้องลอง
Articles makeup
ความงาม

ที่สุดแห่งความฟิน! กับ Srichand Limited Edition Beauty and The Beast ที่สาวๆ ต้องลอง!

สวยเลอค่าดุจโฉมงาม ความสวยที่สะกดทุกสายตา กับ Srichand Limited Edition Beauty and The Beast ที่คุณสาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง ~~


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คุณสมบัติสุดเริ่ด! คุมมัน บางเบา สวยได้ทุกเฉดสีผิว แป้งตัว Top ปี 2017!

  • อยากเป็นเจ้าหญิงเบลล์...บินลัดฟ้าสู่ดินแดนปราสาทดิสนีย์ฟรีเชิญทางนี้ !!


  กรี๊ดดด !! ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วล่ะค่ะ กับ ภาพยนตร์เทพนิยายสุดโรแมนซ์ที่จะพาคุณสาว ๆ ไปดื่มด่ำและต้องมนต์สะกดกับความรักของโฉมงามและเจ้าชายอสูรในเรื่อง Beauty and the Beast ที่จะเข้าฉายในวันที่ 16 มีนาคมนี้ !!

  แต่ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่สำหรับคุณสาว ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ ' ศรีจันทร์ ' แบรนด์เครื่องสำอางสำหรับสาวไทยได้จับมือร่วมกับ Disney : Beauty and The Beast เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Srichand Limited Edition Beauty and The Beast !!
   


  บอกเลยว่าครั้งนี้คุณสาว ๆ ต้องร้อง WOW! WOW! WOW! อย่างแน่อนอน เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ดาราชั้นนำแถวหน้าของ Hollywood อย่าง Emma Watson ในบทบาทของเจ้าหญิงเบลล์ และ Dan Steven ในบทบาทของเจ้าชายอสูร

  มาร่วมส่งมอบความมหัศจรรย์ความงามจากเทพนิยายรักในโลกจินตนาการสู่โลกแห่งความจริงในรูปแบบของ Live Action ผ่านเครื่องสำอาง ' ศรีจันทร์ ' 

   
  ซึ่งผลิตภัณฑ์ Srichand Translucent Powder และ Srichand For Men Oil Control Powder ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงควบคุมความมัน ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วประเทศ นอกจากนั้นแล้วยังได้รับคำนิยมจาก Beauty Guru และรางวัลจากสื่อความงามต่าง ๆ มากมายหลายสาขา

  อาทิเช่น Marie Claire Best Beauty Award 2015 , Best Selling Loose Powder Watsons HWB Award 2016 , Best Exclusive of The Year - Cosmetics Watsons HWD 2016 Award , Cleo Best of Best Translucent Powder in a Budget 2015 และล่าสุดกับรางวัล Best Selling Loose Powder Watsons HWB Award 2017 อีกด้วยนะคะ โอ้โฮ! งานดีขนาดนี้ กองทัพรางวัลการันตีแบบแน่นเอี๊ยดเบอร์นี้ ฮั่นแน่ คุณสาว ๆ คงอยากลองใช้และมีไอเทมนี้ไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางแล้วซินะคะ ฮุฮุ 

  คุณสมบัติสุดเริ่ด! คุมมัน บางเบา สวยได้ทุกเฉดสีผิว แป้งตัว Top ปี 2017!

  Srichand Translucent Powder และ Srichand For Men Oil Control Powder ในคอลเลคชั่น Srichand Limited Edition Beauty and The Beast นี้ เนื้อแป้งจะค่อนข้างละเอียด บางเบา และโปร่งแสง บอกได้เลยว่าสาวไทยหายห่วงค่ะ เพราะสามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิวเลยจริง ๆ

  นอกจากนี้เนื้อแป้ง ยังช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัวและไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยนอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเสริมความสวยให้คุณสาว ๆ ได้ตลอดทั้งวันเพราะมีคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  ' ศรีจันทร์ '
  อยู่แล้วล่ะค่ะ

  มาจ้า ๆ ตบท้ายด้วยพัฟเนื้อดี นู้ม นุ่ม และฝาหมุนอันเป็นเอกลักษณ์การดีไซน์แบบเฉพาะ ช่วยให้เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหนได้แบบสะดวกสบายเลยล่ะค่ะคุณสาว ๆ 
   

  อยากเป็นเจ้าหญิงเบลล์...บินลัดฟ้าสู่ดินแดนปราสาทดิสนีย์ฟรีเชิญทางนี้ !!


  ติ๊งต่อง ~~ สาว ๆ SistaCafe ทุกคนฟังทางนี้! ความเวอร์วังอลังการยังไม่หมดง่าย ๆ แต่เพียงเท่านี้ค่ะคุณ  ถ้าหากคุณสาว ๆ อยากเป็นเจ้าหญิงเบลล์แล้วบินลัดฟ้าไปตามหารักแท้ ณ ปราสาทดิสนีย์ Chateau de Bourron ที่ประเทศฝรั่งเศส เชิญมาทางนี้ SistaCafe มีกิจกรรมดี ๆ มาบอกต่อจ้า ~~~

  '' ศรีจันทร์ ''  ขอเชิญร่วมลุ้นรับประสบการณ์สุดโรแมนติกที่จะพาคุณสาว ๆ สัมผัสโลกเทพนิยายบินลัดฟ้าสู่ปราสาทดิสนีย์ Chateau de Bourron พร้อมแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสรวมถึงของรางวัลลิขสิทธิ์สุดพิเศษจาก Disney Beauty and The Beast และ ศรีจันทร์ รวมมูลค่ากว่า 610,000 บาท !! เพียงทำตามกติกาง่าย ๆ ดังนี้


  * เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม *

  - เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Srichand Limited Edition Beauty and The Beast 
     *** Srichand Translucent Powder สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีผิวมันและผิวผสม ขนาด 10 g ราคา 280 บาท หรือ Srichand For Men Oil Control Powder สำหรับคุณผู้ชายที่มีผิวมันและผิวผสมขนาด 11g ราคา 350 บาท แบบใดก็ได้ที่ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถร่วมรายการได้ เพียงพิมพ์เลขรหัส 7 หลัก
  จากสติกเกอร์ก้นตลับและส่งมาที่ 4712567 ( ครั้งละ 3 บาท ทั่วประเทศ ) และอย่าลืม! เก็บคูปองที่มีรหัสผลิตภัณฑ์เพื่อยืนยันสิทธิ์การรับรางวัลด้วยนะคะ

  - เริ่มรายการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2560

  - จับรางวัลวันที่ 15 มิถุนายน 2560

  - ประกาศรางวัลผ่าน www.facebook.com/srichand1948/ วันที่ 22 มิถุนายน 2560

  อยากเป็นเบลล์กันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะคะคุณสาว ๆ งั้นก็อย่ารอช้า! รีบตรงดิ่งไป Watsons แล้วก็จัดไอเทมคอลเลคชั่น Srichand Limited Edition Beauty and The Beast มารัว ๆ เลยค่ะ เพราะโอกาสสุด Exclusive แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ คุณสาว ๆ SistaCafe ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ อ่ะ ๆ ถ้างั้นเราขอชิ่งวิ่งไปซื้อตัดหน้าคุณสาว ๆ ก่อนแล้วนะคะ บายยย > // < 
  #เจ้าชายอสูรจ๋ารอเราก่อนนะ ฟริ้ววว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe