Articles makeup
ความงาม

8 ยี่ห้อสบู่เพื่อผิวกระจ่างใส!!! ยี่ห้อไหนผิวสวยใส สุขภาพผิวดี กลิ่นหอมฟรุ้ง มาดูกัน

8 ยี่ห้อสบู่เพื่อผิวกระจ่างใส!!! ยี่ห้อไหนดี!! ผิวสวยใส สุขภาพผิวดี กลิ่นหอมฟรุ้ง


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สบู่เบนเนท - Bennett Vitamin C & E Soap

  • 2. สบู่มาดามเฮง - Madame Heng Merry Bell Soap

  • 3. สบู่โดฟ - Dove Go Fresh Fresh Moisture

  • 4. สบู่ลักส์ - Lux Magical Spell Bar Soap

  • 5. สบู่นกแก้ว - Parrot Herbal Extra Whitening

  • 6. สบู่ไหมทอง - MAITHONG

  • 7. สบู่วาอิ - Waei soap

  • 8. Deleaf Thanaka Moisturizing and Whitening Soap


  เมื่อพูดถึงชีวิตประจำวัน สิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องใช้เพื่อชำระล้างกายก็คือ สบู่ จริงไหมคะ?  แล้วสบู่ในฝันของใครหลายคนก็อาจจะมีนิยามที่แตกต่างกัน  แต่หากสาวๆ นางใดที่ต้องการดูแลผิวอย่างครบสูตรที่สามารถช่วยในเรื่องผิวใส ผิวสวย สุขภาพผิวดีด้วยแล้วก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่งค่ะ เพราะอีกขั้นตอนหนึ่งในการเตรียมผิวให้มีสุขภาพผิวดี ผิวสวย ผิวชุ่มชื้น ส่วนหนึ่งก็มาจากสบู่นั่นเองค่ะ


  โดยวันนี้มาดามบิวตี้ฟูลจึงรวบรวม 8 ยี่ห้อสบู่เพื่อผิวกระจ่างใส!!!  ใช้ดี!! ผิวสวยใส  สุขภาพผิวดี กลิ่นหอมฟรุ้ง มาฝากกันค่ะ จะมีสบู่ยี่ห้อใดบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ


  1. สบู่เบนเนท - Bennett Vitamin C & E Soap

   

  ประเดิมกับสบู่สมุนไพรวิตามินซีเจ้าเก่า ตำนานแห่งความขาวที่ทุกคนต้องรู้จัก ตัวนี้โด่งดังมานาน  จำหน่ายตามร้านทั่วไป  หาซื้อได้ง่ายมากๆ  แต่ข้อจำกัดอยู่ที่สบู่ค่อนข้างเหลวได้ง่าย หากใครต้องการประหยัดก็ผ่าที่ละครั้งแบ่งมาใช้ก็ไม่ว่ากัน  ส่วนเรื่องสรรพคุณนางเริศมากในเรื่องความกระจ่างใส ใช้แล้วติดใจจนต้องซื้อต่อแน่นอนจ้า  


  2. สบู่มาดามเฮง - Madame Heng Merry Bell Soap


  เป็นสบู่อีกตัวที่อยู่ในระดับตำนาน ซึ่งส่วนตัวเคยได้ยินชื่อมาดามเฮงมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นสบู่สมุนไพรซึ่งช่วยเรื่องสิวผดได้เป็นอย่างดี  กลิ่นหอมสดชื่น  ซึ่งจัดว่าเป็นสบู่ที่คุณภาพดี ราคาไม่แพง  ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมากเพราะแบรนด์ติดตลาดมาช้านาน


  3. สบู่โดฟ - Dove Go Fresh Fresh Moisture


  เมื่อพูดถึงยี่ห้อโดฟหลายคนอาจคิดถึงกลิ่นหอมของยาสระผมที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน ซึ่งสบู่โดฟก็จัดว่าเป็นสบู่ที่กลิ่นหอมติดทนนานเช่นกัน ความหอมไม่ทิ้งลวดลายแบรนด์ก็ว่าได้ค่ะ  ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง  ตัวนี้จะมีส่วนผสมของแตงกวาที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างดี 


  4. สบู่ลักส์ - Lux Magical Spell Bar Soap


  สบู่ยอดนิยมในตำนานตั้งแต่รุ่นพ่อแม่  โมเมนต์ฉันโตมากับสบู่ลักส์นี่ล่ะ  ตัวนี้ขึ้นชื่อด้านความหอมติดทนนานมาก  ไม่ต้องทาโลชั่นตัวก็ตัวหอมได้  ซึ่งจัดว่าเป็นสบู่ที่มีฟองเยอะมาก เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบสบู่ฟองเยอะ  ใครใช้ตัวนี้รับรองว่าติดใจค่ะ


  5. สบู่นกแก้ว - Parrot Herbal Extra Whitening


  สบู่ยอดนิยมคู่คนไทยมานาน  หลายคนอาจติดตากับสบู่ก้อนสีเขียวก็เป็นไปได้  สำหรับตัวนี้เป็นโฉมใหม่ที่ปรับโฉมตัวเองค่อนข้างเยอะ  ซึ่งดูมีความทันสมัยมากขึ้น  เป็นสบู่อีกแบรนด์ที่เน้นความหอมทนนาน เป็นสูตรสมุนไพรไทยที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างดีทีเดียว 


  6. สบู่ไหมทอง - MAITHONG


  สบู่เปลือกมังคุดไหมทอง นับเป็นสบู่สมุนไพรไทยอีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีจนบอกต่อ สรรพคุณช่วยรักษาสิวผดได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สิวหายได้อีกด้วย  เพราะเปลือกมังคุดจะมีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย  จึงไม่น่าแปลกใจที่สบู่ดังกล่าวจะช่วยรักษาสิวได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งช่วยให้ผิวใสขึ้นอีกด้วย


  7. สบู่วาอิ - Waei soap

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe