ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15มีนาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มีนาคม 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวงความรัก ปักษ์แรกมีนาคม 2560

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์แรกเดือนมีนาคม

  ตั้งแต่วันที่  1 -  15 มีนาคม 2560

   

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวงความรัก ปักษ์แรกมีนาคม 2560

  ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ขาลง เนื้องจากมีโอกาผิดใจกับเพื่อนร่วมทีม หุ้นส่วน หรือคนใกล้ชิดได้ ด้วยเหตุผล หรือความคิดเห็นที่ไม่สอดคล้องกัน ดังนั้น จะทำอะไรก็ต้องรู้จักระมัดระวังตน คิดหน้า คิดหลัง รวมถึงผลกระทบต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นตามมา ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน วัยศึกษา ก็ขอให้พยายามทำตัวดีๆ ผูกสัมพันธ์กับบุคคลรอบข้างเอาไว้ให้มากๆ เช่น เพื่อนฝูง ครูบาอาจารย์ เป็นต้น


  ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี คนรอบข้างให้การช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนในครอบครัว คนรัก และญาติพี่น้อง


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์กลางๆ จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับคนที่อายุมากกว่า ดูจากภายนอกคนๆ นี้ น่าจะเป็นคนเย็นชา ชาเย็น เป็นโอเลี้ยง กาแฟเย็น เราอาจจะไม่ชอบ เพราะไม่ใช่สไตล์ แต่พอคุยๆ ไปก็จะรู้สึกว่า เขาเป็นคนที่อบอุ่น แลดูเป็นผู้ใหญ่ ส่วนคนมีคู่ ความรักยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี คู่ของคุณจะนำพาโชคลาภมาให้ บางรายอาจได้โชคจากการเสี่ยงดวงแน่นอน!


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ ทำทานโดยการปล่อยปลา หรือถวายดอกบัวแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ เพื่อเป็นการเสริมดวง เพิ่มพูนโชคลาภ และวาสนาให้ตนเอง
   

  ดวงการงาน / การเรียน : จากที่อยู่ในโลกของจินตนาการ ความเพ้อฝันมาได้สักพัก ขอต้อนรับกลับสู่โลกของความเป็นจริงค่ะ เย้!! เพราะเอาเข้าจริงแล้ว ไม่ว่าการทำงานในสาขาอาชีพไหน แม้แต่การศึกษาเล่าเรียนก็มีทั้งเรื่องราวที่ดี และย่ำแย่สลับกันไป ถึงอย่างไรก็ขอให้คุณมีสติ คอยรับมือกับสถานการณ์ให้มากขึ้น

   

  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ ปักษ์นี้รายจ่ายน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด มาดามอยากให้ชาววัวคุมเรื่องการใช้เงินให้ได้แบบนี้ต่อไป จะได้ไม่ต้องหมุนเป็นบี เป็นคริส เหมือนอย่างที่ผ่านๆ มา


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย แนะนำให้อยู่เฉยๆ ก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งใส่ใจ หรือให้ความสำคัญกับเรื่องรักใคร่ในช่วงนี้ ดีไม่ดีคุณอาจเป็นแค่ที่ปรึกษา หรือเป็นตัวเลือกของเขาก็ได้ ส่วนคนมีคู่ ยังคงต้องอยู่โดดเดี่ยว เปล่าเปลี่ยวกายต่อไป เพราะคนรักของคุณก็มีธุระปะปังให้ต้องแก้ไข หรือไม่ก็ห่างไกล ไม่มีเวลาให้กันเหมือนแต่ก่อน //เพลงลุลาลอยมาเลยค่ะ... ♪ ในวันที่เราต้องไกลห่าง ♫


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ตกแต่งบ้านด้วยภาพดอกไม้ จะเป็นภาพถ่าย หรือภาพวาดก็ได้ ( หรือจะใช้ดอกไม้จริงก็ได้ แต่อันนี้ต้องขยันเปลี่ยนบ่อยๆ ) ให้ตั้งไว้ตรงบริเวณที่เราเห็นชัดๆ เพื่อสร้างบรรยากาศ และพลังเชิงบวกให้แก่เรา เพื่อที่เราจะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ และคนดีๆ ที่จะเข้ามา
   

  ดวงการงาน / การเรียน : เจ้านาย หรือหัวหน้างาน จะให้การสนับสนุนคุณในทุกๆ ด้าน หากคุณมีปัญหา หรือข้อข้องใจใดๆ ก็สามารถปรึกษาหารือกับเขาได้ แต่สำหรับใครที่อยากเปิดกิจการ มีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็จะได้รับเงินทุนช่วยเหลือจากสปอนเซอร์ หรือผู้ใหญ่ที่คุณนับถือเป็นนายทุนให้ ส่วนใครที่ยังเรียนอยู่ ก็จะได้รับทุนการศึกษา ได้รางวัล หรือประกาศเกียรติคุณจากคุณงามความดีที่กระทำมา


  ดวงการเงิน : มีโอกาสหมดไปกับความใจดี มีเมตตา หรือความหัวอ่อน ใจอ่อน ซึ่งสามารถเกิดกับคนที่คอยจ้องหาผลประโยชน์จากคุณ


  ดวงความรัก : ใครที่ยังไร้คู่ ในช่วงนี้คุณอาจมีตัวเลือกมากมาย ให้คุณได้เลือกสรร ทว่าคนที่ใช่จะมีอยู่แค่คนเดียว พยายามใช้เวลาเลือกให้นานที่สุด อย่าเพิ่งรีบร้อน เพราะอาจต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันสักพัก ส่วนคนมีคู่ ถึงเวลาแล้วที่คุณทั้งสองจะต้องร่วมมือกันก่อร่างสร้างตัว เพื่อให้ชีวิตของคุณทั้งคู่เจริญรุ่งเรือง


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : อย่าวุ่นวายกับเรื่องภายนอกให้มากนัก หัดปิดหู ปิดตาเสียบ้าง ให้ถือคติว่า ไฟในอย่าเอาออก ไฟนอกอย่าเอาเข้า
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe