Articles etc
อื่น ๆ

Summer นี้ไปไหน? รวม 5 กิจกรรมสุดจี๊ด ต้อนรับหน้าร้อน ที่จัดว่า 'เด็ด' ไม่เสียเวลาเปล่า

5 กิจกรรมต้อนรับหน้าร้อน ที่รับรองถึงความสนุก ไม่เสียเวลาแน่นอน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หน้าร้อนทั้งที่ ออกไป ' เที่ยว ' ให้สุดๆ กับเพื่อนดีกว่า

  • หลบแดด พักรัก มา ' เรียน ' อะไรใหม่ๆ

  • เปลี่ยนเธอ ' เป็นคนใหม่ ' ให้สวยปิ๊ง !

  • ใช้เวลากับ ' ครอบครัว ' เสริมความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น

  • เหนื่อยนัก ก็ ' พักผ่อน ' ให้เต็มคราบ


  มีนามี Summer มีนามี หน้าร้อน!

  โบกมือลาเดือนแห่งรัก ต้อนรับมีนาคม เดือนแรกของฤดูร้อนกันดีกว่าค่ะสาวๆ สำหรับสาวๆ SistaCafe วัยใส คงจะใกล้ปิดเทอมกันแล้ว ส่วนสำหรับวัยมหาลัยฯ คงจะใกล้กับช่วงสอบมิดเทอม แต่ในขณะที่รุ่นใหญ่วัยทำงานต้องเตรียมให้พร้อมสำหรับอากาศร้อนๆ ที่เปิดตัววันแรกก็ทะลุถึง 35 องศา

  แน่นอนว่าถึงหน้าร้อนทั้งที ก็อย่าปล่อยเวลาให้เสียเปล่ากันเลยค่ะสาวๆ ไม่ว่าวัยไหนก็ควรจะออกมาสนุกรับแสงแดด วันนี้ฟรายเดย์ขอแนะนำกิจกรรมดีๆ ต้อนรับหน้าร้อน ที่รับรองว่าไม่เสียเวลาเปล่าแน่นอนค่ะ สะพายห่วงยางให้พร้อม เราพร้อมลุยกันแล้วค่า

  หน้าร้อนทั้งที่ ออกไป ' เที่ยว ' ให้สุดๆ กับเพื่อนดีกว่า

   


  กิจกรรมแรกสุดที่คิดก็ต้อง ไป ' เที่ยว ' นี่แหละ

  สำหรับหน้าร้อนนี้ จับมือเพื่อนสาวในกลุ่มให้มั่น แล้ววางแผนไปเที่ยวด้วยกันดีกว่า หน้าร้อนเป็นช่วงเวลาที่สาวๆ วัยใส จะได้ปิดเทอม พักผ่อนจากการเรียนกัน สำหรับสาวๆ วัยนี้ ขอแนะนำให้ไปเที่ยวทะเลทริปสั้นๆ แบบเช้าไปเย็นกลับ ( เผื่อคุณพ่อคุณแม่จะเป็นห่วง ) เป็นทริปราคาประหยัดที่ไปชิลล์กับเพื่อนโดยไม่ต้องกังวล แนะนำว่าลองไปทะเลใกล้ๆ เช่น ทะเลบางแสน เกาะช้าง เกาะล้าน หรือ ทะเลหัวหิน - ชะอำ 

  หรือสำหรับสาววัยทำงานที่ต้องการการพักผ่อนสักหน่อย ขอแนะนำทริปยาวๆ ไปชมเกาะสวยๆ น้ำใสๆ ผู้ชายอิมพอร์ตจากเมืองนอก ( อุ๊บส์! ) ขอแนะนำจังหวัดที่ลงใต้ไปอีกหน่อยอย่าง กระบี่ พังงา หรือภูเก็ต หรือถ้าใครอยากได้ฟีลธรรมชาติสุดๆ หินสวยน้ำใส ลองไปทริปทะเลของเพื่อนบ้านข้างเคียงอย่างพม่า ที่ตอนนี้กำลังฮิตสุดๆ ในหมู่สายเที่ยวเชิงธรรมชาติ แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่มองซ้ายแลขวาแล้วยังไม่มีเพื่อนคนไหนไปด้วย ก็คว้ากระเป๋าสะพายลุยเดี่ยวเลยค่ะ หน้าร้อนทั้งทีอย่าให้เสียเปล่า

  หลบแดด พักรัก มา ' เรียน ' อะไรใหม่ๆ

   

  การพัฒนาตัวเอง เป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาวสมัยใหม่

  ยิ่งหน้าร้อนนี้ อากาศยิ่งร้อนก็ยิ่งผ่านไปนาน เอาเวลาไป เรียน กันดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากจะออกไปเที่ยวไหนไกลๆ ชอบอยู่ที่เย็นๆ และชอบที่จะทำอะไรตลอดเวลา ขอแนะนำว่าให้ลองหาคอร์สเรียนเล็กๆ ระยะสั้นสักคอร์ส เป็นการเพิ่มทักษะความสามารถของตัวเอง และยังเป็นการใช้เวลาที่เป็นประโยชน์ ยิ่งสมัยนี้คอร์สเรียนมีหลากหลาย ตั้งแต่ภาษา การแต่งหน้า หรืองานศิลปะต้องใช้ฝีมือก็มีให้เลือกลงเรียนกัน

  สำหรับวัยใส อาจจะใช้เวลาช่วงหน้าร้อนนี้ค้นพาตัวเองให้พบ ลองไปทำกิจกรรมแปลกๆ อย่าง เข้าค่ายปลูกป่า เข้าค่ายวิชาชีพ หรือทำงานพิเศษตามร้านค้าต่างๆ นอกจากจะได้ทักษะ ได้รู้ว่าตัวเองชอบอะไร อยากเป็นอะไรแล้ว เผลอๆ จะได้เงินค่าขนมเล็กๆ น้อยๆ ติดมือมาก็ได้นะคะ

  เปลี่ยนเธอ ' เป็นคนใหม่ ' ให้สวยปิ๊ง !

   

  หน้าร้อน เป็น ฤดูแรกของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

  ใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง โอกาสมาถึงแล้วนะสาวๆ ยิ่งสาวๆ ในวัยเรียน ช่วงนี้มีเวลาปิดเทอม ก็ใช้เวลาช่วงนี้แหละเปลี่ยนตัวเองให้สวยขึ้นกันเถอะ ตั้งแต่ออกกำลังกาย กินอาหารให้เหมาะสม พอดูแลร่างกายให้ฟิตแล้ว ก็กลับมาดูแลภายนอกกันต่อ เรียนแต่งหน้า ทำผม แต่งตัว หาสไตล์ที่ใช่เรามากที่สุด รับว่าเปิดเทอมใหม่สวยปิ๊งแน่นอน

  ส่วนสาววัยทำงานไม่ต้องน้อย หน้าร้อนนี้ไม่มีวันหยุด แต่ฤดูร้อนนี่แหละเป็นฤดูกาลทีแฟชั่นเปรี้ยวจี๊ด เผ็ดเวอร์ ใครที่เซ็งๆ ลุคตัวเอง อยากจะลองทำอะไรใหม่ๆ ลองเลยค่ะ ลองเปลี่ยนดูกันสักตั้ง อาจจะเริ่มจาก สีลิปสติก เปลี่ยนจากนู้ดชมพูสวยๆ เป็นสีเผ็ดๆ อย่างแดง ม่วง เหลือง ทำให้มีชีวิตชีวา สร้างสีนสันให้หัวใจซู้ซ่า แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะทำยังไง กดเข้าหมวด สุขภาพ และ แต่งหน้า ด้านข้างได้เลย

  ใช้เวลากับ ' ครอบครัว ' เสริมความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น

   

  หน้าร้อน แล้ว ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวดีไหมคะสาวๆ


  หน้าร้อนเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสุขสันต์ ลองชวนคนในครอบครัวมาทำกิจกรรมด้วยกันดีไหมคะ อย่างออกไปเที่ยวด้วยกัน หรือทำกิจกรรมยามว่างกับคุณพ่อคุณแม่ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ ยิ่งเหมาะเข้าไปใหญ่กับการออกไปเที่ยวกันแบบครอบครัว 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe