Articles makeup
ความงาม

7 ไอเทม หน้ากระจ่างใส!! ปี 2016 ใช้ดีเลยอยากเม้าท์มอย

7 ไอเทม หน้ากระจ่างใส!! ปี 2016 ใช้ดีเลยอยากเม้าท์มอย


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIVEA white oil control make up clear

  • 2. RIFA15 Facial Cleansing gel

  • 3. Mistine Clean & Care Deep Cleansing Lotion

  • 4. Bewitching Vitamin C Facial Serum

  • 5. Nerrish sunblock SPF 50

  • 6. Zermix cream Moisturizer for dry and sensitive skin

  • 7. Celesse Ferfect Mask Snall and Rebalancing your Skin


  ผ่านพ้นปี 2016  กันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งกำลังย่างเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มรูปแบบ  เห็นหลายคนทยอยลงไอเทมใช้ดีบอกต่อที่ใช้ในปี 2016  วันนี้เราเลยขอนำเสนอไอเทมหน้ากระจ่างใสที่เราใช้บ่อยๆ
  ในปี 2016 แล้วประทับใจมาเม้าท์ต่อกันบ้าง ขอบอกว่าแต่ละชิ้นราคาไม่แพงเลยค่ะ  เผื่อเพื่อนๆ
  จะนำไปเป็นตัวเลือกเพื่อป้องกันความหมองคล้ำที่อาจจะเกิดขึ้นจากแสงแดด       


  1. NIVEA white oil control make up clear

  1488294534 14884

  ประเดิมกับตัวแรกเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางจาก NIVEA  ซึ่งตัวนี้เราจะใช้ประจำก่อนการล้างหน้า  ซึ่งเราจะใช้เฉพาะวันที่เราแต่งหน้าเท่านั้น  โดยการนำมาหยดบนแผ่นสำลีและเช็ดเครื่องสำอางออก เช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจด  ปกติหนึ่งขวดเราจะใช้ได้ประมาณ  1 เดือน โดยตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ  สำหรับผิวผสม - ผิวมัน  ผิวสะอาดหมดจด  ด้วยพลังอนุภาคไมโซล่า  ออกซิเจนบูสท์  ดูดจับเมคอัพติดทน  เช่น รองพื้น บีบี  อายไลเนอร์กันน้ำ  และสิ่งสกปรกตกค้าง  ผสาน Carntitine  และ  Acerola Cherry 10 เท่า ให้ผิวดูขาว  กระจ่างเด้งใส  ชุ่มชื้น  รูขุมขนดูกระชับ  ไม่มัน  ไกลปัญหาสิว


  2. RIFA15 Facial Cleansing gel

  1488294583 14886

  ถัดมาเป็นเจลล้างหน้าที่เราซื้อมาจากหมอมวลชน ตัวนี้รู้จักครั้งแรกตอนที่หน้าติดสเตียรอยด์  ( มีอาการสิวเห่อเลยค่ะเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ) ตอนนั้นทางร้านหมอมวลชนเลยสั่งชุดยารักษาสิวมาชุดหนึ่ง  แล้วติดใจตัวนี้เลยเป็นตัวที่ใช้มาถึงปัจจุบัน แต่ก็มีสลับๆ สูตรกันบ้างเพราะเค้ามีหลายสูตร แต่ก็มีใช้แบรนด์อื่นๆ บ้าง แต่ตอนนี้ยังหลงรักเจลตัวนี้อยู่นะคะ เป็นสูตรที่ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึ่งเบรนด์เคลมว่าทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน  มีค่า pH 6.5 - 7 เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน และลดการเกิดสิว  บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น  ไม่แห้งตึง ปราศจาก  Sodium  Lauryl  Sulfate  ( SLS )


  3. Mistine Clean & Care Deep Cleansing Lotion

  1488294628 14883

  หลังจากที่เราล้างด้วยด้วยเจลล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว  คราวนี้มาต่อด้วยโลชั่นเช็ดหน้ากันบ้างค่ะ  คอนเฟิร์มว่าตัวนี้ราคาถูกเวอร์ ซื้อจากร้านข้างบ้าน แบบคุ้มค่ามากๆ  เราเห็นมันถูกมากเลยเอามาเช็ดทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะ ยอมรับเลยว่าตัวนี้ถูกและดีจริงมากๆ  ค่ะ เดือนหนึ่งเราเหมามาประมาณ 5  ขวด  เช็ดทั้งหน้าและเช็ดทั้งตัวใสเวอร์  ซึ่งเบรนด์เคลมว่า  โลชั่นใสสูตรอ่อนโยน  ไร้แอลกอฮอล์  เพิ่มความสดใส  ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และอ่อนโยนต่อผิว  แต่ตัวนี้มีสูตรสีฟ้าด้วยค่ะ แต่เราไม่ค่อยโอเคกับสีฟ้า แบบไม่ถูกกับผิวเราเลย สูตรนี้อ่อนโยนมาก


  4. Bewitching Vitamin C Facial Serum

  1488294736 14882

  ตัวนี้ใช้ทาเป็นตัวแรกหลังจากทำความสะอาดหน้า ซึ่งเป็นวิตามินซีเข้มข้นตัวที่ใช้ทาและนวดหน้าหลังจากที่ทาครีมเรียบร้อยแล้ว  ตัวนี้ใช้แล้วผิวใสขึ้น  ทาแรกๆ  ความรู้สึกแบบมันเยิ้มๆ และเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวกลับรู้สึกไม่หนักหน้า สบายผิวหน้าดีค่ะ ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งราคาไม่สูงและใช้ได้นาน หนึ่งขวดใช้ได้ประมาณ 2 เดือน ส่วนที่เบรนด์เคลม คือ มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 15% ให้ผลด้านความขาวกระจ่างใสและต่อต้านอนุมูลอิสระกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้น


  5. Nerrish sunblock SPF 50

  1488294796 14885

  กันแดดตัวนี้ซื้อมาจากหมอมวลชนเช่นกันค่ะ ราคาย่อมเยาให้ผลในการป้องกันแสงแดดได้ดีมาก ที่สำคัญราคาถูก  ใช้ดีมาก ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่หนักหน้า ( บางเดือนก็ใช้บางเดือนก็ไม่ได้ใช้  ร้านไกลจากที่พักมาก  เลยไม่ชอบเดินทางไปซื้อเพราะสาเหตุไกลนี้ล่ะ 555++)    หนึ่งขวดใช้ได้นานประมาณ 2 เดือน  มีจำหน่ายทั้ง SPF 30 และ SPF 50  แต่ตัวที่เราใช้ คือ  SPF 50  เพราะเราค่อนข้างโดนแสงแดดบ่อยๆ  ส่วนตัวนี้เบรนด์เค้าเคลมมาว่า  สามารถป้องกันรังสี UVA และ  UVB  ทาทั่วหน้าทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 - 20 นาที

  

  6. Zermix cream Moisturizer for dry and sensitive skin

  1488294862 14881

  ถัดมาเป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ตัวนี้เริศมากในช่วงหน้าหนาว  เพราะเราชอบผิวแห้งมากในช่วงนั้น  ราคาไม่แพง ใช้ได้นาน 1 หลอดใช้ได้หนึ่งเดือนนิดๆ   ซึ่งเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี  ทางแบรนด์เคลมว่าปราศจากแอลกอฮอล์  ใช้ได้ทั้งผิวแห้งและแพ้ง่าย ซึ่งตัวนี้เป็นสูตรที่พัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิกอีกด้วย


  7. Celesse Ferfect Mask Snall and Rebalancing your Skin

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe