Articles makeup
ความงาม

รีวิว BB ครีม 'HOPE' : ใช้ได้กับสาวผิวเข้ม สาวผิวแทน เนียนสวยสุดๆ

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าเราเป็นผู้หญิงที่มีผิวที่เข้ม เรียกว่าสาวผิวแทนเลยก็ว่าได้ หน้ามันด้วย เราจะมีตัวช่วยอะไรให้ผิวกระจ่างใส มาดูกันเลยดีกว่าค่า


» » » » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าเราเป็นผู้หญิงที่มีผิวที่เข้ม เรียกว่าสาวผิวแทนเลยก็ว่าได้ หน้ามัน บางวันผิวดูเหมือนโทนเหลือง บางวันผิวจะดูเหมือนโทนชมพู เวลาจะเลือกซื้อ รองพื้น บีบี ก็แสน...ลำบากยากเข็ญ เพราะหายากมากๆๆๆๆ ค่ะ

สาวผิวเข้มจะรู้ว่าแบรนด์ไทยส่วนใหญ่จะทำรองพื้น หรือ BB เหมาะกับคนขาวอมชมพูมากกว่า ผิวแบบเราใช้แล้ว เทา พังตลอด!!!!!
 


แต่เราก็ได้มาเจอ BB Cream ของแบรนด์ HOPE ค่ะ เป็น BB ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆมากค่ะ แตกต่างจากตอนอื่นอย่างไรน่ะเหรอ เดี๋ยวเราจะอธิบายเป็นข้อๆ เลยละกันเนอะ


เริ่มข้อแรกกันเลย HOPE BB Whitening Combo Cushion เนื้อของเจ้าตัวนี้จะเป็นลักษณะคล้ายกับ CC Cream ค่ะ


บีบออกมาจะให้เนื้อสีขาว พอใช้นิ้วถูวนไปเรื่อยๆ จะเปลี่ยนเป็นสีเนื้อทันที ตัวนี้เมื่อเปลี่ยนสีแล้วจะให้สีที่แตกต่างกว่าตัวอื่นๆ คือสีที่ได้จะค่อนข้างเข้ม และกลืนเข้ากับสีผิวเราค่ะ ใช้แล้วทำให้ผิวมีความขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้น หน้าไม่เทา


ข้อสอง เท่าที่เราใช้ HOPE BB whitening Combo Cushion แล้ว บางครั้งเราไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นตบอีกครั้งเพื่อเซ็ต BB Cream เลย เพราะใช้เจ้าตัวนี้แล้วพอทิ้งให้ BB เซ็ตตัวแล้ว จะไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยค่ะ ให้ความรู้สึกแห้ง เบาสบายผิว ได้ลุคงานโชว์ผิวเลยล่ะ


หรือบางวันที่เราต้องการให้หน้าเราดูแน่นๆ ออกงานได้เราก็จะตบแป้งฝุ่นโปร่งแสง หรือ แป้งผสมรองพื้นปัดด้วยแปรงแต่งหน้าทับอีกรอบค่ะ เราก็จะได้ลุคที่แน่นพร้อมออกงานค่ะ

 
ข้อสาม HOPE BB whitening Combo Cushion ใช้แล้วให้ความรู้สึกบางเบาผิว ไม่หนาและหนักผิว ใช้แล้วไม่ตกร่องแก้ม ร่องรูขุมขน

ข้อสี่ HOPE BB whitening Combo Cushion ติดทนนานทั้งวันแม้หน้ามันก็ไม่หลุดหายไป ไม่ไหลหลุดตามเหงื่อ หรือน้ำ ใช้แล้วคุมมันได้ในระดับที่ถือว่าโอเคคะ เพราะวันที่ใช้เราทา BB ตัวนี้ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ซับหน้าอีกอีกก็ตอนเที่ยงเลย ถือว่าคุมมันได้โอเค ระหว่างซับหน้าก็ไม่หลุดติดกระดาษออกมาด้วยค่ะ

เป็นยังไงบ้างกับการรีวิวบีบีครีมคุชชั่นของ HOPE หวังว่าจะช่วยเพื่อนๆ ในการตัดสินใจเลือกเครื่องสำอางกันได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ยังไงวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะค่ะ ไว้เจอกันให้ใหม่ในรีวิวต่อไปนะค่ะ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe