Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

มุ้งมิ้งคาเฟ่สไตล์สายหวาน! เที่ยวคาเฟ่สุดละมุนที่ 'B-Story Cafe' ราชเทวี

ใครชอบหาที่นั่งสบายๆ บรรยากาศและการตกแต่งแบบน่ารักๆ มุ้งมิ้งๆ ต้องห้ามพลาดเลยกับ B-Story Cafe


» » - - - - - - - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บรรยากาศสุดอบอุ่น มองไปทางไหนก็หวานละมุน

  • ความดีงามของอาหารคาวหวานก็ฟินไม่แพ้กัน!!

  • ส่วนอาหารหวานก็ไม่ยอมแพ้นะ ฟิน!

  • เมนู "เครื่องดื่ม" ดีงาม น่ารักมุ้งมิ้ง ส่วนรสชาติอร่อยไม่มีใครยอมใครเลย!

  • การเดินทางไป B-Story Cafe


  ดอกไม้สวยๆ ก็ต้องคู่กับคนสวยๆ อย่างเราใช่มั้ยคะสาวๆ ฮ่าๆ คาเฟ่ในกรุงเทพสวยๆ น่ะมีเยอะแยะไปหมด แต่จะมีซักกี่ที่กันล่ะ ที่มีทั้งบรรยากาศดีๆ เพลงเพราะ อาหารอร่อย กาแฟหอมหวลแถมน่ารักคิกขุ สงสัยล่ะสิว่ารวมทุกความดีงามอยู่ในที่เดียวกันแบบนี้มันจะมีอยู่จริงๆ หรอ ขอประกาศกร้าวตรงนี้เลยว่า " มีอยู่จริงค่ะ!! " แถมเราไม่ได้โม้ เพราะ SistaCafe เราไปเยือนมาแล้ว!!

  และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวคาเฟ่แห่งนี้กันเลย อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเท่าไหร่นัก ไปง่ายสุดๆ แถมร้านก็น่ารักน่าชัง ชิลล์ สวย เหมาะกับสาวๆ น่ารักๆ อย่างเราด้วยล่ะ

  และที่นี่ก็คือ B-Story Cafe นั่นเอง!

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  ความมุ้งมิ้งระดับ 10 10 10 ค่าา

  บรรยากาศสุดอบอุ่น มองไปทางไหนก็หวานละมุน


  บรรยากาศภายในร้านเราให้คะแนน 10/10 ไปเลยค่ะ บริเวณร้านถูกแบ่งออกเป็นสองชั้น โดยชั้นแรกจะมีส่วนที่เป็นโต๊ะนั่ง แถมด้วยโซนที่จัดเป็นที่ขายของตกแต่งที่ทางเจ้าของร้านเป็นคนทำเองด้วย สาย DIY ที่แท้จริงเลยล่ะ ทั้งดอกไม้แห้ง สร้อยคอจากดอกไม้แห้ง ขวดโหล และการตกแต่งด้วยเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ มุ้งมิ้งน่าถ่า่ยรูปไปซะทุกมุมเลยค่ะ

  ร้านคาเฟ่ในกรุงเทพ B-Story Cafe

  มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ข้างๆ บาร์ มุมนี้ละมุนที่สุดในร้านแล้วค่ะ ทางร้านจะวางดอกไม้แห้งสวยๆ จัดช่อกำลังพองามไว้จำหน่าย นอกจากนี้ก็มีดอกไม้แห้งแบบบรรจุขวดโหลด้วยนะ น่ารักน่าสะสมมากค่ะ

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป นั่งได้เพลินๆ มองไปมุมไหนก็สบายตาค่ะ

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  สาวๆ สายอาร์ตและวินเทจต้องหลงรักที่นี่แน่ๆ เพราะดอกไม้แห้งเค้าก็เอามาทำเป็นสร้อยคอและแหวนด้วยล่ะค่ะ แต่งตัวได้เข้าเซ็ทกันไปเลย


  ดูรวมๆ ในส่วนของชั้นหนึ่งไปแล้ว ทีนี้ลองไปดูที่ชั้นสองกันบ้าง บันไดทางขึ้นอาจจะชันไปนิดนึงแต่เรากลับคิดว่ามันคลาสสิคสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ระหว่างทางขึ้นบันไดก็มีการตกแต่งไว้ตลอดทางทั้งดอกไม้แห้งและเทียนที่ตั้งไว้ที่ขั้นบันได ยิ่งทำให้บรรยากาศในร้านดูอบอุ่นมากเลยค่ะ 

  +++++++++++++++++

  ในส่วนของชั้นสองนั้นมีความละมุนละไมไม่แพ้ชั้นหนึ่งเลย ดอกไม้แห้งยังคงเป็นการตกแต่งหลักๆ ของร้าน แต่ความพิเศษของชั้นนี้ก็คือมีมุมที่เป็นโซฟาติดหน้าต่าง สามารถนั่งมองออกไปนอกร้านได้เพลินๆ เลยค่ะ ส่วนอีกมุมหนึ่งก็มีเหล่าน้องหมีหน้าตาทะเล้นนุ่มนิ่มวางเรียงรายกันอยู่ น่ารักน่าชัง หลงรักเลย

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  บันไดทางขึ้น บอกแล้วว่าละมุนละไม เดินขึ้นไปจะเจอเจ้าชายรูปงามรอเราอยู่มั้ยน้า

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  มุมด้านบนที่ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศได้ง่ายๆ เลย

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  นั่งเล่นๆ สวยๆ ถ่ายรูปได้เพลินๆ

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  บรรยากาศในร้านนั่งสบายไม่แออัดเลยค่ะ เป็นร้านสำหรับออกเดทของสาวๆ กับคนรู้ใจได้สบาย

  ความดีงามของอาหารคาวหวานก็ฟินไม่แพ้กัน!!


  หลังจากที่เราดื่มด่ำบรรยากาศความมุ้งมิ้งรอบๆ ร้านไปแล้ว ตอนนี้ก็ได้เวลามาดูอาหารเติมเต็มท้องน้อยๆ ของเรากันบ้าง โดยจากที่ลองกวาดสายตาดูเมนูไปมาก็ถึงกับหนักใจ.. เพราะเลือกไม่ได้ว่าจะสั่งอะไรดี TT^TT แต่ล่ะอย่างที่มีให้เลือกทำเอาเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ

  เมนูที่ทางร้านมีให้บริการนั้นมีตั้งแต่เครื่องดื่มร้อนเย็นสุดแสนชื่นใจและน่ารักฟรุ้งฟริ้งแบบไม่ทิ้งคอนเส็ปร้านกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็มีส่วนของอาหารหลักซึ่งจัดให้ทั้งไทยและเทศไว้เผื่อทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งคนชอบอาหารไทยและอาหารนอก ไม่ว่าจะชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสั่งได้ไม่ต้องกลัวต้องหิ้วท้องกลับบ้านเลย 

  กินข้าวไม่กินหวานนิสัยไพร่ไปอีก งานนี้ต้องปิดท้ายกันด้วยเค้กอร่อยๆ ซักชิ้น โดยสาวๆ สามารถไปเลือกชี้ได้จากตู้ใส่เค้กหน้าเคาท์เตอร์ด้านล่างเลยค่ะ มีหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็นเค้กช็อกโกแลตต่างๆ หรือจะประเภทชีสเค้กเค้าก็มีเช่นกัน เลือกได้เลยตามอัธยาสัยพุงของเรา!

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  เปิดมาเบาๆ กับเมนู Sandwich Ham Cheese with Egg เสิร์ฟพร้อมเฟร้นช์ฟรายส์และผักสลัดแก้เลี่ยน ทุกคำที่กัดเข้าไป ดีงามพระรามเก้ามากๆ เพราะแฮมกับชีสที่เยิ้มกำลังดีจากความอุ่นๆ ของขนมปังและแฮมมันดีต่อปากและพุงเหลือเกิน งื้มมม~~~

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  ไม่พูดพร่ำทำเพลง ขอลงมือเลยแล้วกันค่ะ หน้าตาแซนวิชแฮมชีสจานนี้มันยั่วยวนเกินไปแล้ว!

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  จัดมาติดๆ กับอีกจานเด็ดที่ทางร้านเค้าการันตีว่ามันดีงาม ซึ่งก็คือ "สปาเก็ตตี้เส้นดำซอสต้มยำกุ้ง" สปาเก็ตตี้เส้นนุ่มๆ ราดด้วยซอสต้มยำรสเด็ดเผ็ดจี๊ดจ๊าดแต่ก็ละมุนกำลังดี ความดีงามอยู่ที่กุ้งแม่น้ำตัวเบ่อเริ่ม จานนี้ดีต่อใจเหลือเกิน TT^TT

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  ในส่วนของอาหารไทยสาวๆ ก็สามารถเลือกทานได้เช่นกันนะจ๊ะ อย่างวันนี้เราลองเมนู "ข้าวอบสับปะรด" เสิร์ฟมาในผลสับปะรดกันเลยทีเดียว เปิดตัวแกรนด์แต่รสชาติแกรนด์กว่านะ เพราะมันนัวมากจริงๆ ค่ะคุณ หวานๆ เปรี้ยวๆ ครบรส!

  ส่วนอาหารหวานก็ไม่ยอมแพ้นะ ฟิน!

  ร้านกาแฟในกรุงเทพ B-Story Cafe

  เอาล่ะค่ะ! ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่วงของหวานกันล้าววว งานนี้เรายกความดีความชอบความดีงามนี้ให้กับเมนู "Penacotta" ถ้วยนี้แหละ พีนาคอตต้าด้านล่างนุ่ม หวาน ละลายไปกับลิ้นเลยล่ะ ยิ่งโดนซอสสตรอว์เบอร์รี่และวิปครีมด้านบนไปอีก ยอมแล้วจ้าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe