ผมตรงสวย
Articles hair
ผม

รวม เทคนิคเด็ด !! ผมตรงสวย ตลอดวัน โดยไม่ใช้ความร้อน

อยากผมตรงแต่ไม่อยากผมเสีย เรามีคำแนะนำ!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ใช้มาส์กผมตรงจากธรรมชาติ

  • 2. ใช้ยางรัดผมช่วยซะ!

  • 3. หวีตอนผมแห้ง

  • 4. ห่อผมซะ

  • 5. ทำให้ผมแห้งด้วยอากาศเย็น

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  บางครั้งผู้หญิงอย่างเราก็อยากทำทรงผมที่เปลี่ยนไปได้ในแต่ละวัน อย่างเช่นอาจจะทำผมลอนซักสองวัน หรือผมตรงซัก 3 วัน เพราะ  การเปลี่ยนแบบทรงผมเนี่ย มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ความงามส่วนหนึ่งของสาวๆ เลย '  แต่เราก็ไม่ได้อยากใช้ความร้อนหรือเครื่องหนีบผมบ่อยหรอกนะ เพราะเรารู้ว่าการใช้ความร้อนจะทำให้ผมแห้งและเสีย เรียกว่าเป็นอันตรายต่อเส้นผมเลยล่ะ  วันนี้เราเลยมีคำแนะนำดีๆ มาฝากสาวๆ กัน  แล้วคุณจะรู้ว่าวิธีการทำให้ผมตรงแบบไม่ใช้ความร้อนนั้น  มีอยู่จริง!

   

  1. ใช้มาส์กผมตรงจากธรรมชาติ

  เราสมารถทำมาส์กได้เองง่ายๆ จากนมสดและน้ำผึ้ง โดยใช้นมสด 1 ถ้วยผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ นำมาหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วล้างออก หมักสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง แล้วสาวๆ จะพบว่ามันเวิรค์จริงๆ  

   

  2. ใช้ยางรัดผมช่วยซะ!

  ถ้าสาวๆ ตื่นนอนมาด้วยผมลอน นั่นเป็นเพราะสาวๆ ถักเปียนอนใช่ไหมคะ? แต่ถ้าเราอยากได้ทรงผมตรงแล้วล่ะก็ เราต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้ายางรัดผมสุดเก่งล่ะ โดยก่อนนอนให้ใช้ยางรัดผม มัดหางม้าระดับต่ำประมาณคอไว้หลายๆ ช่อ รัดหลวมๆ นะจ๊ะ เพื่อไม่ให้เกิดรอยบุบเข้าไปในเส้นผม เพียงเท่านี้เราก็จะมีผมตรงสวยเมื่อตื่นนอนแล้ว! 

   

  3. หวีตอนผมแห้ง

  หลังจากเราสระผมแล้ว ให้ใช้ผ้าขนหนูซับความชื้นจากเส้นผมออก จากนั้นปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ เมื่อแห้งแล้วให้ใช้แปรงหวีผมของเราให้ตรง การแปรงผมโดยทันทีจะช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดลอนคลื่นบนผมได้ค่ะ

   

  4. ห่อผมซะ

  มันอาจจะดูแปลกๆ แต่วิธีนี้ได้ผลดีเยี่ยมจริงๆ เริ่มด้วยการนำผมปัดไปข้างใดข้างหนึ่ง แล้วพาดผมไปรอบๆ ศรีษะ  ติดกิ๊บเพื่อป้องกันผมหลุด จากนั้นให้ใช้ผ้าพันคอที่เป็นผ้าไหมห่อผมเพื่อป้องกันผมหยิกขณะหลับ 

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe