5สไตล์แฟชั่นMixMatchกับรองเท้าผ้าใบConverseChuckTaylorClassic
Articles fashion
แฟชั่น

5 สไตล์แฟชั่น Mix & Match กับรองเท้าผ้าใบ 'Converse Chuck Taylor All Star'

ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบชิคๆ ยอดนิยมของวัยรุ่นและเหล่าดารา เน็ตไอดอลทั้งหลาย คงไม่มีใครไม่นึกถึง " Converse Chuck Taylor All Star " ที่ดีไซน์เก๋ ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ใครกำลังหาไอเดียแต่งตัวจับคู่ แต่นึกไม่ออกว่าใส่อะไรดี มาเช็คเทรนด์ที่บทความนี้ได้เลยค่า ^^


» » - - - - - - » - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลุคสาวกระโปรงสั้นสุดชิค กับ ไอเทม ' รองเท้าผ้าใบ ' สุดกรี๊ด!!

  • 2. ลุคสาวสุดเท่! กางเกงขายาวตัวโปรด กับ รองเท้าผ้าใบสไตล์เซอร์ ๆ

  • 3. ลุคสาวเปรี้ยว! แต่งให้เฉี่ยวด้วยไอเทม ' กางเกงขาสั้น และ รองเท้าผ้าใบ '

  • 4. ลุคหวาน ๆ แต่ซาบซ่านด้วยความเก๋ เทใจให้ชุด ' เดรส ' ตัวแซ่บ!

  • 5. ลุคเนิร์ดแต่เกิดอยู่นะจ๊ะ กับ ไอเทมชุดเอี๊ยม และ รองเท้าผ้าใบคู่สวย


  สวัสดีค่าาาาา สาวๆ SistaCafe ทุกคน ^-^

  หากพูดถึงประเภทรองเท้ายอดนิยมในหมู่วัยรุ่น เน็ตไอดอลทั้งไทยและเทศในสมัยนี้ คงหนีไม่พ้น " รองเท้าผ้าใบ "  เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับแฟชั่นเสื้อผ้าแทบทุกแบบ ทุกสไตล์ ใส่แล้วคล่องตัว ไปไหนมาไหนได้ทุกสถานการณ์ ไม่ต้องห่วงหรือคอยดูแลรักษาความสะอาดมาก อีกทั้งยังมีหลายสีให้เลือกสรรอีกด้วย

  แต่อย่างที่รู้กันว่า Simple is The Best...บางครั้งเราก็ต้องการแค่สีพื้นธรรมดาๆ แบบมินิมอลอย่าง ' สีขาว ' และ ' สีดำ ' อย่างรองเท้าผ้าใบ ' Converse ' รุ่น Chuck Taylor All Star สี Black / White สีสุดคลาสสิกที่สามารถใส่ได้กับทุกสี โดยมีโลโก้รูปดาวในวงกลมที่รองเท้า เป็นสัญลักษณ์ที่คุ้นตานั่นเอง

  สำหรับวันนี้...เรามี
  5 สไตล์แฟชั่นของวัยรุ่น ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าผ้าใบ ' Converse Chuck Taylor All Star สีขาวและสีดำ ' แล้วดูสวย เท่ เป๊ะ ปัง สร้างสรรค์ลุคได้ทุกวันให้ไม่น่าเบื่อด้วยล่ะค่ะ

  ถ้าพร้อมแล้ว.... เราไปดูกันเล้ย!
   

  1. ลุคสาวกระโปรงสั้นสุดชิค กับ ไอเทม ' รองเท้าผ้าใบ ' สุดกรี๊ด!!


  แนะนำลุคแรก กับไอเทม " กระโปรงสั้น " เมื่อแมทช์กับรองเท้าผ้าใบจะได้ลุคคุณหนูหวานๆ ชิคๆ ที่มั่นใจในตัวเอง ท่อนบนสามารถเลือกได้หลากหลาย ทั้งเสื้อแขนสั้น สเวตเตอร์ไหมพรมแขนยาว เสื้อแขนกุด หรือเสื้อยืดพิมพ์ลายการ์ตูนก็ได้ค่ะ

  ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวๆ ที่แต่งตัวลุคนี้ต้องระวังเรื่องการลุกนั่งเป็นพิเศษ แนะนำให้ใส่กางเกงซ้อนด้านในด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัย ^^

  น่ารักคิ้วท์ๆ สไตล์เกาหลี กับเสื้อแขนยาวสีขาวพิมพ์ลาย มีลูกเล่นช่วงคอปาดเป็นริ้วๆ กับกระโปรงเทนนิสเอวสูงลายสก็อตสีเขียว-น้ำเงิน ถุงเท้าดำดึงขึ้นมาถึงข้อ กับรองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star สีดำ

  หรือจะใส่สเวตเตอร์เนื้อหนาขึ้นมาหน่อย เช่น สีทองเมทัลลิคกับกระโปรงสั้นลายตาราง รองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star สีขาว กระเป๋าถือใบเล็กและแว่นตาดำ ได้ลุค casual sweet เป็นสาวหวานที่คล่องตัว

  ให้ลุคสุดเก๋ กับเสื้อยืดแขนสั้นพิมพ์ลายการ์ตูน กระโปรงสั้นเอวสูงอัดพลีทสไตล์นักเรียนไฮสคูล คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ต oversize ลายสก็อต และรองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star สีดำ ยิ่งมีไอเทมกิ๊บเก๋อย่างแว่นกันแดดทรงกลม ยิ่งชิค!

   

  2. ลุคสาวสุดเท่! กางเกงขายาวตัวโปรด กับ รองเท้าผ้าใบสไตล์เซอร์ ๆ


  สำหรับสาวสไตล์ Sporty Girl ชิลล์ๆ ลุยๆ ชอบเล่นกีฬา การแมทช์รองเท้าผ้าใบกับ
  " กางเกงขายาว " น่าจะเหมาะกับเธอที่สุด! กางเกงขายาวมีหลายชนิด แต่วัยรุ่นส่วนใหญ่มักนิยมกางเกงยีนส์ เพราะดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆ และอิน
  เทรนด์ได้ทุกยุค 


  ท่อนบนแนะนำเป็นเสื้อแขนสั้นหรือแขนกุดสีพื้น ก็สามารถแมทช์ได้กับทุกสถานการณ์แล้ว แต่ถ้าอยากปรับให้ดูทางการขึ้น ก็เปลี่ยนเป็นเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อสูทได้ค่า *-*

  ชิลล์ๆ สบายๆ สไตล์ฮิปสเตอร์ กับเสื้อยืดคอวีสีพื้นอย่างสีเทา กางเกงยีนส์ขายาวพับขา และรองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star สีขาว ไปไหนไปกันได้ทุกที่

  นำมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตคอปก และกางเกงสแล็ค แต่เบรคความหรูด้วยรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star สีดำ เป็นลุคสาวออฟฟิศที่ไม่เป็นทางการจนเกินไป

  ใส่กางเกงก็เป็นสาวหวานได้! แค่เลือกสีกางเกงเป็นสีหวานๆ เช่น สีชมพู สีส้ม สีโอรส แมทช์กับสเวตเตอร์ถักไหมพรมสีขาวครีม ให้ลุคคุณหนูๆ แต่ยังชิค

   

  3. ลุคสาวเปรี้ยว! แต่งให้เฉี่ยวด้วยไอเทม ' กางเกงขาสั้น และ รองเท้าผ้าใบ '


  ลุคที่สาม มิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้าผ้าใบกับ " กางเกงขาสั้น " คล้ายๆ ลุคที่แล้วคือความชิลล์ปนอินดี้ แต่จะดูสบายๆ และเซ็กซี่มากขึ้น เพราะได้โชว์เรียวขา และยังคล่องตัวกว่าหากเธอเป็นสาวๆ สายท่องเที่ยว ผจญภัย และยังเป็นสตรีทแฟชั่นที่กำลังเป็น
  กระแสในช่วงนี้ด้วยค่ะ


  หากเน้นสบายคล่องตัว แนะนำเสื้อยืดแขนสั้น เสื้อแขนกุดหรือเสื้อกล้าม แต่ถ้าอยากให้มีความ casual style ตามเทรนด์ ลองเลือกใส่ไอเทมที่มีดีไซน์เก๋ๆ อย่างเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์, สเวตเตอร์เนื้อบางๆ หรือหาหมวก กระเป๋าถือและแว่นตากันแดดที่โทนสีเข้ากัน เท่านี้ก็คอมพลีทลุคได้อยู่หมัด!

  ผสมผสานความหรูและความ casual ได้อย่างลงตัว ด้วยเสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง กางเกงยีนส์ขาสั้น แมทช์กับถุงเท้าสีเทาข้อยาว และรองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star สีดำ คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าสะพายข้างและหมวกปีกกว้าง

  ลุคสบายๆ แบบแฟชั่นนิสต้า สเวตเตอร์แขนยาวสีแดง กางเกงยีนส์ขาดขาสั้น กับรองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star สีดำ

  เสื้อเชิ้ตชีฟองแขนยาว กางเกงขาสั้นสีเข้ม คลุมทับด้วยสเวตเตอร์เนื้อบาง กับรองเท้าผ้าใบ เป็นคุณหนู น่าทะนุถนอม

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe