Articles makeup
ความงาม

Review : เซ็ทน้ำหอมตัวท็อปจาก Victoria's Secret พูดเลยว่าคุ้มค่าใครไม่มีคือพลาด !

เมื่อ Victoria's Secret จัดเซ็ทน้ำหอมตัวท็อปทั้ง 5 กลิ่น มีหรือสาว ๆ ที่รักน้ำหอมอย่างเราจะพลาด มาดูกันจ้า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาดูกันเล้ยยยย

  • มาดูดีกว่าว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง

  • สรุปกันดีกว่าจ้าาา

  ฮาโหลลล สาว ๆ Sistacafe

  เราเชื่อสาว ๆ หลายคนคงรู้จักกับแบรนด์ Victoria's secret แน่นอนอยู่แล้ว เพราะเค้ามีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอยู่มากมายค่ะ โดยเฉพาะสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงเลย ก็คือน้ำหอมนั่นเองจ้าาา

  น้ำหอมของ Victoria's secret จะมีกลิ่นให้เลือกอยู่มากมาย แล้วแต่สไตล์ของความชอบแต่ละคน จนบางทีเราเข้าไปที่ช็อปของเค้าแล้ว จะเกิดอาการวิงเวียนศีรษะ คล้ายอยากจะเหมาหมดได้เลย ! ใจเย็นค่ะสาว ๆ ค่อย ๆ เลือกกลิ่นที่เข้ากับเราดีกว่าเนอะ เราเชื่อว่าทาง Victoria's secret คงเห็นปัญหานี้ของสาว ๆ เลยได้จัดเซ็ทน้ำหอมทั้ง 5 กลิ่นของเค้าขึ้นมาให้สาว ๆ ได้ช้อปปิ้งกัน โดยในเซ็ทจะเป็นตัวท็อปที่คนเลือกซื้อมากที่สุด จะมีอะไรบ้างต้องตามมาดูค่ะ แต่ขอเตือนไว้เลยว่าระวังเห็นแล้วจะเสียเงินออกไปซื้อล่ะ!

  มาดูกันเล้ยยยย

  1487755356 1

  จัดมาเต็ม ๆ ทั้ง 5 ขวด 5 กลิ่น 5 สไตล์เลยค่ะ

  1487755401 2

  ข้างหลังจะมีบอกชื่อกลิ่น ว่ามีอะไรบ้างจ้า

   

  มาดูดีกว่าว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง

  1. Love Spell

  เริ่มต้นด้วยกลิ่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้อย่างกลิ่น Love Spell ค่ะ ตัวแม่ไม่ต้องพูดเยอะ กลิ่นนี้จะออกหวาน ๆ ปนเปรี้ยวซ่า ฟรุตตี้นิด ๆ รับรองว่าใช้แล้วหนุ่ม ๆ จะหลงอยู่ในมนต์แห่งรักแน่นอนจ้าาา

   
  2. pure seduction
  1487756262 4

  ถัดมาเป็นกลิ่น Pure Seduction ตัวนี้สำหรับสาวหวานสุด ๆ เพราะเค้าจะมีความหวานอารมณ์แบบลูกอมผลไม้เปรี้ยว ๆ ให้โมเมนต์แบบสาวน่ารักร่าเริงซน ๆ ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดจ้า

   
  3. Coconut Passion

  เห็นชื่อกลิ่นแล้วตกใจ น้ำมะพร้าวหรอกหรอออ ใช่ค่ะ ชื่อก็บอกชัดเจนว่าเค้าจะเป็นกลิ่นมะพร้าวอ่อน ๆ แบบผลไม้เขตร้อน ผสมกลิ่นวานิลลา เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความสดชื่น และขอบอกเลยว่ากลิ่นนี้ขายดีสุด ๆ หอมสมคำร่ำลือจ้าา

   
  4. Temptation

  เมื่อลองฉีดกลิ่นนี้แล้วสิ่งที่แวบเข้ามาในหัวเลยคือ รู้สึกเซ็กซี่ขึ้นมาทันที 5555 ไม่เวอร์นะ กลิ่นนี้เค้าจะให้อารมณ์แบบฟรุตตี้ ๆ ผสมดอกไม้ สดชื่นเหมาะกับการฉีดในฤดูร้อนแบบบ้านเรา กลิ่นแบบว่าหอมแบบหรูหรา ดูหลอกล่อผู้ชายได้ 555

   
  5. Dream
  1487759318 7

  สาว ๆ คนไหนชอบความสดชื่นของแท้ต้องกลิ่นนี้เลยจ้าา ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนมีกลิ่นความเป็นน้ำอยู่หน่อย ๆ มีกลิ่นดอกไม้จาง ๆ ทำให้รู้สึกเฟรชมาก ๆ ถ้าสาว ๆ ฉีดไปไหนเรายืนยันเลยว่าจะยั่วยวนชวนให้หนุ่ม ๆ ฝันแน่นอนจ้าาา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe