Articles makeup
ความงาม

12 อุปกรณ์ความงามที่ควรมีติดบ้านไว้ เพื่อความสวยเป๊ะทันใจ ไม่ยุ่งยาก

12 เครื่องมือความงามที่จะช่วยให้สวยได้ในเวลาที่รวดเร็ว มีอะไรบ้างตามมาดูกันค่ะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม!! เพราะเราจะพาสาวๆ SistaCafe ไปดู อุปกรณ์ความงาม 12 ชิ้น ที่จะมาทำให้การแต่งหน้า ทำผม และแต่งตัวของเราสะดวก รวดเร็วทันใจ สวยง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นที่เก็บหยิบใช้สะดวก ไปจนถึงเครื่องมือใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ความงามของผู้หญิงเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ถ้าสนใจก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. ที่เก็บลิปสติก
อาจจะดูว่าไม่แปลกใหม่ ก็เหมือนที่เก็บลิปสติกทั่วไป แต่ในรุ่นใหม่นี้ถูกผลิตขึ้นมาให้ตรงต่อการใช้งานของสาวๆ มากยิ่งขึ้น สามารถที่จะเก็บสีในเฉดเดียวกันหรือใกล้เคียงกัน พร้อมคัดแยกสีได้อย่างชัดเจน หยิบใช้งานสะดวก และด้านบนสามารถเสียบลิปสติกสีโปรดใช้งานบ่อยเอาไว้ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

ตัวฐานหมุนได้ทำให้การเลือกสีง่ายยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าคุณสามารถหาสีลิปสติกที่ต้องการ หรือจะเทียบสีให้เข้ากับการแต่งหน้าได้ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ไม่ต้องมาคุ้ยหาลิปสติกหรือไล่เปิดดูทีละแท่งว่าเป็นสีอะไรบ้างให้เสียเวลา

2. แผ่นช่วยกรีดอายไลเนอร์
วาดอายไลเนอร์ให้สวยคม พร้อมตวัดหางให้แหลมเป๊ะน่ะ มันยากใช่ไหมคะ! ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ด้วย self-adhesive eyeliner guide ที่มีแผ่นช่วยวาดอายไลเนอร์ในทุกจุดตั้งแต่หัวตาถึงปลายตวัดให้สวยเป๊ะ จนเหมือนมือโปรมาวาดเอง โดยที่แผ่นสามารถติดเข้ากับส่วนที่ต้องการได้ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเลื่อนหลุดในขณะใช้งาน

เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถที่จะกรีดอายไลเนอร์สวยคมทันใจในเวลาเพียงไม่กี่นาที ไม่ต้องเสียอารมณ์หรือไม่มั่นใจอีกต่อไป

3. เครื่องทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าแบบ 2 in 1
เครื่องทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า เมื่อเราต้องใช้แปรงทุกวัน จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ทำความสะอาดแปรงที่ต้องใช้กับผิวหน้าของเรามากที่สุด ด้านบนจะมีที่จุ่มแปรงเพื่อทำความสะอาด เสร็จแล้วก็นำแปรงที่ทำความสะอาดใส่ลงในจุดเสียบแปรง ที่พร้อมจะบีบน้ำที่เหลือออกไปและทำการอบแห้งทันที เพื่อสะดวกต่อการใช้งานและทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

สามารถเสียบได้หลายไซส์และเสียบได้มากถึง 16 แท่ง เป็นได้ทั้งที่เก็บและที่ทำความสะอาดแบบนี้ เอาเงินในกระเป๋าไปเลย!!

4. ผ้ายางช่วยเก็บไรผม ( Hairband Toweling )
เบื่อไหมคะ? เวลาล้างหน้า แต่งหน้า หรือรอผมแห้งจากการสระ แล้วผมหน้าพะรุงพะรังทำเอาอารมณ์เสียและเสียเวลา แบบนี้ต้องใช้ hairband toweling ที่จะช่วยรัดช่วงด้านหน้าตั้งแต่หน้าผากไปจนถึงท้ายทอยเพื่อป้องกันผมไม่ให้ตกลงมาเกะกะเวลาล้างหน้าหรือแต่งหน้า

โดยสามารถรัดเก็บหูเพื่อป้องกันน้ำเข้าหู ทำให้ใบหน้าตึง แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น สารพัดประโยชน์ด้วยการช่วยดึงผิวหน้าให้ตึง หรือจะสวมใส่ขณะเล่นโยคะ และแม้แต่ช่วงรอเวลาผมแห้ง ทำให้ชีวิตของสาวๆ ง่ายขึ้นกว่าเดิมแน่นอน 

5. แหวนใส่น้ำยาทาเล็บ
สะดวก รวดเร็วทันใจ ไม่หกเลอะเทอะ และง่ายต่อการทาเล็บ ด้วยแหวนใส่ขวดน้ำยาทาเล็บ ที่จะช่วยยึดขวดน้ำยาเอาไว้อย่างแน่นหนา เพียงแค่เสียบขวดลงบนแหวน ก็วาดสีลงเล็บได้อย่างทันใจ ไม่ต้องกลัวจะลากสีมาอีกที่แล้วหกเลอะเทอะเหมือนแบบเดิมๆ ทำให้การทาเล็บที่สาวๆ เคยถอนหายใจทิ้งเวลาทา ง่ายกว่าเดิม!!

6. ผ้าขนหนูลบเครื่องสำอาง
ผ้าขนหนูสำหรับสาวที่เร่งรีบและไม่ถนัดการแต่งหน้า ไม่ต้องใช้สำลีชุบน้ำ หรือคอตตอนบัตเกลี่ยให้วุ่นวาย เพียงแค่ใช้ผ้าขนหนูเช็ดเครื่องสำอางผืนนี้ ก่อนใช้งานก็เพียงแค่ชุบน้ำแล้วบิดหมาด

เนื้อผ้าเป็นนาโนที่ช่วยให้การเช็ดเครื่องสำอางต่างๆ หมดจดทันใจ ตรงไหนเสียก็ลบทิ้งซะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเละเทะ เป็นไอเทมที่สาวแต่งหน้าไม่เก่งควรมีอย่างยิ่ง!!!

7. หมวกคลุมผมอาบน้ำแบบแห้งสนิท
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe