1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รีวิว : บีบีครีมตัวเริ่ด 'HOPE' เนียนใสเหมือนไม่ได้ทา

ไอเทมแต่งหน้าดีๆ ที่ช่วยให้ทุกๆ วันของเรารวดเร็วไม่เสียเวลากับการแต่งหน้านานๆ ไปดูกันค่ะว่ามันมีดียังไง


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีจ้า สาวๆ ทุกคน วันนี้จะมารีวิวไอเทมดีๆ ที่ช่วยให้ทุกๆ วันของเรารวดเร็วไม่เสียเวลากับการแต่งหน้านานๆ บอกก่อนเลยว่าที่ตัดสินใจมารีวิวเพราะเราคิดว่าต้องมีคนที่มีปัญหาแบบเราแน่นอน

คือเราเป็นคนแต่งหน้าไม่เก่ง ชอบแต่งแบบง่ายๆ ชอบการแต่งหน้าแบบเกาหลีที่เน้นโชว์ผิวใสๆ อารมณ์แบบชั้นผิวดีไม่ต้องแต่งเยอะแบบนั้น เครื่องสำอางที่ใช้ส่วนใหญ่ก็เป็นของเกาหลี แต่!!!! สิ่งสำคัญคือขั้นตอนการเตรียมผิวนี่แหละ รองพื้นเอย บีบี แป้ง อะไรที่เป็นของเกาหลี มันขาวมากกกก เราทาแล้วหน้าเทาหลีมาเลย T^T ลาก่อยยยย

จนวันนึงเราไปเจอบีบีตัวนึง โดยการแนะนำจากพี่สาวที่ให้เรามาลองใช้ ( หลอดนั้นหมดไปแล้ว หลอดนี้เป็นหลอดใหม่ที่เพิ่งแกะนะคะ คือหลอดเก่าเยินมากใช้หมดจนหยดสุดท้าย แบบต้องผ่าหลอด แฮ่ๆ )
 
1487697379 1

 
เจ้าผลิตภัณฑ์ที่ว่านั้นก็คือ HOPE BB Combo Cushion SPF50+++ เราก็งงว่ามันต่างจากบีบีตัวอื่นที่เคยใช้ยังไง อ่านดูเค้าเขียนว่า Made in Korea เอ้า…พี่สาวเบรกความคิดบอกว่าให้ลองดูก่อนเพราะไม่เหมือนที่เคยใช้มาแน่นอน! แหมะ…การันตีแบบนี้ มาดูกันค่ะว่าต่างจากตัวอื่นยังไง
 
1487776024 2.3

 

คุณสมบัติของบีบีครีม ( อ่านมาจากเว็บของแบรนด์นะคะ )

-   เป็นเดย์ครีมในตัว ช่วยบำรุงผิว เพราะมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้, คาโมมายล์ และใบบัวบก
-   ผสมสารป้องกันแสงแดด UVA / UVB และปกป้องผิวจากมลภาวะ
-   เป็นทั้งไพรเมอร์ และรองพื้นในตัวเดียวกัน
-   เนื้อครีมไม่เหนียว เกลี่ยง่าย
-   ทำให้ผิวดูสุขภาพดี สไตล์เกาหลี

จากคุณสมบัติข้างต้นเรียกได้ว่าตอบโจทย์เราได้แบบครบเลยจริงๆ ซึ่งถือว่าผ่าน!
1487776184 3


ตอนบีบออกมาบอกเลยว่า งง!! ทำไมบีบีเป็นสีขาวอ่ะ ปกติเค้าต้องเป็นสีเนื้อไม่ใช่หรอ หน้าจะลอยมั้ย คิดเยอะไปอีก แต่ในความจริงมันไม่ใช่เลยค่ะ

1487776935 4


พอเริ่มเกลี่ยปุ๊บ ความอเมซซิ่งบังเกิด ครีมเปลี่ยนเป็นสีเนื้อเฉยเลย สีขาวค่อยๆ เฟดหายไป กลายเป็นสีเนื้อเข้ามาแทน ยิ่งเกลี่ยยิ่งกลืนเข้ากับผิว

1487777105 5


เนื้อครีมไม่บางมาก ด้วยความที่เค้าเคลมมาว่าเป็นได้ทั้งไพรเมอร์และรองพื้น ซึ่งก็ต้องหมายความว่าปกปิดได้ดีในระดับนึง เนื้อครีมจึงไม่ได้บางจนเป็นน้ำ คือเป็นเนื้อครีมที่มีความข้นพอสมควร แต่ก็เกลี่ยไม่ยากเลย

1487777199 6

 
พอเกลี่ยไปเรื่อยๆ จนบีบีเคลือบผิว สิ่งที่เห็นได้ชัดๆ เลยคือผิวเรียบเนียนมากขึ้นอย่างแรง ( หน้าเรามีปัญหาเรื่องสิวผดและรอยแดง ) ครีมปิดสิวเราได้ดีมาก ถึงจะไม่หายไป 100% แต่ก็ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น รอยแดงหายไปเลย ดูผิวใสๆ อีกอย่างหนึ่งที่ชอบคือผิวมีความเงา ( ในรูปอาจเห็นไม่ชัดนะคะ ) เงาแต่ไม่เหมือนหน้ามัน มันดูผิวชุ่มชื้นขึ้นมา ดูโกลว์ๆ

เราที่ไม่ชอบรองพื้นหนาๆ ชอบผิวแบบธรรมชาติ หลงรักหมดใจ เพราะได้ผิวสไตล์เกาหลีที่เนียนสวยแต่ไม่โบ๊ะ ที่สำคัญหน้าเราไม่เทา ไม่เมือกเลย แค่เอากระดาษทิชชู่ซับก้อกลับมาผ่องเหมือนเดิม ตอนนี้ชีวิตดีมาก แต่งหน้าไวขึ้นกว่าเดิมอีกเพราะใช้ HOPE BB Combo Cushion SPF50+++ ตามด้วยแป้งฝุ่น ปัดแก้ม ทาปาก จบ!

สำหรับวันนี้เราต้องลาไปก่อน แล้วจะกลับมาใหม่กับรีวิวเครื่องสำอางน่าใช้อีกนะคะ คอยติดตามกันน้า บ๊ายบายค่า ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe