สวยปิ๊งไม่โป๊ะ5บิวตี้ไอเทมเครื่องสำอางชิ้นเด็ดที่สาวๆควรมีติดกระเป๋า
Articles makeup
ความงาม

สวยปิ๊งไม่โป๊ะ! 5 บิวตี้ไอเทม เครื่องสำอางชิ้นเด็ด ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า!!

5 บิวตี้ไอเทม เครื่องสำอางพกพา ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า อยากสวยปิ๊งไม่โป๊ะต้องห้ามลืมนะเธ้อออ


» » - - - - - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลิปสติก เติมสีสันให้ริมฝีปาก

  • 2. แผ่นฟิล์มซับหน้ามัน งานนี้ไม่มีเยิ้ม!

  • 3. สเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า

  • 4. บลัชออน แก้มระเรื่อสวยใสตลอดวัน

  • 5. แป้งพัฟเจ้านาง หน้าเป๊ะ กระจ่างใส เปล่งประกายดุจนางพญา


  สวัสดีค่าาา สาวๆ
  SistaCafe ใครๆ ก็บอกว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะผู้ชายจะสวยกว่า 55555555 ก็แหม.. ก็ผู้ชายเค้าขยันโตเป็นสาวกันเยอะเชียว มาสวยแข่งกับเราซะอย่างนั้น แถมยังแต่งหน้าเก่งกว่าเราอี๊กกก! ยอมไม่ได้ค่ะ T^T ต่อไปนี้เราต้องดูดีทุกย่างก้าว ออกไปข้างนอกแดดร้อน เหงื่อเยิ้มขนาดไหนก็ต้องสวยเป๊ะ! แล้วจะทำยังไง มีไอเทมดีๆ หรือมีตัวช่วยอะไรบ้างนะ? 

  ไหนดูซิ เอาไอเทมไหนมาโชว์เพื่อนๆ ก่อนดีน้าา


  ตามมาดูนี่เลยค่าาา เปิดกระเป๋าโชว์ Must Have!! 5 บิวตี้ไอเทม เครื่องสำอางชิ้นเด็ด ที่สาวๆ จะขาดไม่ได้เลยน้าา จำเป็นสุดๆ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา ตามสุภาษิตที่ว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งนะเธ้ออออ อิอิ สาวๆ หลายคนอาจจะพกสิ่งของติดตัวแตกต่างกันไป แต่ถ้าเป็นเรื่องของเครื่องสำอางแล้วล่ะก็ จะพลาด 5 ไอเทมนี้ไม่ได้เลยเด็ดขาด เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนเลยเด้อ ตามไปดูกันค่ะว่าจะเหมือนกับที่สาวๆ พกพากันอยู่หรือเปล่า >w<

  ของใช้จำเป็นของสาวๆ ที่ต้องมีติดกระเป๋าเสมอ

   

  1. ลิปสติก เติมสีสันให้ริมฝีปาก

  ลิปสติกช่วยเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากของสาวๆ


  เป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก ลิปมัน หรือลิปจุ่ม เลือกพกพาได้ตามแบบที่แต่ละคนชอบ เพราะถึงแม้ว่าก่อนออกจากบ้าน เราจะเซ็ทหน้าเซ็ทผมไว้แล้วเรียบร้อย แต่ในระหว่างวันมันก็ต้องมีกินมีดื่มกันบ้างใช่มั้ยล่ะ ซึ่งแน่นอนว่าลิปที่เราทามาตั้งแต่เช้านั้นต้องเลือนหายไป T_T ทำไงล่ะทีนี้!! หน้าเต็มแต่ปากซีดศรีรับไม่ด้ายยยยยย~ ต้องเติมกันหน่อยค่ะสาวๆ ปาดไปเลยหลังดื่มน้ำ หลังกินข้าว หรือระหว่างวันที่รู้สึกไม่มั่นใจ จะได้สวยปิ๊งแบบไม่โป๊ะ > <

  2. แผ่นฟิล์มซับหน้ามัน งานนี้ไม่มีเยิ้ม!

  กระดาษซับหน้ามัน หรือแผ่นฟิล์มซับหน้ามัน ช่วยลดความมันเยิ้มของใบหน้าในระหว่างวัน


  ปัญหาระดับชาติของสาวไทยมากกก เพราะแดดที่แรงเกินไป สาวๆ ส่วนใหญ่เลยมักจะเจอปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน จะโทษใครได้นอกจากแดดประเทศเราเอง สภาพอากาศที่ดูจะไม่เป็นใจเท่าไหร่ ในวันที่เราอยากจะแต่งหน้าสวยๆ ออกไปข้างนอก ปวดหัวใจไปหมดแล้วค่ะคุณขาาา เราจึงขาดไม่ได้เลยกับกระดาษซับหน้ามัน หรือแผ่นฟิล์มซับหน้ามัน ต้องพกติดกระเป๋าไว้ตลอด ถือว่าเป็นอีกไอเทมนึงที่สาวๆ อย่างเราห้ามลืมเลยนะคะ แต่ถึงจะเป็นไอเทมที่จำเป็น เราแนะนำให้ใช้ซับวันละ 1 ครั้ง ในกรณีที่หน้ามันเยิ้มไม่ไหวแล้วจริงๆ เพราะยิ่งซับบ่อยๆ ต่อมไขมันก็ยิ่งผลิตเยอะนะตัวเธอออ เอาแค่เบาๆ ก็พอน้าาา อิอิ

  3. สเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า

  สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้น


  มีไอเทมแผ่นฟิล์มซับหน้ามันในวันแดดร้อนแล้ว ก็ต้องขาดไม่ได้กับสเปรย์น้ำแร่สำหรับวันที่ผิวแห้งด้วยน้าา เรียกได้ว่าสเปรย์น้ำแร่เป็นไอเทมยอดฮิตของสาวๆ หลายคนตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเราจะใช้ฉีดบริเวณใบหน้าก่อนการแต่งหน้าแล้ว หลังจากแต่งหน้าเสร็จเราก็สามารถฉีดเพิ่มเข้าไป เพื่อความชุ่มชื้นและความผ่อง ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย ยังไม่พอแค่นั้นนะคะ ยังสามารถใช้ระหว่างวันได้ด้วย > < ถ้าวันไหนที่เราอยู่ในห้องแอร์นานๆ หรือไม่ค่อยดื่มน้ำทำให้เกิดอาการผิวแห้ง ทาแป้งแล้วหน้าเป็นขุยอ่ะทำไงดี จัดไปเลยชุดใหญ่ไฟกระพริบค่ะ ฉีดสเปรย์น้ำแร่ทีเดียวเอาอยู่ งานนี้ปลื้มสุดๆ ! 

  4. บลัชออน แก้มระเรื่อสวยใสตลอดวัน

  แก้มอมชมพูระเรื่อด้วยบลัชออน


  แย่แล้วทำไงดี! ปัดบลัชออนมาตั้งแต่เช้าตอนนี้เลือนหายไปหมดแล้ว โถ่ชีวิต TwT นี่เป็นสาเหตุที่ต้องยกให้บลัชออนเป็นไอเทมจำเป็นของสาวๆ ที่ต้องมีไว้ติดกระเป๋าเลยล่ะ เพราะในระหว่างวันเราอาจจะมีการซับหน้ามัน เติมแป้งพัฟ สีบลัชออนบางๆ ที่แก้มเราต้องหายไปแน่นอน อะๆ หยิบขึ้นมาปัดกันซักหน่อยเดี๋ยวจะดูไม่เป็นคิ้วท์เกิร์ล หรือถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะไปปาร์ตี้กับเพื่อนต่อ การแต่งหน้าเบาๆ มีแค่แป้งบางๆ กลัวจะเป๊ะสู้เพื่อนไม่ได้ จัดไปเลยค่ะลูกสาว งานนี้มีแต่ปังแน่นอนจ้าา

  5. แป้งพัฟเจ้านาง หน้าเป๊ะ กระจ่างใส เปล่งประกายดุจนางพญา

  แป้งพัฟเจ้านางเบอร์ 1 เหมาะสำหรับสาวผิวขาวนะค้าา


  เริ่ด เริ่ด เริ่ด!! แป้งพัฟเจ้านาง Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++ ถือเป็นไอเทมที่ Must have สำหรับสาวทุกคนจริงๆ นะเธอ ควรพกติดกระเป๋าไว้ตลอด เพราะการแต่งหน้าในแต่ละวันจะขาดแป้งพัฟไม่ได้ แล้วแป้งพัฟเจ้านางตัวนี้เป็นแบบ 2 way คือสามารถใช้ได้ทั้งการทาลงไปบนหน้าหลังการบำรุงด้วย skin care ปกติ และแบบที่ใช้สเปรย์ฉีดพัฟให้ชุ่มๆ จากนั้นก็ทำการซับแป้งเจ้านาง แล้วค่อยๆ เกลี่ยลงบนผิวหน้า วิธีนี้จะช่วยให้แป้งติดนานคงทนสุดๆ ไปเลยล่ะ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้หน้าเป๊ะตลอดวันยันกลางคืนก็ลองได้นะคะ > <

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe