ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง28กุมภาพันธ์2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง Part 1 : ราศีเมษ - ราศีพฤษภ

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง Part 2 : ราศีเมถุน - ราศีมีน

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์

  ตั้งแต่วันที่  16 - 28 กุมภาพันธ์ 2560

   

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง Part 1 : ราศีเมษ - ราศีพฤษภ

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง Part 2 : ราศีเมถุน - ราศีมีน

  ดวงการงาน / การเรียน : มีโอกาสได้พบเจอ หรือทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ในสายงานเดียวกัน บางคนอาจเริ่มต้นงานใหม่ แล้วได้เจอผู้คนที่หลากหลาย ก็รู้สึกถูกจริต ถูกใจทั้งกับสถานที่ทำงาน และบุคลากร จนเกิดการมโน หรือจินตนาการไปถึงขั้นวางแผนอนาคตข้างหน้ากับองค์กรนี้เลยก็มี ส่วนใครที่ยังเรียนอยู่ ให้ระวังเพื่อนใหม่ หรือคนที่เราไม่เคยรู้จัก...หรืออาจจะเคยเห็นผ่านๆ ไม่ได้สนิทอะไร มาก่อความเดือดร้อน สร้างเรื่องวุ่นวาย รำคาญใจให้แก่เรา


  ดวงการเงิน : ภาวะฝืดเคืองกำลังมาค่ะ ตอนนี้ใครที่รู้ตัวว่า มีเงินติดตัวอยู่ใช้ไม่ถึงสิ้นเดือน เตรียมหาคนกู้ หรือหาคนเกาะไว้ได้เลย แต่เชื่อว่าชาวแกะค่อนข้างหยิ่งทระนงในศักดิ์ศรี ไม่ชอบลด Value มูลค่าของตนเอง ชอบเก็งกำไร ก็อาจจะไปรับจ๊อบ ทำนู่น ทำนี่ หารายได้พิเศษเพิ่มให้กับตัวเองอย่างแน่นอน

  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจกับคุณมากมาย และคนรู้ใจที่คุณจะได้โป๊ะแตกกับกับเขา ก็จะอยู่ในบรรดากลุ่มคนเหล่านี้แน่นอน ส่วนคนมีคู่ ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น อย่างที่มาดามบอกไว้ในปักษ์ก่อนว่า คุณอาจจะหัวเสียกับคนรักหลายๆ เรื่อง แต่หากปล่อยผ่านไม่สนใจ แล้วมองว่ามันเป็นเรื่องปกติ ทุกอย่างก็จะราบรื่นเหมือนเดิม ซึ่งหากใครทำตามที่มาดามแนะนำมาก็ขอปรบมือให้ค่ะ เพราะคุณได้รู้จักกับคำว่า ชีวิตคู่ ที่แท้จริง ว่ามันต้องอาศัยความอดทนมากแค่ไหน แต่ถ้าใครเผลอกลายร่าง วีนแตก ออกไป ก็ขอให้รีบทำสิ่งดีๆ ให้คนรักเพื่อทดแทน ก่อนที่ทุกอย่างมันจะยากเกินเยียวยา


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : นมัสการพระประจำวันเกิด ด้วยดอกไม้ที่มีสีขาว กลิ่นหอม แล้วสวดมนต์หน้าพระพุทธรูปปางนั้นๆ ให้ครบตามกำลังเลขของผู้ที่เกิดในแต่ละวัน เพื่อก่อให้เกิดมงคลอันสูงสุดแก่ชีวิต
   

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่คิดเปลี่ยนหางานใหม่ ช่วงเวลานี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้มองหาลู่ทาง หรือได้ไปสัมภาษณ์งานในองค์กรที่คุณอยากทำ แต่ใครที่ไม่ได้คิดเปลี่ยนงาน ก็อาจกำลังเจอกับสภาวะที่อยากจะ Say Goodbye อยู่ก็เป็นได้ ลองตั้งสติ และคิดทบทวนถึงช่วงเวลาที่ผ่านๆ มา รวมถึงอนาคตที่วางแผนไว้ ว่าควรจะเอายังไงต่อกับชีวิตดี ส่วนคนที่อยู่ในวัยเรียน ก็ควรใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เช่น วางแผนอนาคต หรือเข้าร่วมชมรม / กิจกรรมที่ตนสนใจ

   

  ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง หลังจากที่เจอรายจ่ายแบบรัวๆ ส่งท้ายปักษ์ที่ผ่านมา แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เตรียมชื่นใจตอนช่วงปลายเดือนได้เลยค่ะ


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่ควรตบปากรับรักใครในช่วงนี้ ควรพิจารณาถี่ถ้วนให้ดีเสียก่อน ดูๆ กันไปให้นาน เพราะคนที่เข้ามาในช่วงนี้ยังไม่น่าไว้วางใจเท่าไร ส่วนคนมีคู่ อาจต้องอยู่เปล่าเปลี่ยวกายไปสักพัก เพราะคนรักก็มีเรื่องธุระปะปังสำคัญ ต้องแก้ไข จะไม่มีเวลาให้คุณเหมือนแต่ก่อน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ตกแต่งบ้าน หรือโต๊ะทำงานด้วยดอกไม้สีขาว ที่มีกลิ่นหอม แนะนำให้ตั้งไว้ทางทิศตะวันออก หรือตั้งไว้บริเวณหน้าต่างที่มีลมผ่าน เพื่อให้พระพายพัดพาเรื่องดีๆ และคนดีๆ เข้ามาในชีวิตเรา
   

  ดวงการงาน / การเรียน : คุณจะเริ่มระวังตัว รอบคอบ และมีสติมากขึ้น หลังจากที่ได้รับบทเรียนที่ผ่านมา อารมณ์เหมือนดูรายการ The Face Season 3 แล้วเดาทางได้ว่า อันไหนคือเรื่องจริง และอันไหนเป็นแค่เกมส์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้ชาวราศีเมถุน Strong มากขึ้น และนั่นก็จะเป็นผลดี ที่ทำให้ชาวราศีนี้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน ควรโฟกัสถึงหน้าที่หลักของตนเข้าไว้ อย่าเพิ่งไปออกนอกลู่นอกทาง มิเช่นนั้น อาจเสียเวลา และเสียอนาคตด้วย


  ดวงการเงิน : อย่าเพิ่งหวังจะได้ลาภฟลุ๊คๆ หรือโชคก้อนใหญ่ ให้พึ่งพาตนเอง เก็บเงินที่หาได้จากน้ำพักน้ำแรงตนไปก่อน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe