Articles love2
ความรัก

17 ข้อห้าม !! ทำแล้ว ผู้ชาย 'เลิกชอบ' แน่นอน!! ( ภาค 1 )

ที่เราเป็นอยู่นี่ ดึงดูด หรือ ผลักไส ผู้ชายกันแน่นะ มาดู!!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เล็บยาวเกินไป

  • 2. ใส่น้ำหอมซะฉุนเชียว

  • 3. ทำตัวอ่อนแอ (เกินไป)

  • 4. แกล้งโง่อยู่ได้

  • 5. พูดถึงแฟนเก่าอยู่นั่นน่ะ

  • 6. ง่ายเกินไป

  • 7. ทำตัวเป็นแม่

  • 8. เธอเป็นของชั้น ชั้นมีสิทธิ์!!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีจ้า  สาวๆ ที่กำลัง In Love และ สาวๆ ที่กำลังพยายามชนะใจใครสักคนอยู่ ต้องอย่าพลาดเรื่องนี้เลยนะ  เพราะถ้าสาวๆ รู้เรื่องนี้แล้ว จะไม่เผลอทำให้ตัวเองเสียคะแนนแน่นอน  โดยเรื่องที่จะมาเปิดเผยในตอนนี้ก็คือ!!!  แถ่ม แท แด แด่ม  แถ่ม แทม แท้มมมม..~♪♬

  17 ข้อห้าม!! อย่าทำ ถ้าสาวๆ ไม่อยากให้เขาเลิกชอบ!!  

  เป็นไงๆ เด็ดมั้ยๆ เพราะมี 17 ข้อ กลัวสาวๆ จะอ่านแล้วจะตาแฉะ จำไม่หมด เดี๋ยวไม่ได้เอาไปทำตาม เราก็เลยขอแบ่งเป็น 2 ภาค นะจ๊ะ อิอิ  โดยใน 8 ข้อแรกนั้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


  1. เล็บยาวเกินไป

  สาวๆ อาจจะคิดว่า การไว้เล็บยาวเนี่ย ดูมีเสน่ห์ เป็นผู้ญิ๊งงง...ผู้หญิงมากๆ แต่ความจริงแล้ว นี่เป็นเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้ผู้ชายไม่กล้าจีบได้  ถ้ายาวแค่พอสวยเขาก็ชอบ แต่ถ้ายาวแบบโอเวอร์ จะทำให้เขากลัวว่าเล็บคุณจะทำร้ายเขา เวลามุ้งมิ้งกันน่ะสิ  ฉะนั้นปล่อยเล็บให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งอะไรจนโอเวอร์ดีกว่านะคะ

   

  2. ใส่น้ำหอมซะฉุนเชียว

  กว่าเราจะเลือกน้ำหอมกลิ่นหนึ่งๆ ได้ ก็คิดแล้วคิดอีก จะฉีดทั้งทีก็ต้องได้กลิ่นชัดๆ สิ หอมจะตาย... แต่หนุ่มๆ เขาไม่ได้หอมด้วยกับสาวๆ นะจ๊ะ  นอกจากจะดูไม่มีเสน่ห์แล้ว จะทำให้เขาไม่กล้าอยู่ใกล้ๆ ด้วย เดี๋ยวเวียนหัว ผู้ชายชอบนะคะ กลิ่นหอมๆ แต่ต้องฉีดแบบบางๆ พอมีกลิ่นเบาๆ แบบให้เขาอยากเข้ามาใกล้ๆ จะได้กลิ่นชัดๆ ><
   

  3. ทำตัวอ่อนแอ (เกินไป)

  ผู้ชายชอบนะคะ ที่เราเห็นเขาเป็นที่พึ่งพา  แต่แค่ตอนมีปัญหาหนักๆ เท่านั้นนะ  ไม่ใช่พึ่งทุกอย่าง ทุกเรื่อง  จนทำตัวติดเขาตลอด ราวกับว่า ชีวิตนี้ขาดเขาไม่ได้ โอย...ให้เขาได้หายใจบ้างเถอะค่ะ   หนุ่มๆ เขาชอบผู้หญิงที่อยู่ด้วยตัวเองได้  ใช้ความพยายาม ความสามารถตัวเองบ้าง  ดูน่าดึงดูดกว่าเยอะเลยนะ
   

  4. แกล้งโง่อยู่ได้

  สาวๆ อาจคิดว่าเวลาเราแกล้งไม่รู้เรื่องแล้วดูน่ารักดี  มันก็ดีนะคะ เวลาแกล้งโง่บ้าง เพื่อให้ผู้ชายได้โชว์ความคิด ความสามารถของเขา  แต่แกล้งโง่ตลอดเวลาก็ชักจะไม่น่ารักแล้วล่ะ  เดี๋ยวเขาจะพาลคิดว่า นี่แกล้งโง่ หรือโง่จริงๆ นะเนี่ย ? เผอิญว่าหนุ่มๆ เขาชอบผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเองอ่ะค่ะ  ไม่ต้องถึงกับโชว์ฉลาด แต่ออกความคิดเห็นบ้าง อย่าให้เขาคิดคนเดียว เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้นะ สาวๆ
   

  5. พูดถึงแฟนเก่าอยู่นั่นน่ะ

  ข้อนี้ทำผู้ชายหลายคนเซ็งมาก  พูดถึงแต่แฟนเก่าอยู่นั่นแหละ  ถ้ายังชอบแฟนเก่าอยู่ขนาดนี้  แล้วจะมาคุยกับเขาเพื่ออะไร  แล้วเขาจะจีบคุณต่อไปเพื่อ!!?  ถ้าไม่อยากให้เขาเอือมคุณมากไปกว่านี้  อย่าพูดถึงแฟนเก่าอีกนะจ๊ะ   เริ่มใหม่ กับคนใหม่ที่เขาพร้อมจะทำให้เรามีความสุขได้ดีกว่า  อย่าไปยึดติดมากมายนัก
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe