1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

รีวิว มาส์กหน้าใสโกงอายุ Blume Plankton Sleeping Mask

สวัสดีค่ะชาว SistaCafe ทุกท่าน วันนี้เราก็มีสินค้าแบรนด์ไทยมารีวิวอีกเช่นเคยค่ะ ตัวนี้เด็ดค่ะ เพราะเป็น สลิปปิ้งมาส์กแพลงก์ตอน Blume


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่ะชาว SistaCafe ทุกท่าน กลับมาเจอกันอีกแล้วเนอะ แนะนำตัวก่อนเผื่อเพื่อนๆ จะยังไม่รู้จักเรา เราหมิวค่ะ วันนี้เราก็มีสินค้าแบรนด์ไทยมารีวิวอีกเช่นเคยค่ะ ตัวนี้เด็ดค่ะ เพราะเป็น สลิปปิ้งมาส์กแพลงก์ตอน BLUME Plankton Sleeping Mask
 

 
BLUME Plankton Sleeping Mask ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวใหม่ อย่างช้าๆ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวใหม่แข็งแรง ดูกระจ่างใส เรียบเนียน
 
 
ส่วนประกอบหลักๆของ BLUME Plankton Sleeping Mask


- แพลงก์ตอนทะเลน้ำลึกจากประเทศเกาหลี ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ อย่างอ่อนโยน และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงรวมทั้งช่วยในการยับยั้ง P Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว


- เมือกหอยทาก ช่วยให้ความชุ่มชื่น กักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ช่วยให้ผิว เนียนนุ่ม และฟื้นฟูผิว


- น้ำผึ้งแท้ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น


- ว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง สดใส กระชับรูขุมขน
 
 
เนื้อของ BLUME Plankton Sleeping Mask เป็นสีขาว เกลี่ยง่าย ลื่น บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวทันที ไม่หนักผิว ไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิว ยิ่งถ้าแช่ตู้เย็นแล้ว เอามามาหน้า ยิ่งฟินค่ะ สดชื่นดีมาก
 
 
ขณะมาส์กไม่เหนียวเหนอะหนะ นอนได้อย่างสบายใจว่าเนื้อมาส์กจะไม่เปื้อนหมอน ตอนล้างหน้า ตอนเช้าใช้ด้วยน้ำเปล่า เรารู้สึกได้เลยว่ามาส์กตัวนี้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก จริงค่ะ เพราะใช้แล้วผิวเนียน นุ่มขึ้น อิ่มฟู ชุ่มชื่นขึ้น
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe