Articles etc
อื่น ๆ

5 'กิจกรรมแก้เหงาตามประสาสาวโสด' ในวันแห่งความรัก!

5 กิจกรรมแก้เหงาตามประสาสาวโสดในวันแห่งความรัก ไม่มีคู่ก็สนุกได้ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. กินเข้าไปอย่าได้หยุด ช็อกโกแลตท้ังหลาย!!!

  • 2. จัดปาร์ตี้ตามประสาคนโสด

  • 3. หยิบเกมขึ้นมาเล่น!

  • 4. ออกไปเที่ยวกับเพื่อน

  • 5. ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของตัวเอง


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน >w<

  ในตอนนี้ก็เหลือเวลาอยู่อีกเพียงไม่กี่วัน ก่อนที่วันแห่งความรักจะมาถึง คาดว่าตอนนี้ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ก็คงเริ่มจัดงานเทศกาลให้เห็นกันบ้างแล้ว ใกล้ถึงเวลาที่จะเดินหน้าเข้าสู่บรรยากาศแห่งความรักกันแบบเต็มเปี่ยมแล้วนั่นเอง
  1486275678 2

  งานนี้เหล่าสาวๆ ที่มีคู่ก็คงเริ่มวางแผนกันแล้วว่าในวันแห่งความรัก สองเราจะมาฉลองอะไรกัน กินข้าวเหรอ? ไปดูหนังเหรอ? และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการหาซื้อของขวัญมอบให้แก่กันด้วย แต่ทว่า คนที่ไม่มีคู่ล่ะ ในวันที่เต็มไปด้วยความรักของคนมีคู่ พวกเราควรทำอะไรกันดี?

  สำหรับสาวโสดคนไหนยังไม่มีแผนดีๆ ถ้าอย่างนั้นก็ขอเชิญลองมาดูไอเดียกิจกรรมแสนสนุกเสียจนลืมเหงา ที่เราเอามาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ!

  1. กินเข้าไปอย่าได้หยุด ช็อกโกแลตท้ังหลาย!!!

  เวลาเดินตามห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ 7-11 เราจะสังเกตได้ว่าเหล่าช็อกโกแลตทั้งหลาย จะมีวางขายเต็มไปหมดเลย สำหรับคนไร้คู่เช่นเรา คงไม่มีความจำเป็นอะไรที่ต้องซื้อไปฝากคนอื่น ถ้าเช่นนั้นก็เอาเงินในส่วนตรงนั้น มาซื้อกินเองเสียเลยสิ!

  งานนี้เราได้ทั้งความอร่อยและความสนุกในการเลือกหาซื้อช็อกโกแลตแบบต่างๆ กันเลยนะ ช็อกโกแลตรสใหม่ที่ไม่เคยลอง เช่น ผสมเกลือ ผสมพริก ผสมเปลือกส้ม ก็ลองชิมกันวันนี้นี่แหละ อาจค้นพบตัวเองก็ได้นะเออ

  2. จัดปาร์ตี้ตามประสาคนโสด

  สาวๆ คนไหนค่อนข้างขี้เหงาเป็นพิเศษ ไม่อยากอยู่คนเดียวในวันแห่งความรัก เราขอชวนเพื่อนๆ มาจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ ตามประสาคนไร้คู่เหมือนกันดูสิ

  เพียงเท่านี้เราก็ไม่ต้องอยู่ตามลำพังในวันวาเลนไทน์แล้ว แถมยังได้ร่วมสนุกไปกับเพื่อนที่เข้าใจหัวอกของคนไร้คู่กันอีกด้วยนะ

  3. หยิบเกมขึ้นมาเล่น!

  1486276349 pso20170131 191010 000

  ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ หรือเกมคอนโซลก็ดี การหยิบสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาเล่นก็จะช่วยคลายความเหงาของเราได้ โดยเฉพาะสาวคนไหนที่ชอบเล่นเกมอยู่แล้ว งานนี้คงได้มีเพลินจนลืมไปแล้วแน่ๆ ว่ามันเป็นวันแห่งความรักน่ะ!

  เกมไหนที่ซื้อมาดองไว้นานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสเล่น วันนี้นี่แหละ โอกาสดีแล้ว! ลุยยาวๆ เลยค่ะ

  4. ออกไปเที่ยวกับเพื่อน

  เดินไปตามห้างสรรพสินค้าหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็มักจะเห็นคู่รักอยู่เต็มไปหมด โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไลน์ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย ถ้าเกิดไปเดินเที่ยวคนเดียว มันก็ดูจะเหงาเกินกันไปเสียหน่อย

  งั้นเราก็ลากเพื่อนหัวอกเดียวกันมาเดินเที่ยวด้วยเลยสิ เพียงเท่านี้เราก็ไม่ต้องเดินเที่ยวคนเดียวแล้ว แถมมีเพื่อนคุยอีกต่างหาก!

  5. ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของตัวเอง

  สำหรับสาวคนไหนที่แยกออกมาอยู่คนเดียวเพราะสถานที่เรียนอยู่ไกลบ้าน หรือพอทำงานแล้วก็แยกตัวออกไปอยู่คนเดียว รู้สึกเหงาสุดๆ เราก็ลองกลับไปที่บ้าน เพื่อใช้เวลาร่วมกับครอบครัวของตัวเองสิ ไม่ว่าจะเป็นพากันมาดูหนัง กินข้าวเย็นด้วยกัน ฯลฯ 

  สำหรับผู้ใหญ่น่ะ แค่ลูกกลับมาบ้าน มากินข้าวด้วยกัน มากอดให้หายคิดถึง พวกท่านก็มีความสุขมากๆ แล้วล่ะค่ะ ^^
  1486276698 line 04

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe