Articles fashion
แฟชั่น

สดใสฟรุ้งฟริ้ง! ไอเดียแฟชั่น 'สาวอวบเกาหลี' จาก IG : jjyeee น่ารักได้ใจอย่างแรง

ในขณะที่สังคมชอบเน็ตไอดอลสาวหุ่นเพรียวๆ แต่รู้ไหมว่า สาวอวบก็มีที่ยืน มีแฟชั่นน่ารักๆ ฟรุ้งฟริ้งให้ได้แต่งตามเหมือนกันนะ ไม่เชื่อล่ะสิ งั้นเข้ามาดูในไอจีชื่อ jjyeee กันเลยค่า ^^


» » - - - - - » » - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ถึงเป็นสาวอวบ...ก็มีที่ยืนนะจ๊ะ!!!

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน ช่วงนี้กระแสแฟชั่นแถบเอเชียอย่างเกาหลี ญี่ปุ่นกำลังมาแรง เดินตลาดนัดในห้างหรือร้านเสื้อผ้าที่ไหน ก็มักจะเจอเทรนด์เสื้อผ้าของสองประเทศนี้เสมอ แต่อย่างที่รู้กันว่า...เพราะเน็ตไอดอลเหล่านี้ผอมบางร่างน้อย เสื้อผ้าก็ตัวกระจี๊ดเดียว ไซส์ XSSS ไปอีก ทำให้กลุ่มสาวอวบไม่กล้าแต่งตัว ต้องใส่แต่เสื้อตัวโคร่งๆ แขนขายาวสีเข้ม ชีวิตหม่นหมองห่อเหี่ยวมากเลยเธอ T T

ถึงจะอวบก็ต้องมั่นใจ สนุกสนานกับชีวิตถึงจะถูก! เราจะพาไปดูแฟชั่นน่ารักมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งสไตล์เกาหลีของสาวอวบคนหนึ่ง เจ้าของไอจีชื่อ jjyeee ซึ่งมีเสื้อผ้าน่ารักๆ ให้เอามาแต่งตามได้มากมายเลย สาวๆ สายหวานน้ำตาลขึ้นต้องชอบแน่นอน

รอช้าอยู่ไย....ไปดูกันเลยดีกว่าค่า ^ ^

เดรสคลุมเข่าสีน้ำตาลอิฐ มีลูกไม้ระบายและเย็บส่วนเอวให้ดูมีสัดส่วน สุดฟรุ้งฟริ้ง คอปกสีขาวฟูๆ นุ่มนิ่มฟลัฟฟี่ กับ accessories คือกระเป๋าสะพายข้างสีครีม-น้ำตาล

เสื้อกันหนาวขนนิ่มสีน้ำเงินเข้ม คลุมทับเดรสขาวปกคอกว้าง เพิ่มความน่ารักด้วยการผูกโบว์ที่คอ แฟชั่นนี้ต้องใส่ช่วงวินเทอร์เท่าน้านนน!

เสื้อแขนยาวลายโพสก้าด็อท สีขาว-ดำ คอปกใหญ่ แมทช์กับกระโปรงยาวสีดำ

ยังอยู่ที่ลายเดิม คือลายจุดขาวดำ แต่เปลี่ยนดีไซน์เป็นคอเสือเชิ้ตแบบตั้งขึ้น และเพิ่มความจี๊ดจ๊าดด้วยกระเป๋าสะพายข้างรูปหัวใจสีแดง

ให้ลุคสาวใสๆ บริสุทธิ์ กับเดรสแขนยาวสีขาว ผูกโบว์ที่กึ่งกลางแทนกระดุม เป็นไอเทมน่ารักๆ ที่สาวๆ อย่างเราควรมีติดตู้ไว้สักตัว แมทช์กับรองเท้าหนังสีดำ 

เรียบร้อยหวานๆ ด้วยเดรสตัวยาวติดกระดุมตรงกลาง ลายตารางสีฟ้า-ขาว คอปกกว้างเป็นสีใสแบบซีทรู ดูไปดูมาก็แอบคล้ายนางพยาบาลเลยนะเนี่ย ใส่หมวกหน่อยก็ใช่เลย ><

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe