ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15กุมภาพันธ์2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์

  ตั้งแต่วันที่  1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560

   

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง

  ดวงการงาน / การเรียน : จะมีคนมาแนะนำ หรือหยิบยื่นโอกาสให้คุณได้ทำงานที่นั่นที่นี่ แต่คุณเองก็ยังไม่ควรรีบตัดสินใจ ขอให้ดูพื้นหลังของที่ทำงานนั้นๆ ก่อน เพราะอาจจะเสียเวลา หรือเสียความรู้สึกได้ หากเผลอตัวเข้าไปทำ ส่วนเรื่องการเรียน พ่อแม่หรือผู้ปกครองอาจคาดหวังกับคุณมากเกินไป จนทำให้คุณรู้สึกลำบากใจไปบ้าง ทั้งนี้ ลองพยายามดูก่อน เพราะบางทีผลสอบ หรือผลการเรียนอาจจะได้ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้ไม่มากเท่าที่ตั้งใจ แต่ก็มากกว่าที่ผ่านๆ มาแน่นอน


  ดวงการเงิน : ควรรู้จักเก็บ รู้จักใช้ และระมัดระวังรายจ่ายเอาไว้ให้มาก เพราะถ้าหากคุณไม่ใจแข็ง ก็จะมีโอกาสพลาดท่าเสียทีกับเจ้ากรรมนายเวรที่มาในรูปแบบของ Marketing เอาได้

  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย มาดามยังคงขอเตือนในท่าทีที่ดูแข็งกร้าวของคุณเหมือนเดิมค่ะ ลองเพิ่มความน่ารัก อ่อนหวาน น่าทะนุถนอมเข้าไปสักนิด เผื่อจะมีหนุ่มๆ เข้ามาติดกับดักคุณ ส่วนคนมีคู่ บางครั้งคนรักก็ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดใจ จนคุณอยากจะวีนแตก แปลงร่างเป็นนางมาร แต่...ช้าก่อนค่ะ ขืนคุณทำอย่างนั้นรับรองความรักอาจพังพินาศได้ ต้องอดกลั้น อดทนเข้าไว้ และพยายามเข้าใจคู่ของคุณให้มากๆ แล้วทุกอย่างก็จะสงบสุข ราบรื่น เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแน่นอน!


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระพิฆเณศ เทพแห่งความสำเร็จ ด้วยผลไม้ และของหวานที่มีสีเหลือง สีส้ม หรือสีทอง 9 อย่าง เพื่อขอพรในสิ่งที่คุณไม่แน่ใจ ลังเล ให้เป็นไปได้ และสำเร็จสมหวัง ดั่งที่ปรารถนา
   

  ดวงการงาน / การเรียน : เมื่อเข้าสู่เดือนนี้ ชาวพฤษภจำเป็นที่จะต้องระมัดระวัง และรอบคอบมากขึ้น เพราะมีโอกาสผิดพลาด โป๊ะปังซังกาโร่ค่อนข้างสูง ในปักษ์นี้คุณต้องยอมเป็นมนุษย์ป้า จอมเรื่องมากสักนิด ถ้าไม่อยากให้งานผิดพลาดนะคะ ส่วนคนที่ยังอยู่ในวัยเรียน ให้ระวังสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นสำหรับการเรียนสูญหาย เช่น หนังสือ ตำรา เอกสาร หรือแม้แต่แฟลชไดรฟ์ โน้ตบุ๊ค เป็นต้น

   

  ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ ไม่น่าเป็นห่วงอะไร แต่ช่วงปลายปักษ์ ตั้งแต่วันที่ 13 - 15 เป็นต้นไป จะมีรายจ่ายประดังเบซาเข้ามา ต้องหมุนเงินให้ทันเป็นบี เป็นคริสเลยค่ะ


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย คนเจ้าชู้ มากรักหลายใจ จะเข้ามาหว่านเสน่ห์ มาอ้อยแอ๊วใส่ ขอให้คุณมั่นคงเข้าไว้ อย่าเผลอใจโดยเด็ดขาด ส่วนคนมีคู่ คนรักจะมีคนเข้ามาเกาะแกะวุ่นวาย จนบางครั้งคุณก็รู้สึกหมั่นไส้ หรือแสดงท่าทีหึงหวงออกมา ขอบอกเลยว่าทำไปเถอะค่ะ เพราะเขาก็มีโอกาสที่จะติดบ่วงของอินังพวกนั้นได้เหมือนกัน ถ้าคุณไม่แสดงออกถึงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของออกมา


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สวมใส่เครื่องประดับที่ทำจากไม้ อาจเป็นแหวน สร้อย กำไล หรือนาฬิกาเก๋ๆ เพื่อส่งผลให้การงานของคุณราบรื่น ไม่ติดขัด คุณเองก็จะได้ไม่ต้องกระวนกระวายใจให้เป็นไมเกรนขึ้นสมองด้วยค่ะ
   

  ดวงการงาน / การเรียน : ความหงุดหงิดใจจะเริ่มคืบคลานเข้ามา เพราะผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าจะมอหมายงานที่มีอุปสรรค หรือมีข้อผิดพลาดค่อนข้างเยอะมาให้คุณแก้ไข ว่าง่ายๆ ก็คือ โยนงานมาให้น่ะเอง ทั้งนี้ก็ขอให้คุณมีสติ เตรียมรับมือให้ดี ส่วนใครที่อยู่ในวัยเรียนวัยศึกษา ก็มีโอกาสที่จะพบเจอกับอุปสรรค หรือได้รับประสบการณ์การแก้ไขปัญหาค่อนข้างมาก ดังนั้น ก็ต้องเตรียมพร้อมเอาไว้เช่นกัน


  ดวงการเงิน : จะมีโชคลาภเข้ามาหลากหลายทาง ทั้งรายได้ เงินพิเศษจากครอบครัว คนรัก เพื่อนฝูง รวมถึงการเสี่ยงโชค


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย คนที่เข้ามาทำความรู้จัก หรืออยากสานสัมพันธ์กับคุณในระยะนี้จะเป็นคนที่มั่นคง ซื่อสัตย์ และจริงใจ คุณควรตอบรับไมตรีนั้นไว้ เพราะมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้ในอนาคต ส่วนคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ดี ความรักของคุณค่อนข้างมั่นคง คุณและคู่ต่างเข้าอกเข้าใจกันดี


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ปล่อยปลาในวันที่ตรงกับวันเกิดของตนเอง เช่น วันอาทิตย์ วันจันทร์ เพื่อขจัดอุปสรรค และดำเนินการสิ่งใดก็จะได้สมหวัง
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe