Articles love2
ความรัก

5 สุดยอดไอเดีย 'ของขวัญวาเลนไทน์' ที่ทำแล้ว 'หวานใจ' กด 'Love' ให้เลยไม่มีกั๊ก

5 สุดยอดไอเดีย ' ของขวัญวาเลนไทน์ ' ที่จะทำให้คนรักของเธอปลื้มไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ จนต้องกด Love ให้ล้านเลิฟ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ช็อกโกแลต ขนมหวาน และอาหารทำเองของเธอ

  • การ์ดใบเล็กที่บรรจุข้อความจากใจของเธอ

  • แอบซื้อของที่ ' เขา ' และ ' เธอ ' ชอบมากที่สุดให้

  • ดอกไม้สักดอกหรือจะเป็นช่อใหญ่เลยก็เหมาะ

  • ช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกับ ' เธอ ' นั่นแหละดีที่สุดแล้ว

   
  ก้าวสู่ ' เดือนแห่งความรัก ' กันแล้วนะคะ
  แล้วตอนนี้วางแผนสำหรับ ' หวานใจ ' ของเธอหรือยังเอ่ย

  อีกไม่กี่สัปดาห์จะเป็น ' วันเวาเลนไทน์ ' กันแล้ว วันแห่งความรัก ที่จะได้ใช้เวลาออยู่กับคนที่เธอรัก เนื่องในวันพิเศษก็ต้องมีของขวัญไปให้เป็นการแสดงความรักต่อกันอยู่แล้ว แต่ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะให้อะไรดี แบบที่ถูกใจเขา โดนใจเธอ 

   
  หลายครั้งที่ไม่มั่นใจว่าทำแบบนี้แล้ว เขา หรือ เธอ จะดีใจไหมนะ บทความนี้ขอแนะนำไอเดียให้ของขวัญวาเลนไทน์ดีๆ ที่หวานใจของเธอจะต้องดีใจแบบสุดๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าเซอร์ไพรส์นี้จะแป้ก มาดูกันเถอะว่ามีอะไรกันบ้าง

  ช็อกโกแลต ขนมหวาน และอาหารทำเองของเธอ

   
   
  สิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าใครได้รับแล้วก็ดีใจเสมอ นั่นก็คือ ของกิน นี่แหละคะ หนึ่งของกินยอดนิยมประจำเทศกาลวาเลนไทน์ คงหนีไม่พ้น ' ช็อกโกแลต ' แน่นอน ช็อกโกแลตเป็นขนมหวานที่กินง่าย ไม่ว่าใครก็ชอบ และยังเป็นขนมที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ด้วย ถ้าเธอยังคิดไม่ออกจะทำอะไรลองวางแผนทำช็อกโกแลตทำเอง ห่อใส่กระดาษน่ารักๆ บรรจุลงกล่องผูกโบ ไม่ว่าใครก็รับรู้ถึงความตั้งใจของเธอแน่นอน
  แต่ว่าถ้าหวานใจของเธอไม่ชอบช็อกโกแลต หรือเธอเองก็ขี้เกียจซื้อของเพิ่ม ลองเปลี่ยนมาเป็น ' ทำอาหารมื้อพิเศษ ' ให้เขาแทน อาจจะเป็น กล่องข้าวกินช่วงพักกลางวัน หรือ เป็นมื้อเย็นจากฝีมือเธอเอง ที่คัดมาเฉพาะของที่เขาชอบ เรียกว่างัดเอาสเน่ห์ในตัวอย่างเสน่ห์ปลายจวัก มาใช้ให้เต็มที่ เรียกว่าไม่ต้องลงทุนมาก แต่ได้ใจคนกินไปเต็มๆ อาหารอร่อยๆ จากคนที่เรารัก เป็นใครจะไม่ปลื้มใจจนตัวลอยละค่ะสาวๆ

  การ์ดใบเล็กที่บรรจุข้อความจากใจของเธอ

   
   
  เธออาจจะไม่ใช่แม่ครัวหัวป่าก์ แต่เป็นศิลปินสาวที่มีจินตนาการและฝีมือทางศิลปะไม่เป็นรองใคร ลองทำ ' การ์ด DIY ' ที่มีใบเดียวบนโลกให้กับเขา โดยอาจจะใช้ของใกล้ตัว ไม่ว่าจะกระดาษสี กากเพชร ใครถนัดวาดรูปก็วาดรูปสวยๆ ลงกระดาษปอนด์ แต่งแต้มให้พอใจ แล้วเขียนข้อความน่ารักๆ สักข้อความให้กับเขา เป็นการบอกว่าเธอนะรักเขามากแค่ไหน 
  แต่ถ้าใครไม่ถนัดศิลปะ งานฝีมือ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ สาวคนไหนที่เจ้าบทเจ้ากลอน ก็ลอง ' แต่งกลอนรัก ' ด้วยตัวเองสักบทสองบท รื้อฟื้นความจำสมัยมัธยมฯ มาใช้กัน บอกเลยว่าเห็นแบบนี้หนุ่มๆ เขาก็ชอบอะไรแบบนี้เหมือนกันนะคะ ส่วนหนุ่มๆ ที่ถนัดขีดเขียน กลอนบอกรักหวานๆ ของเธอเองก็ทำให้สาวๆ ใจละลายเหมือนกันนะ ลองดูสิ

  แอบซื้อของที่ ' เขา ' และ ' เธอ ' ชอบมากที่สุดให้

   
   
  ข้อนี้ต้องใช้ความสามารถกันนิดหนึ่ง แต่คงไม่เหนื่อยบ่ากว่าแรงสำหรับทำให้คนที่รักใช่ไหมละคะ ลองไปสืบดูว่า เขา หรือ เธอ ชอบอะไรอยู่ตอนนี้ อาจจะใช้แผนแอบถาม แต่ถ้าใครกลัวไม่เนียนก็ลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ เป็นสะพานกาวใจให้ดูจ้ะ รับรองว่าเพื่อนๆ ช่วยแน่นอน ถ้าได้ข้อมูลดีๆ มาแล้วก็ลองไปสืบราคา ถ้าไม่เกินงบก็จัดเลยจ้ะ รับประกันว่าผลลัพธ์เกินคุ้ม
  การซื้้อของที่เขาหรือเธอ ' ชอบ ' นั้นมีข้อดี คือ คนรับจะดีใจเอามากๆ เหมือนเธอเป็นคนรู้ใจเขามากที่สุด บอกถึงความใส่ใจที่มีต่อคนพิเศษของเธอ ที่สำคัญมั่นใจได้เลยว่าได้ของไปแล้วเขาต้องได้ใช้แน่นอน แถมไม่แน่นะ เขาอาจจะเอาไปอวดเพื่อนด้วยว่า นี่แหละ ของที่คนพิเศษให้มา โห แบบนี้คนให้ดีใจตายเลย

  ดอกไม้สักดอกหรือจะเป็นช่อใหญ่เลยก็เหมาะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe