Articles etc
อื่น ๆ

ลุ้นทุกตอน! กับซีรีส์สุดเข้มข้น 'Voice' ที่สาวกซีรีส์สืบสวนไม่ควรพลาด!

สาวซิสต้าคนไหนที่ชอบซีรีส์สืบสวนควรไปหาดูด่วน!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • VOICE

  • เรื่องย่อ

  • นักแสดงนำ


  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  กลับมาพบกันอีกครั้งแบบนี้เราต้องมีเรื่องราวน่าสนใจมาบอกต่อกันอีกแน่นอนซึ่งสิ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็คือ ' ซีรีส์เกาหลี ' ค่ะ ว้าวๆ ๆ ! 

  แต่วันนี้เราจะฉีกกรอบออกจากซีรีส์รักหวาน ๆ กันสักหน่อย เพราะซีรีส์เด็ดเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องราวหวานแหววหรือตลกขบขันแต่เป็นแนวสืบสวนสอบสวนนั่นเอง ใครที่เป็นสาวกซีรีส์เกาหลีหรือซีรีส์สืบสวนก็บอกเลยล่ะค่ะว่าห้ามพลาดซีรีส์ดี ๆ เรื่องนี้เด็ดขาด เพราะ "  Voice " นั้นมาพร้อมกับปมสุดระทึก วิธีการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นและเหล่านักแสดงที่สื่ออารมณ์ออกมาเต็มที่เล่นเอาคนดูลุ้นไปตาม ๆ กัน

  เอาล่ะ! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า Voice นั้นน่าสนใจยังไงกันนะ

  VOICE


  ประเภท : สืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ

  ผู้กำกับ : คิมฮงซัน
  ผู้เขียนบท : มาจินวอน
  ช่อง : OCN
  ฉายเมื่อ : 14 มกราคม 2017
  วันที่ออกอากาศ : ศุกร์, เสาร์

  ตัวอย่างของซีรี่ส์ Voice

   

  เรื่องย่อ


  เรื่องราวของ คังควอนจู ตำรวจหญิงผู้ซึ่งจบโรงเรียนตำรวจมาด้วยคะแนนสูงสุด เธอได้เข้ามาประจำที่หน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 112 ซึ่งเป็นหน่วยที่มีหน้าที่รับโทรศัพท์จากประชาชนที่โทรมาแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย ในตอนนั้นควอนจูยังเป็นตำรวจหญิงมือใหม่แต่เธอกลับได้รับสายจากผู้หญิงคนหนึ่งที่โทรมาขอความช่วยเหลือโดยให้ข้อมูลว่าเธอกำลังจะถูกฆ่า เป็นโชคร้ายที่ควอนจูช่วยหญิงผู้เคราะห์ร้ายเอาไว้ไม่ได้และเธอเองก็ถูกตำรวจชั้นผู้ใหญ่ประณามจากคดีนี้


  เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ผู้หญิงซึ่งถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมนั้นเป็นภรรยาของ มูจินฮยอก นักสืบมากฝีมือที่คิดว่าควอนจูรับสินบนจากฆาตกรที่ฆ่าภรรยาของเขา เพราะคำให้การของควอนจูในศาลนั้นไม่ตรงกับเสียงบันทึกซึ่งอัดเอาไว้ในตอนที่ภรรยาของจินฮยอกโทรมาขอความช่วยเหลือและเป็นเพราะควอนจูนั่นเองที่ทำให้ผู้ต้องหาถูกปล่อยตัว ทั้งจินฮยอกและนายตำรวจคนอื่น ๆ ต่างไม่เชื่อควอนจูและคิดว่าเธอต้องการผลประโยชน์จากคดีนี้


  ทว่าไม่มีใครล่วงรู้ความลับของควอนจูเลยว่าเธอนั้นมีความสามารถพิเศษแสนน่าทึ่ง ควอนจูสามารถได้ยินเสียงที่คนอื่นไม่ได้ยินและแยกแยะได้ว่าเสียงนั้น ๆ เป็นเสียงของอะไร และไม่มีใครรู้อีกเช่นเดียวกันว่าฆาตกรที่ฆ่าภรรยาของจินฮยอกนัั้นคือคนเดียวกันกับคนที่ฆ่าพ่อของเธอ น่าเสียดายที่ความสามารถนี้ทำให้เธอต้องพักงาน แต่ควอนจูไม่ยอมแพ้และตัดสินใจไปเรียนต่อที่อเมริกาก่อนจะกลับมาตั้งทีม " นาทีชีวิต " ขึ้นเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่โทรมาแจ้งเหตุฉุกเฉิน ซึ่งในครั้งนี้เธอได้เลือกมูจินฮยอกให้เป็นหนึ่งในทีมด้วยเช่นกัน พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายกับคดีต่าง ๆ ซึ่งข้อมูลเดียวที่พวกเขามีคือเสียงของเหยื่อที่โทรมาแจ้งเหตุเท่านั้น นอกจากจะร่วมกันทำคดีแล้ว จินฮยอกและควอนจูก็ยังร่วมมือสืบหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าภรรยาของเขาและพ่อของควอนจูอีกด้วย

  บอกเลยค่ะว่าใครที่ชอบความลุ้นไม่ควรพลาดเรื่องนี้โดยเด็ดขาด!

   

  นักแสดงนำ


  จางฮยอก                 รับบทเป็น มูจินฮยอก

  อีฮานา                      รับบทเป็น คังควอนจู
  แพคซอนฮยอน        รับบทเป็น ชิมแดชิก
  เยซอง                      รับบทเป็น โอฮยอนโอ
  ซนอึนซอ                 รับบทเป็น พัคอึนซู  ด้วยการประชันบทบาทของสุดยอดนักแสดงที่จะทำให้สาว ๆ เข้าถึงเนื้อเรื่องสุดระทึกจนแทบหยุดหายใจ พร้อมด้วยปมเรื่องและคดีต่าง ๆ ที่ทำเอาหายใจไม่ทั่วท้อง บอกเลยค่ะว่าเป็นซีรีส์ดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดและเหมาะกับการดูกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ไม่แพ้ซีรีส์เรื่องอื่น ๆ เลยล่ะ

  ซึ่งตอนนี้ Voice ออนแอร์ได้ 4 ตอนแล้ว เป็น 4 ตอนที่เข้มข้นจนจินตนาการไม่ออกเลยว่าตอนที่เหลือจะยิ่งพีคไปถึงขั้นไหน ชมกันมาขนาดนี้แล้วก็ย้ำอีกครั้งแล้วกันค่ะว่าควรรีบหามาดูด่วน!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe