Articles makeup
ความงาม

รวม 7 วิตามินซีเซรั่ม เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ราคาน่าคบ!!!!

รวม 7 วิตามินซีเซรั่ม เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ราคาน่าคบ!!!!!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7. Royal Beauty Collagen Serum+Vit C

  • 6. ยันฮี เซรั่ม วิตซี เซรั่มบำรุงผิวหน้า

  • 5. Preme Nobu Natural C White

  • 4. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

  • 3. Bewitching Vitamin C Serum

  • 2. Oriental Princess Natural Intensive C Skin Boosting Serum

  • 1. Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright and White

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  หากพูดถึงความกระจ่างใส เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงคิดถึงวิตามินซีขึ้นมาทันที แต่จะดีแค่ไหนหากเราสามารถนำวิตามินซีมาทาผิวหน้าได้โดยตรงเพื่อเพิ่มระดับความกระจ่างใส  ซึ่งเรื่องดังกล่าวไม่ยากเกินไปเพราะปัจจุบันวิทยาศาสตร์ก้าวหน้าไปไกล จึงมีผู้คิดค้นนำสารสกัดจากวิตามินซีไปใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ต่างๆ เพื่อใช้ในการบำรุงผิวเนื่องจากวิตามินซีจากผลงานวิจัยต่างๆ ต่างเป็นที่ยอมรับในเรื่องของสรรพคุณด้านความสวยความงามที่สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส เต่งตึง ลดริ้วรอยบนใบหน้า และช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวีของแสงแดดได้  ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาครีมทาผิวหน้าสักตัวที่สกัดมาจากวิตามินซี เราขอแนะนำเซรั่มวิตามินซีทาหน้าไว้เป็นตัวเลือกสำหรับผิวกระจ่างใสกันค่ะ  โดยวันนี้เราจึงได้รวบรวม 7 สุดยอด วิตามินซีเซรั่มสูตรเข้มข้น มาฝากเพื่อเป็นข้อมูลให้กับสาวๆ ที่อยากมีผิวเปล่งประกายออร่ามาฝากกันค่ะ เชิญรับชมได้เลยค่ะ


  7. Royal Beauty Collagen Serum+Vit C


  Collagen Serum ช่วยเพิ่มอีลาสตินในผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยเล็กดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ +Vit C ช่วยปรับสภาพผิว ให้ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด


  6. ยันฮี เซรั่ม วิตซี เซรั่มบำรุงผิวหน้า


  ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดการสร้างสีผิวเมลานิน ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ให้ผิวขาวอมชมพูมีเลือดฝาด ดูเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยร่องลึก ปกป้องให้ผิวแข็งแรงกระชับยืดหยุ่น


  5. Preme Nobu Natural C White


  ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยคุณค่า Vitamin C สูตรเฉพาะของ พรีม โนบุ ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก  และมีรูปแบบโมเลกุล ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความคงตัวสูงกว่า Vitamin C ทั่วไป จึงทำหน้าที่ได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพจริงๆ ผสานกับสารสกัดสมุนไพรอีก 3 ชนิด  คือ  Mulberry, Peony และ Scutellaria ที่ช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอให้กระจ่างใส อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางลง ช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ ช่วยบำรุงผิวให้ นุ่มนวล กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


  4. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum


  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มาพร้อมคุณค่าจากวิตามินซีให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส Sodium Hyaluronate และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ากระชับและยืดหยุ่นเนื้อบางเบาซึมซาบง่าย ช่วยลดเลือนริ้วรอย


  3. Bewitching Vitamin C Serum


  นวัตกรรมใหม่ล่าสุดนำเข้าจากอเมริกา เซรั่มเนื้อใสสีเหลืองอ่อน มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 15%  ใช้เทคโนโลยีการเสถียรวิตามินซี เพื่อให้ได้โครงสร้างแบบ L-Ascorbic Acid ซึ่งเป็นรูปแบบของวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูง ผิวสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ทันที สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็วกว่าอนุพันธุ์วิตามินซีชนิดอื่นๆ ให้ผลด้านความกระจ่างใสและต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้น


  2. Oriental Princess Natural Intensive C Skin Boosting Serum


  เซรั่ม วิตามินซี จาก Oriental Princess ด้วยนวัตกรรมพิเศษจากสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น ที่คงความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องและคงความชุ่มชื่นบนผิวหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใสช่วยบำรุงผิวหน้าจากความอ่อนล้า ให้ผิวหน้าสดชื่น แข็งแรง ผิวแลดูเรียบเนียน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe