Articles fashion
แฟชั่น

มิกซ์สปอร์ตบราออกกำลังกาย ให้เป็น 7 สไตล์แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ จนต้องเหลียวมอง

ครีเอทลุคให้สวยแซ่บด้วยสปอร์ตบราออกกำลังกาย ใครว่าใส่ได้แค้ไปฟิตเนส ผิดแล้วค่ะ! มาเตรียมดู ' วิธีใส่สปอร์ตบราออกกำลังกาย ' ยังไงถึงจะเกิด ! ห้ามพลาด


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มิกซ์เสื้อสปอร์ตบราออกกำลังกาย ให้กลายเป็นแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ

  • 7 สไตล์ใส่สปอร์ตบราออกกำลังกาย ให้กลายเป็นแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ

  • สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH DENIM STYLE

  • สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH SEE-THROUGH CLOTHES

  • สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH Sporty Girl

  • สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH Skirt

  • สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH Girl Rock

  • สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH Wide Leg pants

  • สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH Everyday Is Runway Style

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เชื่อว่า สปอร์ตบรา คงเป็นอีกหนึ่งไอเทมฮอตฮิตของสาวๆ ในยุคนี้เลย อย่างน้อยแต่ละคนคงจะมีติดตัวกันอยู่บ้างคนละตัวสองตัวแหละใช่มั้ยคะ วันไหนรีบๆ หาชุดใส่ไม่ทัน ก็ลองหยิบสปอร์ตบราออกกำลังกายมาใส่ ก็กลายเป็นสาวสปอร์ตตี้เกิร์ล รักสุขภาพ ได้ลุคใหม่ไปอีก

  ยิ่งตอนนี้หลายๆ แบรนด์ดังก็ได้ออก สปอร์ตบราออกกำลังกาย มาหลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สปอร์ตบราของ Calvin Klein  สปอร์ตบราออกกำลังกายของ Nike หรือแบรนด์ที่ไม่ใช่แบรนด์สปอร์ตเลย อย่าง DKNY ก็ได้ออกสปอร์ตบราออกกำลังกายมาเอาใจสาวๆ กันด้วย ลองไปจับจองหามาใส่ไปออกกำลังกายกันได้


  ไม่มีใครบอกเนอะว่า สปอร์ตบราออกกำลังกาย ใส่ได้แค่ ตอนไปฟิตเนสเท่านั้น แต่ถ้าช่วงไหนที่เราไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกาย ถ้าอยากจะใส่สปอร์ตบราออกกำลังกายให้ได้มากกว่าใส่เพื่อไปออกกำลังกายแล้วล่ะก็

  วิธีแรกเราแนะนำให้ใส่สปอร์ตบราออกกำลังกายแทนชุดชั้นในไปเลยค่ะ ทั้งกระชับ สบายตัว ไม่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดด้วย หรือจะอีกวิธีหนึ่ง ก็คือ ทำเสื้อสปอร์ตบราออกกำลังกายของเราให้เป็นแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ คือการนำเอาสปอร์ตบรามามิกซ์ลุคกับเสื้อผ้าของเราให้ได้ลุคอื่นๆ ขึ้นมา

  อย่างที่บอกในวันปกติ วันไปเที่ยว ไปทำงาน หรือจะวันชิลๆ เราก็สามารถหยิบสปอร์ตบราสวยๆ ไปมิกซ์กับชุดอื่น ๆ ได้ แต่จะหยิบสปอร์ตบรามาใส่เฉย ๆ มันก็ดูยังไง ๆ อยู่เนอะ ก็เลยอยากจะพามาดูไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ สปอร์ตบราออกกำลังกายยังไงให้ได้หลากหลายลุค ไม่ใช่ได้แค่ลุคฟิตเนสเกิร์ลอย่างเดียวเท่านั้น

  แฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกายสวยๆ

  มาส่องแฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกายกัน!


  เบื่อการแต่งตัวแบบเดิมๆ กันแล้วหรือยัง? ลองมาเปลี่ยนลุคสปอร์ตบราแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นแฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกาย ที่จะทำให้สาวๆ กลายดูเป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาทันที จะแบบสาวหวาน แบบสาวเปรี้ยว แบบสาวเท่ หรือจะแบบสาวมั่น ด้วยเสื้อสปอร์ตบราออกกำลังกาย ตัวโปรดของแต่ละคนกันค่ะ

  แต่ขอบอกก่อนเลย ว่าอย่าเพิ่งคิดว่า การที่หยิบสปอร์ตบราสวยๆ มาใส่เฉยๆ แล้วจะดูแปลกประหลาด อยู่ๆ มาเดินใส่สปอร์ตบราแล้วจะดูโป๊เปลือย หรือดูหวาบหวิวเกินไป คิดผิดเลยค่ะ เพราะแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆที่เราเอามาแนะนำสาวๆ นี้ บอกเลยว่าไม่มีโป๊แน่นอน

  อ่ะ พร้อมกันหรือยังคะ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่า สปอร์ตบราออกกำลังกาย ตัวเก่งของแต่ละคนจะมามิกซ์เป็นแฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกาย ให้เข้าได้กับกี่ลุคกันบ้างนะ ! 

  มิกซ์เสื้อสปอร์ตบราออกกำลังกาย ให้กลายเป็นแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ


  ถึงเวลามาดูไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ ‘ เสื้อสปอร์ตบราออกกำลังกาย ’ ตัวเก่งของสาวๆ ให้กลายมาเป็น แฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกายสวยๆ ที่สวยปังจนนางแบบวิกตอเรียยังต้องเบี่ยงซ้าย ดาราเซเลบยังต้องเบี่ยงขวาให้เลยค่ะ เอ๊ะๆ! แต่สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่มีสปอร์ตบราออกกำลังกายไว้ในครอบครองล่ะก็ ลองมาดูไอเดียวกันก่อนได้ เชื่อว่าอ่านจบแล้ว อาจจะรีบไปวิ่งไปซื้อมานอนกอดเลย

  และวันนี้เรามาด้วยกัน 7 สไตล์ด้วยกัน มาดูกันสิว่าสปอร์ตบราออกกำลังกายตัวเดิม จะมิกซ์ยังไงให้เป็นแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ ใส่เที่ยว ไปเดท ไปดูหนัง หรือจะใส่ไปทำงานแบบปังๆ ได้บ้าง พร้อมแล้ว เริ่ม!

  แฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกาย

  พร้อมหรือยังกับ แฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกาย มา 3 2 1 ! เริ่ม

  7 สไตล์ใส่สปอร์ตบราออกกำลังกาย ให้กลายเป็นแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ


  ซื้อมาทั้งทีขอใส่ให้คุ้ม ด้วยการนำไอเดียแต่งตัวให้ด้วยสปอร์ตบราออกกำลังกาย ให้กลายมาเป็น แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ จนลืมราคาสปอร์ตบราที่ซื้อมาเลยแหละค่ะ !  

  สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH DENIM STYLE


  สปอร์ตบราออกกำลังกาย WITH DENIM STYLE อย่างที่ชื่อบอกเลย นั้นก็คือ การมิกซ์สปอร์ตบราให้เป็นแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ เก๋ๆ ด้วย ยีนส์นั่นเองค่ะ สาวๆ ทุกคนคงต้องมียีนส์ตัวโปรดของแต่ละคนกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ขายาว  กางกางยีนส์ขาสั้น ชุดเอี๊ยมยีนส์ การที่เอาสปอร์ตบราออกกำลังกายมากับยีนส์ จะให้ลุคที่เท่ๆ ดูเป็นสาวแบบเซอร์ๆ ลุยๆ

  หากสาวคนไหน ยังคงเคอะเขินอยู่ แต่ก็อยากจะมิกซ์แอนด์แมทช์สปอร์ตบราออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ แนะนำให้หยิบสปอร์ตบราออกกำลังกายตัวโปรดของสาวๆ ที่ใส่แล้วมั่นใจ มาแมทช์กับเสื้อเอี๊ยมเท่ๆ ดูก่อน ทำให้ดูไม่โป๊เกินไป หรือจะใส่ Jacket ยีนส์ทับก็ได้ สปอร์ตบราของสาวออกกำลังกายทำให้ดูเปรี้ยวอยู่แล้ว ถ้าเอามาตัดด้วยความยีนส์ ทำให้ได้แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ ที่เชื่อว่าเท่แน่นอนค่ะ !

  สปอร์ตบราออกกําลังกาย กับกางเกงยีนส์ขายาว

  สปอร์ตบราออกกําลังกาย กับกางเกงยีนส์ขายาวตัวโปรด!

  สปอร์ตบราสวยๆ จาก NIKE

  สปอร์ตบราสวยๆ จาก NIKE ทับด้วยเบลเซอร์สักตัว ใส่ไปทำงานได้เลย

  สปอร์ตบราออกกําลังกาย Calvin Klien

  สปอร์ตบราออกกําลังกาย Calvin Klien มิกซ์กับ กางเกงยีนส์ขาสั้นสุดแซ่บ

  แฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกาย calvin klein รุ่นใหม่

  แฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกายด้วยยีนส์ มามิกซ์กับ calvin klein รุ่นใหม่

  แฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกายกับกางเกางยีนส์ ลุคสตรีท

  แฟชั่นสปอร์ตบราออกกำลังกายกับกางเกงยีนส์ ลุคสตรีทๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe