เพิ่มพลังให้ตัวเอง สปาที่ไหนดี Refresh Zone
Articles etc
อื่น ๆ

[รีวิวสปา] ชวนมารีเฟรชร่างกาย เพิ่มพลังให้ตัวเองง่ายๆ ดั่งร่ายมนต์!

ปวด เมื่อย เหนื่อย เพลีย เวลาไปทะเลก็ไม่มี ต้องมาสปาที่ “Refresh Zone” จะได้สดชื่น ผ่อนคลาย เพิ่มพลังให้ตัวเองง่ายๆ เหมือนใช้เวทมนตร์!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

“สปาร้านไหนดี ?” เป็นปัญหาที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ใครๆ ก็มักจะตัดสินใจไม่ได้ เลือกไม่ถูกกันซะทุกที ไม่ว่าจะเป็นเพราะไม่มีเวลามากพอที่จะไปเข้าร้านสปาดีๆ  หรือเพราะยังไม่อยากเข้าร้านนวดที่เป็นแบบกิจจะลักษณะ สาวๆ หลายคนก็เลยไม่ได้ผ่อนคลายร่างกาย ไม่ได้เพิ่มพลังให้ตัวเองกันไปซะอย่างนั้น เป็นแบบนี้ร่างกายคงตึง เส้นยึด บุคลิกเสียกันไปแบบไม่ได้แก้ไขแน่ๆ

วันนี้เราเลยจะชวนมา รีเฟรช ร่างกายที่แหล่งพักร่างแห่งใหม่อย่าง Refresh Zone กัน ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะใช้เวลานานเกินไป เพราะเรากับเพื่อนสาวไปลองมากันมาแล้ว บอกเลยว่าออกมาจากสปา Refresh Zone แล้วนอกจากจะได้ฟีลเพิ่มพลังให้ตัวเองกลับมาแบบ 100 % แล้วยังสวยขึ้น รู้สึกสดชื่น แจ่มใส มีชีวิตชีวายิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

[รีวิวสปา] เพิ่มพลังให้ตัวเองที่สปา Refresh Zone กัน


วันนั้นค่ะ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงาน แถมแอบแวะช็อปปิ้งกันจนเดินแทบไม่ไหว ตามประสาสาวๆ ก็ต้องหาร้านนั่งพัก กินขนม จิบชานม เม้ากันอีกนิดให้หายเมื่อยใช่มั้ยล่ะ แต่ความรู้สึกจุดนั้นเหมือนอยากอยู่ในสภาวะทิ้งตัวมากกว่า และแล้วโชคก็เข้าข้างเพราะสายตาก็พลันไปเห็นป้าย Refresh Zone พร้อมข้อความเชิญชวนของสปาว่า สปาต้องลอง สัมผัสมหัศจรรย์ เกิดขึ้นได้ทุกวัน นี่ถ้าจะโชคดีขนาดนี้ เราจะปล่อยโอกาสหลุดไปไม่ได้แน่ๆ

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival

แค่เห็นคำว่า “สปา” เรี่ยวแรงที่เคยมีก็หายไปไหนหมดไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลย อย่างนี้ไม่ต้องหาแล้วว่าสปาร้านไหนดี ต้องไปลองสัมผัสมหัศจรรย์ เพิ่มพลังให้ตัวเองที่สปา Refresh Zone หน่อยละล่ะ

 
สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 2

เมื่อเดินมาถึงบิวตี้โซนก็จะเห็น Refresh Zone อยู่ข้างๆ กับบริเวณของโรงภาพยนตร์ แค่สีสันของโซนสปาที่สวย สดใส โทนเขียว ส้ม ชมพู ฟ้า แดง ก็ช่วยดึงดูดสายตาให้หาเจอได้ไม่ยากเลยค่ะ

 
สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 3

เห็นป้ายสีเขียวสดของ Refresh Zone ก็เหมือนได้เพิ่มพลังให้ตัวเองไป 30% แล้วอะ


เอาล่ะค่ะ มาถึงขนาดนี้แล้ว ไปลอง สัมผัสมหัศจรรย์ ให้รู้สึกสดขื่นกันเลย สำหรับสปาที่ Refresh Zone จะมีให้เราเลือก 4 สไตล์ เป็นนวดหน้า นวดตัวด้วยน้ำมันอโรมา นวดเท้า และนวดไทย ระหว่างที่เพื่อนสาวกำลังเลือกว่าจะสปาแบบไหนดี เราก็ได้คำตอบให้ตัวเองอย่างรวดเร็วเลยค่ะ เนื่องจากช่วงนี้เราเดินบ่อยเพราะใส่รองเท้าคัทชูส้นแบนเดินต่อเนื่องหลายชั่วโมงทำให้ปวดเท้ามาก พอได้นั่งทีก็นั่งทำงานห้อยขานานไปอีก จนบางทีก็รู้สึกว่าเท้าและช่วงน่องบวมขึ้น เลยเลือกที่จะเพิ่มพลังให้ตัวเองด้วยการนวดเท้าค่ะ ที่สำคัญใช้เวลาแค่ 45 นาที เท่านั้นเอง

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 4

ก่อนทำสปาก็ต้องล้างเท้าให้สะอาด ซึ่งทางสปาที่ Refresh Zone จะมีนักบำบัด หรือ Therapist เตรียมกระบะสำหรับใส่รองเท้าไว้ แล้วเตรียมรองเท้าแตะไว้ให้เปลี่ยน จากนั้นก็นั่งแช่เท้าลงในน้ำอุ่น และ Therapist ก็จะล้างเท้าให้เราค่ะ

 

แหม เขินเท้าจังเลย แต่ทาง Therapist ก็ล้างเท้าให้เราอย่างนุ่มนวลและสบายเท้ามากจริงๆ เสร็จแล้วก็จะเอาผ้าขนหนูมาซับน้ำและเตรียมชุดสำหรับทำสปาไว้ให้ถ้าเราอยากเปลี่ยนชุดด้วย เสร็จแล้วก็ไปนั่งเตรียมทำสปา ให้ Therapist เตรียมนวดเท้าเราได้เลยค่ะ


ระหว่างที่ปล่อยให้เพื่อนสาวซักถาม เกี่ยวกับสปาและการนวดสไตล์ต่างๆ เพื่อตัดสินใจ เราก็ขอทำสปา นวดเท้าเพิ่มพลังให้ตัวเองไปพลางๆ ก่อน ตอนที่เข้าไปลูกค้ายังไม่เยอะมาก ก็จะนั่งโซนสปาเท้าแบบสบายๆ ค่ะ ที่นั่งเป็นเบาะโซฟานุ่มกำลังดี  สอบถามแล้วทางสปาบอกว่าจุได้ถึง 16 ที่นั่ง มีบรรยากาศโดยรอบด้วยสีสันที่สดใส และเพลงที่สร้างฟีลลิ่งผ่อนคลายให้เราได้สุดๆ

สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 6

แต่ละโซนของสปาที่ Refresh Zone มีแต่สีสันสดใส เห็นแล้วยิ่งสดชื่นเลยค่ะ

 
สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 7

ในสปายังมีชั้นวางขนมขบเคี้ยว มีช็อคโกแล็ตและถั่วรสต่างๆ ถือเป็นมุมโปรดของสาวๆ เลยล่ะ

 
สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 8

ส่วนที่โซนสปาเท้าของเราจะเป็นโซนเปิดโล่งอยู่ด้านหน้า มีที่นั่งรองรับหลายที่และมีผ้าขนหนูและผ้าห่มวางไว้ให้ด้วย

 
สปา เพิ่มพลังให้ตัวเอง Refresh Zone Central Festival 9

ที่สปา Refresh Zone ยังรู้ใจ มีที่สำหรับเสียบสายชาร์จแบตไว้ให้ รหัสไวไฟก็พร้อม เผื่อนั่งนวดไปเล่นโทรศัพท์ไปแบตเตอรี่จะได้ไม่หมด แถมวันนั้นเราลืมเอาสายชาร์จไปทางสปายังมีสายชาร์จให้ยืมด้วย เขินสุดๆ เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe