รีวิวครีมกันแดดคุมมันขั้นเทพไอเทมเด็ดที่สาวๆไม่ควรพลาด
Articles makeup
ความงาม

รีวิว 'ครีมกันแดด' คุมมันขั้นเทพ ไอเทมเด็ด ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

รีวิว 'ครีมกันแดด' คุมมันขั้นเทพ มาดูกันว่าจะเด็ดแค่ไหน!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++

  • ทดสอบประสิทธิภาพ ครีมกันแดด Srichand vs Other Brand

  • รีวิว ' ครีมกันแดด ' Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++

  • แต่งหน้าสวยท้าแดดกับ ครีมกันแดด Srichand

  • สรุปผลประสิทธิภาพควบคุมความมัน ครีมกันแดด Srichand


  สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน


  วันนี้เรามาเจอกันในบทความความงาม ที่จะมาช่วยให้สาวๆ ดูดีขึ้นได้ในทุกวัน ด้วยไอเทมสุดคูล ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดตัวร้ายได้ แถ่น แท๊นนน รีวิว ' ครีมกันแดด ศรีจันทร์ ' คุมมันขั้นเทพ บางเบา ไม่ทำให้หน้าวอก แถมเครื่องสำอางยังติดทนนานด้วย ปกป้องผิวหน้าได้สูงสุดจนเราเองยังอึ้ง!

  เพราะบ้านเมืองเราขึ้นชื่อเรื่องความร้อนระอุจากแดดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะฤดูไหนผิวก็ถูกทำร้ายจากรังสี UV อย่างหนักหน่วง เราเลยหาตัวช่วยสารพัด แต่ก็ยังไม่เจอถูกใจสักเท่าไหร่ T_T จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนึงค่ะ ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ ค่า PA สูงมากกก ซึ่งแปลว่ากันแดดได้สูงจริง เค้าบอกว่าบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียบเนียนไปกับผิวดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญควบคุมความมันได้ตลอดวันจ้าา!

  อะไรจะเริ่ดเบอร์นั้นอ่าาา ลองสอยมาทดลองกันซักหน่อย เลยเกิดเป็นรีวิวครีมกันแดดนี้ขึ้นมา เราจะมาเปรียบเทียบกันให้เห็นจะๆ ว่าของเค้าเริ่ดจริงไหม ตามไปดูกันเลยค่ะสาวๆ > <


  ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++


  ท้าาา ดาาาาาา! ตื่นเต้นจังเลยค่ะ รอลุ้นการรีวิวว่าคุณสมบัติของ ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ จะเริ่ดเบอร์ไหน เนื้อสัมผัสบางเบาไหม ควบคุมความมันได้ตลอดวันจริงๆ หรือเปล่า ไม่มีสี ไม่ทำให้หน้าวอก เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติขนาดไหน แค่อ่านก็อยากลองใช้แล้วอะ > <!! เริ่มต้นด้วยการมาดูก่อนว่าหน้าตาผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดตัวนี้เป็นยังไงน้าาา

  ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++


  ครีมกันแดด Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อศรีจันทร์นั่นเองค่ะ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายออกมาให้สาวๆ ได้ลองใช้ แต่วันนี้เรารู้สึกถูกใจครีมกันแดดก็เลยอยากลองรีวิว อิอิ

  ครีมกันแดดตัวนี้ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยนะคะ เป็นครีมกันแดดประเภท Chemical Sunscreen ค่ะ ผ่านการทดสอบแล้วด้วยว่าไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วยน้า ปกป้องผิวหน้าของเราได้ทั้งรังสี UVA และ UVB เลย ที่สำคัญ!! อันนี้ชอบมากกกก นางไม่มีน้ำหอมและพาราเบนจ้าา สาวผิวหน้าแพ้ง่ายแบบเราก็เลยโล่งใจ แถมยังทาแล้วไม่มีสี ไม่ทำให้หน้าวอกด้วย เอาใจสาวๆ ที่ชอบการแต่งหน้าเพราะไม่ทำให้ใบหน้าของเราขาวเกินคอด้วย หน้าเป๊ะตลอดวันแน่นอนฮ่าาา

  ว้าววว! หลอดครีมกันแดดสีเดียวกับกล่องเลยค่าา สีม่วง สีชมพู สีเหลือง หมายถึงควบคุมความมันตั้งแต่เช้าถึงเย็นนั่นเอง!


  Packaging สีสวยมากกก สดใสสุดๆ เดี๋ยวเราจะพามาดูรีวิว การทดสอบประสิทธิภาพเรื่องความมัน ว่าครีมกันแดดของศรีจันทร์ตัวนี้จะควบคุมความมันได้ดีในระดับไหน เมื่อเทียบกับครีมกันแดดจากแบรนด์อื่น เปรียบเทียบกันให้เห็นแบบชัดๆ ด้วยการหยดครีมกันแดดทั้ง 2 แบรนด์ ลงบนแผ่นฟิล์มซับหน้ามัน และทิ้งไว้เป็นเวลานาน 8 ชั่วโมง โดยจะมีการมาดูการเปลี่ยนแปลงในทุก 2 และ 4 ชั่วโมงด้วย ตามไปดูกันเลยค่าาา

  ทดสอบประสิทธิภาพ ครีมกันแดด Srichand vs Other Brand

  ซ้าย : ครีมกันแดด Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++
  ขวา : ครีมกันแดดแบรนด์อื่น

   

  ผ่านไป 2 ชั่วโมง ความมันเริ่มออกแล้วนะคะ

   

  ผ่านไป 4 ชั่วโมง จะเห็นได้ว่าครีมกันแดดของศรีจันทร์ยังคงความมันใกล้เคียงกับอันเดิมมาก แต่ของ Other Brand ความมันเพิ่มขึ้นมาก

   

  ผ่านไป 8 ชั่วโมง!! เห็นความมันกันแบบชัดๆ ไปเลยค่ะ ด้านขวาน่ากลัวมากกก ถ้ามาอยู่บนหน้าของเรา ไม่อยากจะคิดภาพเล้ยยย


  ประสิทธิภาพควบคุมความมันที่เรียกว่าเริ่ดมากกกกก สุดยอดดดดด เริ่ดสุดใน 3 โลก เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยสุดๆ เลยค่ะ ไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนศรีจันทร์ก็เอาอยู่! > <

  ลองกับแผ่นฟิล์มซับหน้ามันไปแล้ว เรามาลองรีวิวกับผิวหน้าซักหน่อยดีกว่า ว่าถ้าใช้ครีมกันแดดแล้วแต่งหน้าตามลงไป เครื่องสำอางจะเยิ้มหรือติดทนนานได้ตลอดวัน เริ่มแรกเลยนะคะ ก่อนการแต่งหน้าเราก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อน จากนั้นก็ลงครีมบำรุงผิวปรับสภาพผิวเพื่อให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าให้เรียบร้อย


  รีวิว ' ครีมกันแดด ' Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++

  ล้างหน้าให้สะอาดก่อนเลยค่า หน้าสดสุดดด

   

  แชะภาพก่อนลองใช้ซักหน่อย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe